XU HƯỚNG SỐNG TẦM CAO CÙNG CĂN HỘ HẠNG SANG

(PIGROUP) – Xu hướng “sống tầm cao” cùng căn hộ hạng sang tại Dĩ An là xu hướng chung tại tất cả các tỉnh thành trực thuộc Trung ương và các thành phố lớn trên thế giới. Thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương cũng đang hoà nhập xu thế căn hộ cao cấp chung và 6 nguyên nhân để phát triển phân khúc Xu hướng “sống tầm cao” và sự xuất hiện căn hộ hạng sang tại TP Dĩ An này.

Xu hướng sống tầm cao cùng căn hộ hạng sang
Xu hướng sống tầm cao cùng căn hộ hạng sang

Theo báo cáo của Hội Môi giới BĐS Việt Nam thị trường bất động sản quý II/2023, phân khúc căn hộ trung và cao cấp dẫn đầu nguồn cung trong quý, chiếm lần lượt 53% và 34% tổng nguồn cung căn hộ đăng mở bán, trong khi đó, nguồn cung căn hộ bình dân giảm 98% so với năm 2019. Giá bán và giá cho thuê căn hộ đều tăng trung bình theo năm, trong đó, giá chung cư phân khúc 35 – 55 triệu đồng/m2 tăng 17% và phân khúc trên 55 triệu đồng/m2 tăng 9% (trong tháng 2/2023).

Việt Nam có khoảng 10 triệu người (10-15% dân số) thu nhập cao 75.000 – 250.000 USD/năm. Và tầng lớp trung lưu ngày càng tăng lên, Việt Nam đang đứng cao nhất trong nhóm Đông Nam Á về giới trung lưu, dự kiến đến năm 2026, tầng lớp trung lưu sẽ tăng lên 26% dân số cả nước. Tại các thành phố lớn như TPHCM, Bình Dương, Nha Trang, Vũng tàu, Phú Quốc, Đà Nẵng, Hà Nội ngày càng có nhiều dự án căn hộ cao cấp. Từ nhu cầu thực sở hữu chính là động lực để căn hộ từ trung đến cao cấp tăng tỷ trọng.

Tỷ lệ nguồn cung Tỉnh Bình Dương tăng lên dẫn đầu trong 6 tháng đầu năm 2023
Tỷ lệ nguồn cung Tỉnh Bình Dương tăng lên dẫn đầu trong 6 tháng đầu năm 2023

So với những khu vực đã từng phát triển căn hộ thì Bình Dương sẽ là thị trường mới cho các chủ đầu tư giàu kinh nghiệm đến đặt dấu ấn, nhất là về căn hộ cao cấp. Với diện mạo đô thị vùng đất có cơ sở hạ tầng ngày càng đổi mới, hiện đại, sẽ nhanh chóng sánh kịp với các vùng kinh tế lớn…

Hạ tầng đồng bộ, trong giai đoạn 2021-2025, vốn ngân sách Trung ương đầu tư 86.000 tỷ đồng, để triển khai 27 dự án, tăng 2,6 lần giai đoạn trước; đến năm 2026, khu vực sẽ có khoảng 554km đường cao tốc; đến năm 2023, đầu tư xây dựng mới và nâng cấo 830km đường cao tốc, cùng các tuyến hàng không, cảng biển, cụm cảng hành khách, đường thuỷ nội địa, sẽ càng thúc đẩy kinh tế – xã hội của vùng.

ha tang giao thong di an
Hạ tầng giao thông khu vực TP Dĩ an quy hoạch đồng bộ

Xu hướng sống tầm cao cùng căn hộ hạng sang tại TP Dĩ An Tỉnh Bình Dương

Xu hướng sống tầm cao cùng căn hộ hạng sang” là xu hướng chung tại tất cả các tỉnh thành trực thuộc Trung ương và các thành phố lớn trên thế giới, thành phố Dĩ An cũng đang hoà nhập xu thế chung và nhiều yếu tố để phát triển phân khúc này:

 1. Một là, Dĩ An tập trung và thu hút dân cư về làm việc, sinh sống, học tập ngày càng đông đúc.
 2. Thứ hai, mật độ dân cư cao gấp 3 lần mật độ cả nước (năm 2022), nhu cầu mua nhà, tách khẩu cao.
 3. Thứ ba, hạ tầng giao thông được tập trung mạnh, giúp kết nối giao thương kinh tế, phát triển thị trường BĐS.
 4. Thứ tư, tỷ lệ đô thị hoá tính đến cuối năm 2022 của Dĩ An là hơn 73%, nhu cầu sở hữu nhà tại trung tâm, phân khúc cao.
 5. Thứ năm, quỹ đất trung tâm không còn nhiều, khó triển khai dự án hoặc mua đất nền hay nhà phố, căn hộ chung cư sẽ là lựa chọn trong thời gian tới.
 6. Thứ sáu, căn hộ cao cấp là phân khúc sản phẩm TP Dĩ An đang thiếu, hiện đang có rất ít sản phẩm chung cư NOXH, bình dân, một số đã xuống cấp và dần không đáp ứng được nhu cầu sống mới. Trong xu thế chung, dòng sản phẩm căn hộ cao cấp là dòng sản phẩm đón đầu của một chu kỳ kinh tế mới của thành phố Dĩ An.

Trong quý III/2023, thị trường BÐS thành phố Dĩ An Bình Dương có một số dự án chung cư thương mại chính thức khởi công sau khi hoàn thành các thủ tục đầu tư theo quy định, đáp ứng được Xu hướng sống tầm cao cùng căn hộ hạng sang cho đa dạng tầng lớp như hiện nay. Ðơn cử như dự án căn hộ cao cấp hạng sang PICITY SKY PARK do Công ty Cổ phần Khách Sạn đầu tư Kim Sơn làm chủ đầu tư; đơn vị phát triển dự án do tập đoàn PiGroup đảm nhận – tổng thầu thi công dự án Hòa Bình. Dự án có tổng hạn mức đầu tư hơn 1.000 tỷ đồng có quy mô 3 tháp tòa cao 40 tầng nổi, và 2,5 tầng hầm với diện tích đất 10,611 m2, có 1.567 sản phẩm căn hộ, shophouse – officetel.

Picity Bình Dương
Picity Xu hướng sống tầm cao cùng căn hộ hạng sang Bình Dương

Căn hộ Picity Bình Dương mang tới những tiêu chuẩn của phân khúc căn hộ cao cấp hạng sang, từ vị trí trung tâm, liền kề với đại lộ Phạm Văn Đồng, cầu vượt Linh Xuân và sông Sài Gòn, kết nối liên vùng và thuận tiện tiếp cận loạt tiện ích ngoại khu (TTTM, trường học, bệnh viện, giải trí,…), cung với công nghệ IOT trong dự án để phục vụ nhu cầu sống cho tất cả cư dân. Cùng với hơn 54 tiện ích nội khu cao cấp được bố trí trên cao, tất cả sẽ đáp ứng được Xu hướng sống tầm cao cùng căn hộ hạng sang cho giới thượng lưu hiện nay.

Hồ bơi trên cao Picity Sky Park thỏa sức bơi lội sau mỗi ngày làm việc
Hồ bơi trên cao Picity Sky Park đáp ứng Xu hướng sống tầm cao cùng căn hộ hạng sang

Tập đoàn PiGroup với kinh nghiệm trong 20 năm phát triển căn hộ, đất nền, thì PiGroup còn hợp tác với nhiều thương hiệu uy tín khác để mang tới chất lượng sản phẩm, chất lượng hoàn thiện, bàn giao tốt nhất, kiến trúc tổng thể hiện đại, ấn tượng. Căn hộ Picity Bình Dương sẽ là căn hộ cao cấp hạng sang đầu tiên và công trình cao 149m được kỳ vọng là điểm nhấn mới cho thành phố, biểu tượng mới tại Dĩ an Bình dương hiện nay.

Sống chuẩn không gian xanh Picity Sky Park Bình Dương
Sống chuẩn không gian xanh Picity Sky Park đúng chuẩn Xu hướng sống tầm cao cùng căn hộ hạng sang

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

 • Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương
 • Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM
 • Wesbite: picity-sky-park.vn

Picity Sky park thỏa mãn Xu hướng sống tầm cao cùng căn hộ hạng sang tại Dĩ An Bình Dương với tên pháp lý ‘Khu chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ văn phòng’ đang được Chủ đầu tư Kim Sơn chào bán với giá 45 Triệu/ m2 (cùng với chính sách cam kết đầu tư lợi nhuận 100%/ 2 năm ) và dự kiến Đợt 1 mở bán trong tháng 10/2023,… Hiện chủ đầu tư đã hoàn thiện căn hộ mẫu tại Quận 12 TPHCM, giúp khách hàng có thể tham quan thực tế, để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về Picity Sky Park hoặc tham quan căn hộ mẫu Picity quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0708176176 để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

  .
  .
  .
  .