PICITY SKY PARK PHÂN KHÚC ĐỊNH HƯỚNG THỊ TRƯỜNG 2024

Sáng ngày 10/3/2024, Công ty Pi Tower đã diễn ra sự kiện Cafe sáng Picity với chủ đề “Phân khúc định hướng thị trường BĐS 2024” tại nhà mẫu dự án (Đường Thạnh Xuân 12, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM). Tại buổi Cafe sáng Picity với chủ đề “ Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024, chủ đầu tư Kin Sơn đã chia sẻ nhiều thông tin tích cực về thị trường, cũng như xu hướng đầu tư với dòng tiền bỏ ra như thế nào là hợp lý đã được chia sẻ đến Quý Khách hàng, quý đối tác.

Theo khảo sát, nhu cầu tìm kiếm bất động sản toàn quốc trong tháng 1/2024 tăng 66% so với cùng kỳ 2023, lượng tin đăng bán bất động sản cũng tăng 52%. Trong đó nhu cầu đầu tư phân khúc căn hộ xếp đầu tiên. Đây cũng là phân khúc có nguồn cung dẫn đầu thị trường với nhiều dự án mới ra mắt. Hãy tham dự cf phê sáng cùng chúng tôi để giải mã Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024

Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024
Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024

Dự án Picity là dự án nổi bật tại cửa ngõ TP Thủ Đức, Picity Sky Park đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Không chỉ hấp dẫn bởi vị trí trung tâm hay hệ tiện ích cao cấp chuẩn quốc tế, Picity Sky Park còn mang đến những giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng.

Cafe sáng Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024 (14)
Cafe sáng Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024

MUA CĂN HỘ PICITY BÌNH DƯƠNG LÚC NÀY THỰC SỰ NHIỀU LỢI THẾ KHÔNG

Mặt bằng lãi suất giảm, hành lang pháp lý thông thoáng, chủ đầu tư tung nhiều chính sách ưu đãi cùng niềm tin khách hàng dần quay trở lại, vậy thời điểm đầu năm 2024 thì Mua căn hộ Picity Bình Dương lúc này thực sự nhiều lợi thế không . Theo dữ liệu batdongsan thời điểm 2024 so với đầu năm 2023, Nhu cầu tìm mua bất động sản tăng, thị trường bất động sản đầu năm nay có những dấu hiệu tích cực hơn cả về mức độ quan tâm và lượng tin đăng từ người mua bất động sản. Nhu cầu tìm kiếm bất động sản bán toàn quốc trong tháng 1.2024 tăng 66% so với cùng kỳ 2023, lượng tin đăng bán bất động sản cũng tăng 52%.

Cafe sáng Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024 (1)
Cafe sáng Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024

Phía nam từ thời điểm cuối năm 2023 đến nay, hàng loạt ông lớn địa ốc đã mạnh mẽ khởi động, chuẩn bị cho các dự án mở bán mới.Tại Bình Dương, hàng loạt dự án đã tiến hành khởi công ngay từ những ngày đầu năm 2024 như dự án của Phát Đạt tại Thuận An, Sycamore của Capitaland (Singapore), dự án Picity Sky Park của Pi Group, Phú Đông SkyOne của Phú Đông Group, dự án A&T Sky Garden của A&T Group. Tại TP.HCM, tập đoàn Gamuda Land (Malaysia) cũng chạy mở bán dự án Eaton Park ở TP.Thủ Đức rộng hơn 3,6 ha. Nam Long hay Masterise Homes cũng đang rục rịch khởi động các dự án mới.

Cafe sáng Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024 (11) Cafe sáng Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024 (10)

Tại Bình Dương, hàng loạt dự án đã tiến hành khởi công ngay từ những ngày đầu năm 2024 như dự án của Phát Đạt tại Thuận An, Sycamore của Capitaland (Singapore), dự án Picity Sky Park của Pi Group, Phú Đông SkyOne của Phú Đông Group, dự án A&T Sky Garden của A&T Group. Tại TP.HCM, tập đoàn Gamuda Land (Malaysia) cũng chạy mở bán dự án Eaton Park ở TP.Thủ Đức rộng hơn 3,6 ha. Nam Long hay Masterise Homes cũng đang rục rịch khởi động các dự án mới.

Cafe sáng Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024 (1) Cafe sáng Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024 (9)
Cafe sáng Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024 (6) Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024

Cuối cùng, trong thời gian vừa qua, các doanh nghiệp bất động sản đã rất nỗ lực trong việc tái cơ cấu hoạt động, tiết giảm chi phí, giảm giá bán sản phẩm. Đồng thời, đàm phán thành công với trái chủ, nhà đầu tư để giãn, hoãn nợ và trả nợ.

Cafe sáng Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024 (12)
Cafe sáng Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024

Với nhiều thông tin và các chuyển biến tích cực, chuyên gia dự báo năm 2024 sẽ là thời kỳ khởi sắc của bất động sản nhờ vào đòn bẩy tổng lực đến từ nhiều yếu tố như lãi suất giảm, pháp lý thông thoáng và đặc biệt là cú hích từ các chính sách kích cầu chưa từng có tiền lệ của các chủ đầu tư.

Cafe sáng Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024 (8) Cafe sáng Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024 (7)

Lợi thế thì rõ ràng nhưng thực tế thì ngược lại, giao dịch trên thị trường bất động sản vẫn khá ảm đạm vì nhiều lý do. Trong đó, kinh tế khó khăn, thu nhập giảm và thanh khoản thị trường ở mức thấp, giá bất động sản quá cao khiến nhiều người vẫn không sẵn sàng xuống tiền ở thời điểm này.

Cafe sáng Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024 (5)
Cafe sáng Picity Sky Park Phân khúc định hướng thị trường 2024

Căn hộ Picity Bình Dương đang triển khai mở bán Đợt 3, với nhiều chính sách đầu tư hấp dẫn, thanh toán chỉ từ 290 triệu đến khi nhận nhà, Để hiểu thêm thông tin chi tiết về Chính sách bán hàng tháng 4.2024 hay giải đáp về những chính sách: hỗ trợ tín dụng, chính sách giải pháp đầu tư hay cần chúng tôi hỗ trợ tham quan căn hộ mẫu Picity bình Dương, nhận Bảng giá. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0708176176 để được hỗ trợ tốt nhất !!!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .