Picity Sky Park giới thiệu chương trình “Săn Căn Hộ 0 Đồng” độc đáo, mang đến cơ hội sở hữu căn hộ mơ ước với chi phí ban đầu bằng 0. Đây là cơ hội hiếm có dành cho những ai mong muốn trải nghiệm lối sống xanh, hiện đại và tiện nghi mà không cần lo lắng về khoản chi phí ban đầu.

SĂN CĂN HỘ 0 ĐỒNG PICITY SKY PARK BÌNH DƯƠNG

Sở hữu căn hộ cao cấp ngay đại lộ Phạm Văn Đồng chưa bao giờ dễ dàng đến thế với chính sách ưu đãi “cực khủng” từ Picity Sky Park. Chương trình Săn Căn hộ 0 đồng PICITY SKY PARK chỉ áp dụng với khách hàng khi booking đến 16/06/2024.

 • Chỉ thanh toán 0 đồng cho đến khi nhận nhà.
 • Tổng quà tặng chương trình lên đến 750 triệu đồng.
 • Tham gia vòng xoay may mắn lên đến 100 triệu đồng.
 • Áp dụng giải pháp đầu tư lợi nhuận 20% trên giá trị sản phẩm.
Săn căn hộ 0 đồng Picity Sky Park ngay Phạm văn Đồng Thủ Đức
Săn căn hộ 0 đồng Picity Sky Park ngay Phạm văn Đồng Thủ Đức

Picity Sky Park – Khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế nổi bật tại cửa ngõ Thành phố Thủ Đức. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa cùng hệ tiện ích cao cấp, Picity Sky Park còn ứng dụng nền tảng công nghệ hiện đại và Ban quản lý vận hành chuyên nghiệp để mang đến cho cư dân những lợi ích vượt trội. Liên hệ ngay phòng kinh doanh PiGroup ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

ĐẦU TƯ PICITY SKY PARK BÌNH DƯƠNG CHỈ TỪ 120 TRIỆU ĐỒNG

Với hơn 50 tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế cùng sự bắt tay hợp tác với thương hiệu smarthome hàng đầu Hàn quốc – Hyundai HT, Picity Sky Park mang đến tiêu chuẩn sống tiện nghi, cao cấp với chi phí đầu tư vô cùng hấp dẫn.  Trở thành chủ nhân của căn hộ cao cấp với nhiều yếu tố công nghệ nhất cửa ngõ thành phố Thủ Đức thật dễ dàng với “cơn mưa” ưu đãi từ Picity Sky Park.

Đầu tư Picity Sky Park chỉ từ 120 triệu đồng
Đầu tư Picity Sky Park chỉ từ 120 triệu đồng

Đô thị số Phạm Văn Đồng Sở hữu dễ dàng Đầu tư nhẹ nhàng chỉ từ 120 triệu

 • Picity Sky Park – Đô thi số văn minh chuẩn quốc tế tại đại lộ Phạm Văn Đồng tung chính sách đầu tư “bom tấn”, sở hữu chỉ từ 120 triệu đồng.
 • Đặc biệt, khách hàng sẽ được nhận lợi nhuận 100% chi phí đầu tư chỉ sau 10 tháng.
 • Cùng vô vàn ưu đãi như vòng xoay may mắn lên đến 100 triệu đồng, trúng thưởng quà tặng khi đặt chỗ thành công lên tới 250 triệu đồng và không cần thanh toán cho đến khi nhận nhà…

CHỚP NGAY DEAL “0 ĐỒNG” CÓ LIỀN CĂN HỘ PICITY SKY PARK TRONG TAY

Có khi nào bạn nghĩ sẽ sở hữu căn hộ cao cấp mà không cần thanh toán cho đến khi nhận nhà? Chuyện tưởng chỉ có trong mơ nay đã thành hiện thực với chính sách bom tấn, SĂN DEAL 0 ĐỒNG của Picity Sky Park.

 • Không cần vốn.
 • Không áp lực vay ngân hàng
 • Được thêm quà tặng lên đến 250 triệu đồng…
Chớp deal 0 đồng có căn hộ Picity Sky Park trong tay
Chớp deal 0 đồng có căn hộ Picity Sky Park trong tay

Săn Căn hộ 0 đồng PICITY SKY PARK Chỉ cần booking và tham gia sự kiện cuối tuần tại Picity Sky Park, khách hàng sẽ có cơ hội tham gia chương trình rút thăm may mắn đặc biệt để trúng “DEAL NHÀ 0 ĐỒNG” cực hấp dẫn. Ưu đãi chỉ kéo dài từ nay đến 16/06 và số lượng giới hạn dành cho những khách hàng nhanh tay booking để hiện thực hóa ước mơ có nhà Picity Sky Park – Khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế thật dễ dàng với chính sách độc nhất thị trường!

BOOKING PICITY SKY PARK RINH QUÀ KHỦNG LÊN TỚI 750 TRIỆU ĐỒNG

Ưu đãi chưa từng có khi booking Picity Sky Park trong tháng 5 và tháng 6 để tham gia chương trình rút thăm may mắn đặc biệt với tổng giải thưởng tiền mặt lên tới 750 triệu đồng.

Đặc biệt, khách hàng còn có cơ hội trúng ưu đãi sở hữu căn hộ chỉ với 0 đồng – không cần thanh toán đến khi nhận nhà. Áp dụng đồng thời với chương trình vòng xoay may mắn chiết khấu lên tới 100 triệu đồng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Booking Picity Sky Park rinh quà khủng lên tới 750 triệu đồng
Booking Picity Sky Park rinh quà khủng lên tới 750 triệu đồng

Chỉ cần booking ngay hôm nay, cơ hội sở hữu nhà sang với vô vàn ưu đãi đang trong tầm tay bạn. Chương trình chỉ kéo dài đến 16/6/2024. Picity Sky Park Khu compound tiện ích 5* chuẩn quốc tế duy nhất tại cửa ngõ thành phố Thủ Đức.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG GIAI ĐOẠN 4 PICITY SKY PARK BÌNH DƯƠNG

Công ty cổ phần Pi Tower kính gửi đến quý khách hàng, đối tác chiến lược cùng các chuyên viên tư vấn dự án Picity Sky Park về Chính sách bán hàng Giai đoạn 4 Picity Sky Park mới nhất được công bố ngày 10/5/2024, cùng nhiều ưu đãi khách hàng. Theo đó, Chính sách bán hàng Giai đoạn 4 Picity Sky Park đợt này gồm những nội dung, Chi tiết theo thông báo Chính sách bán hàng dự án Picity Sky Park Đợt 4 sau:

SẢN PHẨM SHOPHOUSE VÀ CĂN HỘ OFFICETEL

Sản phẩm Shophouse, Officetel:

Khách hàng sẽ chọn căn trực tiếp sản phẩm, áp dụng 50.000.000 VND/ 1 sản phẩm Shophouse và 20.000.000 VND/ 1 sản phẩmOfficetel.

Chính sách áp dụng:

 • Vòng quay may mắn: KH vào tiền không hoàn lại sản phẩm Shophouse/ Officetel được 3 lần quay vòng quay, kết quả quay cao nhất được áp dụng trừ vào giá trị sản phẩm chưa VAT.
 • Chính sách ưu đãi giảm trừ 20 triệu đồng vào giá trị sản phẩm với điều kiện KH thanh toán đợt 1 trong vòng 3 ngày kể từ ngày ký phiếu ĐKTT chọn căn.
 • Áp dụng chính sách miễn phí quản lý theo TB số 16 ngày 21/04/2024
 • Tiếp tục áp dụng chính sách ưu đãi giải pháp đầu tư, chính sách KH thân thiết/ KH lựa chọn nhiều sản phẩm, lịch thanh toán đã áp dụng tại giai đoạn 3.

SẢN PHẨM CĂN HỘ TỪ TẦNG 6 – 40

Đối với tất cả các Sản phẩm căn hộ tại dự án Picity Sky Park, bao gồm dòng sản phẩm Standard và căn hộ Hi-ceiling sẽ nhận booking sản phẩm, với 1 số thứ tự tương ứng 20.000.000 vnđ

 • Chính sách vòng quay may mắn cho KH đã đặt booking
 • Chính sách giải pháp đầu tư.
 • Chính sách ưu đãi KH thân thiết Picity.
 • Chính sách hỗ trợ tín dụng khi vay mua dự án Picity Sky Park.
 • Phương thức thanh toán dự án Picity Sky Park:
  • Thanh toán theo phương án vay ngân hàng tối đa 70% giá trị sản phẩm.
  • Thanh toán theo phương tiến độ hàng tháng, mỗi tháng thanh toán 2%, kéo dài 25 đợt thanh toán.

Tất cả Chính sách bán hàng Giai đoạn 4 Picity Sky Park mới nhất sẽ được giải pháp cũng như văn bảng thông bán từng Chính sách bán hàng Giai đoạn 4 cho dự án cụ thể như sau. Hoặc quý anh chị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua 0708176176 hoặc để lại thông tin bên dưới, đội ngủ kinh doanh chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp đầy đủ thông tin đến quý anh chị sớm nhất.

TỔNG QUAN CĂN HỘ PICITY SKY PARK BÌNH DƯƠNG

Picity Sky Park xây dựng trên quỹ đất rộng 10,611 m2, mật độ xây dựng 53% tổng diện tích. Dự án Picity Sky Park xây dựng gồm 3 block, với Park 1 – 3 cao 40 tầng và Park 2 cao 20 tầng, được thiết kế 2,5 tầng hầm, cung cấp 1.567 sản phẩm, bao gồm căn hộ, officetel và shophouse. Dự án Picity Sky Park tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 1A, phường An Bình, thành phố Dĩ An, Bình Dương cách cầu vượt Linh Xuân ngã 4  TP Thủ Đức 500m, nhờ đó cư dân Picity Sky Park dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận nhanh chóng.

Dự án căn hộ cao cấp Picity Sky Park được thiết kế bởi công ty One Landscape – Vertical Studio mang phong cách thiết kế Indochine chuẩn Resort,… tất cả mang đến cho cư dân một không gian sống, một trải nghiệm hoàn hảo cho cư dân.

Picity Sky Park hứa hẹn mang đến cho cư dân không chỉ một nơi an cư lý tưởng mà còn là một môi trường sống đẳng cấp và tiện nghi, đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi gia đình và doanh nghiệp. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẳng cấp và vị trí đắc địa, dự án này đang thu hút sự quan tâm của nhiều người mua nhà và nhà đầu tư trên thị trường bất động sản.

ĐĂNG KÝ NHN THNG TIN

Qu khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ u tư 0708 176 176 hoặc cung cp ni dung theo mẫu bên dưới

  .
  .
  .
  .