PICITY SKY PARK THỎA MÃN NHU CẦU SỐNG XANH

Dự án Picity Sky Park ngoài mang đến giải pháp đầu tư lợi nhuận 100%/ 2 năm, thì Picity Sky park thỏa mãn nhu cầu sống xanh tại dĩ khi an cư tại Picity chỉ đầu tư PiGroup còn mang đến giá trị sống, điểm hình như giải pháp “công nghệ xanh”, giúp tiết kiệm chi phí, kiến tạo không gian sống trong lành với nhiều thế hệ và cân bằng cuộc sống cho cư dân Sống xanh” ngay trung tâm Dĩ An.

Picity Sky park thỏa mãn nhu cầu sống xanh tại dĩ an
Picity Sky park thỏa mãn nhu cầu sống xanh tại dĩ an

Căn hộ “sống xanh” – Nhu cầu của gia đình trẻ hiện đại

Picity Sky park thỏa mãn nhu cầu sống xanh tại dĩ an bình dương, khi Theo một số khảo sát nguyên cứu thực tế hiện gần đây cho thấy, xu hướng chọn chốn an cư của nhiều gia đình trẻ có nhiều mảng xanh đã trở thành tiêu chí lựa chọn hàng đầu hơn là lựa chọn vị trí nơi sống. Môi trường sống được phủ xanh có tác dụng giúp thanh lọc không khí, giúp cư dân hưởng thụ một cuộc sống trong lành và khỏe mạnh bền vững.

Song chuan khong gian xanh Picity Sky Park Binh Duong

Vì thế, theo thực trạng như hiện nay, nhiều chủ đầu tư đã phát triển nhà ở, cụ thể là sản phẩm căn hộ theo xu hướng “xanh hóa”; thấu hiểu và nắm bắt tốt nhu cầu của khách hàng khi dành hơn 60% mật độ xây dựng cho các mảng xanh, hồ điều hòa, mặt nước…, đảm bảo tuân thủ các nguyên tắc phát triển đô thị và bảo vệ môi trường tự nhiên cho người dân trong khu vực.

Nói về triết lý “Picity Sky park thỏa mãn nhu cầu sống xanh” ở thị trường Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương chủ đầu tư PiGroup đã phát triển dự án Picity Sky Park, Chủ đầu tư PiGroup cho rằng việc mang đến giải pháp “công nghệ xanh” và ứng udnjg công nghệ ‘IoT’ vào trong dự án bất động sản sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí sử dụng cho cư dân, đồng thời còn góp phần kiến tạo không gian sống trong lành bảo vệ sức khỏe và cân bằng cuộc sống cho cư dân.

Có thể nói, với triết lý ”SỐNG XANH” này đã thúc đẩy Picity Sky Park giúp cho căn hộ Picity trở thành sản phẩm đột phá của chủ đầu tư tại Dĩ An, bởi dự án ứng dụng hài hòa công nghệ xanh trong khuôn viên dự án Picity Bình Dương, chẳng hạn như hệ thống lọc nước trung tâm cung cấp cho vòi tại bếp của Châu Âu, hệ thống điện năng lượng mặt trời, hệ thống thu gom nước mưa, hệ thống ngầm chứa rác, bãi đỗ xe thông minh…, mang lại không gian sống chan hòa với thiên nhiên cùng loạt tiện ích hiện đại, đẳng cấp cho cư dân, xứng tầm với thương hiệu Picity Sky park thỏa mãn nhu cầu sống xanh tại dĩ an bình dương.

Bai co BBQ

Sống xanh – sống đẳng cấp với Picity Sky Park

Thuật ngữ “Autonomous House” được hiểu là nhà ở có khả năng tự tạo ra điện từ năng lượng mặt trời, thiết lập hệ thống sử dụng nước mưa để tưới cây cho toàn bộ toà nhà hay xử lý rác thải bằng hệ thống ngầm… hướng đến tối ưu các nguồn tài nguyên nhằm đảm bảo không gian sống trong lành, xanh mát. Picity Sky Park là dự án căn hộ điển hình của mô hình Autonomous House, hội tụ cả hai yếu tố xanh và thông minh cùng tiện ích đẳng cấp.

Nói về triết lý “sống xanh”, chủ đầu tư dự án Picity Sky Park cho rằng việc mang đến giải pháp “công nghệ xanh” trong dự án bất động sản sẽ tiết kiệm chi phí, góp phần kiến tạo không gian sống trong lành bảo vệ sức khỏe và cân bằng cuộc sống cho cư dân.

Sống chuẩn không gian xanh Picity Sky Park Bình Dương
Sống chuẩn không gian xanh Picity Sky Park Bình Dương

Có thể nói, triết lý này đã thúc đẩy Picity Sky Park trở thành sản phẩm đột phá của chủ đầu tư dự án khi ứng dụng hài hòa công nghệ xanh trong khuôn viên dự án, chẳng hạn như hệ thống lọc nước trung tâm cung cấp cho vòi tại bếp của Châu Âu, hệ thống điện năng lượng mặt trời, hệ thống thu gom nước mưa, hệ thống ngầm chứa rác…, Picity Sky park thỏa mãn nhu cầu sống xanh tại dĩ an, mang lại không gian sống chan hòa với thiên nhiên cùng loạt tiện ích hiện đại, đẳng cấp cho cư dân.

Song chuan khong gian xanh Picity Sky Park di an binh duong

Picity Sky Park xây dựng trên quỹ đất rộng 10,611 m2 với mật độ xây dựng 53% xây dựng 3 block cao 40 tầng (Park 1 & 3) và 20 tầng (Park 2). Căn hộ Picity xây dựng 2,5 tầng hầm – 6 tầng khối đế thương mại – 34 tầng căn hộ, cung cấp ra thị trường 1.319 sản phẩm, gồm: Căn hộ – Officetel – Shophouse.

‘PiCity Sky Park Binh Duong’ lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lung linh của những viên đá quý, kết hợp với ý tưởng kiến tạo một thành phố năng động hiện đại. Căn hộ Picity Bình Đường mang vẻ đẹp rực rỡ, thời thượng của một khu đô thị sầm uất gần đại lộ Phạm Văn Đồng. Khu căn hộ PiCity Bình Dương là dự án đầu tiên, mở lối cho môi trường sống xanh, ở chuẩn sang là chốn an cư lý tưởng, kết nối cộng đồng sống văn minh thời đại 4.0 tại Bình Dương. Có mật độ cây xanh lớn mang lại một không gian sống gần với thiên nhiên, giúp chủ nhân tại đây một phong cách sống sang trọng và quý phái.

Picity Sky Park áp dụng công nghệ tối tân trong việc nâng cao chuẩn sống văn minh cho cộng đồng, Pi Group tiên phong nghiên cứu ứng dụng thiết thực với mong muốn mang đến cho những cư dân của Picity cuộc sống hiện đại – tiện nghi đúng chuẩn quốc tế.

IOT (internet of things) nghĩa là kết nối vạn vật, là một mạng lưới các thiết bị thông minh được kết nối với nhau qua nền tảng internet, giúp cho toàn bộ nhiệm vụ phục vụ cư dân của ban quản lý thông qua nền tảng được tự động hóa. Được phát triển bởi đội ngũ các kỹ sư công nghệ phối hợp cùng kiến trúc sư người Việt, công nghệ IOT tại dự án Picity Sky Park đáp ứng thiết thực các nhu cầu của gia đình Việt trong việc xây dựng một môi trường sống lành mạnh, văn minh và an toàn.

IOT Công nghệ phục vụ cuộc sống - PICITY-SKY-PARK

Sống xanh – sống đẳng cấp với Picity Sky Park

Thuật ngữ “Autonomous House” được hiểu là nhà ở có khả năng tự tạo ra điện từ năng lượng mặt trời, thiết lập hệ thống sử dụng nước mưa để tưới cây cho toàn bộ toà nhà hay xử lý rác thải bằng hệ thống ngầm… hướng đến tối ưu các nguồn tài nguyên nhằm đảm bảo không gian sống trong lành, xanh mát. Picity Sky Park là dự án căn hộ điển hình của mô hình Autonomous House, hội tụ cả hai yếu tố xanh và thông minh cùng tiện ích đẳng cấp, Picity Sky park thỏa mãn nhu cầu sống xanh tại dĩ an bình dương.


PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

  • Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương
  • Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Picity Sky park thỏa mãn nhu cầu sống xanh tại dĩ an với tên pháp lý ‘Khu chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ văn phòng’ đang được Chủ đầu tư PiGroup rumor ra thị trường căn hộ tại Thành phố Dĩ An với giá 45 Triệu/ m2 (cùng với chính sách cam kết đầu tư lợi nhuận 100%/ 2 năm ) và dự kiến Đợt 1 mở bán trong tháng 9/2023,… Hiện chủ đầu tư đã hoàn thiện căn hộ mẫu tại Quận 12 TPHCM, giúp khách hàng có thể tham quan thực tế, để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về Picity Sky Park hoặc tham quan căn hộ mẫu Picity quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0708176176 để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHN THNG TIN

Qu khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ u tư 0708 176 176 hoặc cung cp ni dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .