PICITY RIVER PARK

Picity River Park là dự án Căn hộ cao cấp do Công ty Cổ phần Địa ốc Phương Đông làm chủ đầu tư (công ty thành viên Tập đoàn Pi Group). Pi Group là Chủ đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản, Picity River Park được xây dựng tại vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Vành Đai 2, thuộc Phường Tam Phú, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Dự án Picity River Park với vị trí 3 mặt tiền lớn, nhờ đó mà cư dân Picity River Park dễ dàng thuận tiện cho việc đi lại đến khu vực xung quanh.

cropped LOGO PICITY RIVER PARK
PICITY RIVER PARK

Picity River Park là dự án căn hộ tiếp theo của được Tập đoàn Pi Group phát triển tại TP Thủ Đức, tiếp nối sự thành công chuỗi dự án mang thương PICITY đã triển khai thành công trước đó, như: Picity High Park, Picity Sky Park, Picity Sky View. Pi Group với kinh nghiệm đã triển khai nhiều căn hộ cao cấp, Dự án Picity River Park Thủ Đức hứa hẹn sẽ kế thừa được tất cả tinh hoa từ các dự án đi trước cũng như sẽ là bản nâng cấp và hoàn hảo hoàn của chủ đầu tư PiGroup.

Dự án Picity River Park là dự án tâm huyết của Tập đoàn PiGroup triển khai với kỳ vọng là khu phức hợp nổi bật và đáng sống nhất trong khu vực TP Thủ Đức, mang lại một cuộc sống chuẩn mực với không gian sống xanh mát ngay giữa lòng thành phố, là nơi đáng sống với sự kết hợp tiện ích 3 trong 1 (Vui chơi – Mua sắm – Nghỉ dưỡng) tại gia và với mức giá chỉ từ 55 triệu/ m2 cùng chính sách thanh toán ưu đãi.

Căn hộ Picity River Park có quy mô 8,2 hecta; xây dựng gồm 6 Block cao 25 tầng và 2 tầng hầm. Picity River Park Thủ Đức được PiGroup phát triển ra thị trường căn hộ tại Thành phố Thủ Đức gồm 3.446 căn hộ – 200 căn Shophouse, có diện tích đa dạng từ 50m2 – 100m2 với thiết kế từ 1 – 2 – 3 phòng ngủ. Dự án Picity River Park với thiết kế cùng diện tích đa dạng sẽ đáp ứng nhu cầu an cư của cư dân trên địa bàn TP Thủ Đức HCM hay nhà đầu tư thứ cấp.

Coming soon cùng chờ đợi siêu phẩm căn hộ ven sông Sài Gòn do tập đoàn Pi Group triển khai trong thời gian tới

ĐĂNG KÝ NHN THNG TIN

Qu khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ u tư 0708 176 176 hoặc cung cp ni dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .