ONE LANDSCAPE

One Landscape với tên đầy đủ Công ty thiết kế cảnh quan One Landscape là đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Hongkong. Dự án Picity SKy Park ngoài hợp tác ùng với VERTICAL STUDIO thiết kế kiến trúc, NAM Á Bank bảo lãnh dự án, HÒA BÌNH đơn vị xây dựng, IMS công ty quản lý vận hành,… thì ONE LANDSCAPE là một trong những đơn vị thiết kế cảnh quan được chủ đầu tư KIM SƠN “chọn mặt gửi vàng” cho các dự án PICITY SKY PARK của mình. Công ty One Landscape đã khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam qua các dự án đã đi vào hoạt động như: Meyhomes Capital Phú Quốc, Hanoi Aqua Central, Sun Premier Village Kem Beach Resort,… tiếp nối là dự án Picity Sky Park để cùng chủ đầu tư xây dựng KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ tại TP Dĩ An, Bình Dương.

Tổng quan Picity Sky Park
Picity Sky Park do Công ty One Landscape thiết kế cảnh quan

GIỚI THIỆU CÔNG TY THIẾT KẾ CẢNH QUAN ONE LANDSCAPE

One Landscape là một công ty thiết kế có trụ sở chính tại Hồng Kông. One Landscape là đơn vị chuyên về kiến trúc cảnh quan đương đại cao cấp, thiết kế đô thị, nghệ thuật công cộng và quy hoạch môi trường ở Trung Quốc, Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông.

Từ triết lý thiết kế lấy cảm hứng từ văn hóa văn hóa cảnh quan (land-culture), nghĩa là vẽ nên cảm hứng từ văn hóa và những mảng của khung cảnh bản địa. One Landscape nghiên cứu kết cấu để phát triển thành ý tưởng lớn tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Sử dụng những ứng dụng không gian vật lý với các yếu tố thiết kế hữu hình với mục tiêu tạo thành kết nối liền mạch giữa môi trường bên trong và thiên nhiên ngoài trời, tích hợp đầy đủ những yếu tố xây dựng và thiết kế.

Công ty thiết kế kiến trúc One Landscape
Công ty thiết kế cảnh quan One Landscape

Thông qua các thiết kế của mình, công ty ONE Landscape thực sự đã tạo nên một xu hướng mới cho phong cách trình bày văn hóa thành một phần của trải nghiệm cho con người ở trong phong cảnh đó.

Triết lý land-culture là câu trả lời trực tiếp cho các giải pháp thiết kế tiêu chuẩn với những khó khăn là tách rời khỏi ngữ cảnh địa phương và di sản văn hóa toàn cầu. Điều này đem đến sự thành công của thương hiệu thiết kế One Landscape.

Những công trình One Landscape là đơn vị thiết kế cảnh quan trên thế giới (2)
Những công trình One Landscape là đơn vị thiết kế cảnh quan trên thế giới

Đội ngũ nhân sự ONE Landscape luôn cảm nhận sâu sắc văn hóa một dân tộc sau đó đúc kết những chi tiết đặc biệt nhất để tạo ra các khu dịch nghỉ dưỡng đến các dự án trong lòng đô thị. Ngoài yếu tố văn hóa thì ONE Landscape còn tập trung vào thiên nhiên như cây xanh và hoa để tô điểm thêm cho dự án.

THÔNG TIN CÔNG TY ONE LANDSCAPE

 • Tên đầy đủ: ONE Landscape Design Limited.
 • Tên gọi tắt: One Landscape
 • Trụ sở chính Rm 506, 5/F, Opulent Building, 402-406 Hennessy Road, Wan Chai, Hong Kong.
 • Địa chỉ văn phòng tại Việt Nam: Lầu 17, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, TPHCM.
 • Ngày hoạt động: 01/12/2017
 • Mã số thuế: 0314772984
 • Email: info@one-landscape.com
 • Website: http://one-landscape.com

Nhung cong trinh One Landscape la don vi thiet ke canh quan tren the gioi 3

Đội ngũ nhân sự của ONE Landscape Design luôn cảm nhận sâu sắc văn hóa của một dân tộc sau đó đúc kết những chi tiết đặc biệt nhất để tạo ra các khu dịch nghỉ dưỡng đến các dự án chung cư trong lòng đô thị. Ngoài yếu tố văn hóa thì ONE Landscape Design còn tập trung vào thiên nhiên như cây xanh và hoa để tô điểm thêm cho dự án.

Họ làm việc cá nhân và đồng đội đều tốt, những nhà thiết kế chủ chốt đã hoàn thành số lượng lớn dự án có quy mô trong tất các các lĩnh vực tại nhiều quốc gia. Đội ngũ của One Landscape tập trung và làm việc hiệu quả nhờ vào khả năng làm việc chung tốt cũng như hiểu về nhau nhiều tại văn phòng tư vấn thiết kế cũ từ năm 2008.

Nhung cong trinh One Landscape la don vi thiet ke canh quan tren the gioi 1

Cho đến nay, nhân viên công ty One Landscape không ngừng phấn đấu để cho ra đời những thiết kế chất lượng nhất, độc đáo nhất và mang tính định danh, như cái tên ONE của công ty. Vậy One Landscape là ai? Hoạt động trong lĩnh vực nào? Tất cả sẽ được chuyên gia PICITY trả lời trong bài viết sau.

DỰ ÁN CÔNG TY ONE LANDSCAPE ĐÃ THIẾT KẾ CẢNH QUAN

One Landscape đơn vị thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới đến từ Hồng Kông, bên cạnh các dự án đẳng cấp quốc tế tại Trung Quốc, Ấn Độ, cùng với, Dark Horse Architecture, Eden Landscape, EDSA… One Landscape có gì đặc biệt mà tuy mới ra mắt trên thị trường, đã để lại cho nhà đầu tư lẫn khách hàng quan tâm rất nhiều.Tại thị trường Việt Nam ONE Landscape là một trong những đơn vị thiết kế được các chủ đầu tư “chọn mặt gửi vàng” cho các dự án của mình. Công ty ONE Landscape đã ghi dấu ấn với nhiều dự án khu phức hợp và thương mại, dịch vụ khách hàng, công viên, khu công nghiệp, quy hoạch tổng thể, nghệ thuật công cộng, khu dân cư,… đã đi vào hoạt động như

 • Indochina Plaza Hanoi,
 • Indochina Villas Saigon,
 • Central Park Nha Trang,
 • Sun Grand City Ancora Residence
 • Hanoi Aqua Central,
 • Sun Premier Village Kem Beach Resort,
 • Sun Premier Village The Eden Bay Phú Quốc,…

ONE LANDSCAPE ĐƠN VỊ THIẾT KẾ CẢNH QUAN PICITY SKY PARK

Picity Sky Park do Công ty Cổ phần Khách sạn Kim Sơn làm chủ đầu tư và do tập đoàn PiGroup phát triển dự án ra thị trường TP Dĩ An Bình Dương trong Quý 4/2023. Và đi đôi với đó là Chủ đầu tư Kim Sơn đã hợp tác cùng công ty thiết kế cảnh quan One Landscape để tạo nên dấu ấn không gian độc đáo cho căn hộ Picity Sky Park.

mini_brocue_SHOPHOUSE loại 2_006
ONE Landscape sử dụng mây tre đan mang lại dấu ấn đậm chất giá trị văn hoá giữa truyền thống và hiện tại.

Để có thể đạt được mục tiêu xây dựng ‘KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ’ khu căn hộ đáng sống mang đến hình ảnh đẹp cho thành phố đạo Dĩ an, tỉnh Bình Dương. Chủ đầu tư đã liên kết hợp tác với đơn vị tư vấn công ty thiết kế cảnh quan One Landscape để có thể tạo nên những cảnh quan tuyệt đẹp, thân thiện với môi trường, mang lại những giá trị sống khác biệt cho cộng đồng cư dân nơi đây.

PICITY V01 STREETVIEW FN4

Mục tiêu của pi group chính là kiến tạo nên một thành phố hiện đại và đáng sống nhất tại thành phố Dĩ An, đảm bảo mục tiêu phát triển đi kèm với bảo vệ môi trường cũng như xây dựng cuộc sống bền vững cho thế hệ tương lai. Tất cả các yếu tố liên quan đến kiến trúc và cảnh quan bên trong khu đô thị đều được tính toán kỹ lưỡng đến từng chi tiết, góp phần hình thành không gian sống sinh thái,…

Sự đầu tư đến từ chủ đầu tư PIGROUP cùng các đối tác của dự án Picity Sky Park đã mang tới cho cư dân những công trình kiến trúc mang tầm ảnh hưởng quốc tế. Sự lựa chọn ONE Landscape bởi kinh nghiệm và năng lực chuyên môn chính là lựa chọn chính xác nhất. Ngoài ra, điều này cũng thể hiện được tầm nhìn và mức độ đầu tư đến từ Picity dành cho cư dân.

Sống chuẩn không gian xanh Picity Sky Park Bình Dương
Công ty ONE Landscape mang không gian xanh đến từng ngôi nhà tại Picity Sky Park Bình Dương

ONE Landscape lựa chọn bố trí nhiều cây cảnh mang lại cho dự án những công trình kiến trúc hài hòa với thiên nhiên, các thiết kế cảnh quan tạo nên một không gian gần gũi với không gian trong lành mát mẻ giúp cải thiện chất lượng sống cũng như sức khỏe. Khu cảnh quan với nhiều cây xanh và hoa trồng giúp thanh lọc không khí tạo điều kiện cho môi trường sống lành mạnh cho cư dân Picity Sky Park.

Song chuan khong gian xanh Picity Sky Park

ONE Landscape bố trí khoản xanh bao quanh khắp không gian Dự án Picity Bình Dương

Nắm vững chuyên môn nên đội ngũ nhân viên có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp cùng đồng nghiệp là yếu tố then chốt tạo nên sự hoàn thiện của bộ máy doanh nghiệp, đưa ra những phương án tối ưu trong chiến lược kinh doanh và nâng cao chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng. Đến nay Công ty thiết kế One Landscape đã cho ra mắt thị trường nhiều dự án có chất lượng, mang tính độc đáo và đột phá cao đáp ứng nhu cầu của thị trường.

VPĐD ONE LANDSCAPE DESIGN LIMITED TẠI TP.HCM

 • Tên đầy đủ: ONE Landscape Design Limited.
 • Trụ sở chính: Rm 506, 5/F, Opulent Building, 402-406 Hennessy Road, Wan Chai, Hong Kong.
 • Mã số thuế: 0314772984
 • Địa chỉ: Tầng 18, Indochina Park Tower, 04 Nguyễn Đình Chiểu – Phường Đa Kao – Quận 1 – TP HCM.
 • Người đại diện: Võ Huyền Nga
 • Ngày hoạt động: 05-12-2017
 • Quản lý bởi: Cục Thuế Thành phố Hồ Chí Minh
 • Loại hình DN: Văn phòng đại diện của tổ chức nước ngoài
 • Tình trạng Đang hoạt động (được cấp thông báo MST)
 • Cập nhật mã số thuế 0314772984 lần cuối vào 22-02-2022

Bãi cỏ BBQ

Với những bãi cỏ xanh mướt tại Picity do ONE Landscape kiến tạo

Chủ đầu tư PiGroup đã chọn ONE Landscape là đơn vị thiết kế cảnh quan cho dự án căn hộ tại 15/9 KP. Bình Đường 2, Phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương. Đây là một trong những đối tác quan trọng hàng đầu cùng bắt tay hợp tác với Tập đoàn PiGroup trong dự án này.

Tầm nhìn của PIGROUP dành cho căn hộ chung cư Picity bình dương

Với triết lý kiến tạo thành phố hiện đại sang trọng, nhưng luôn phải bảo vệ môi trường và giữ lại nét đẹp thiên nhiên bao quanh khu dân cư. Những khu vườn hay công viên trong dự án căn hộ Picity đều được tính toán kỹ lưỡng đến chi tiết để mang tới cư dân một không gian sống trong lành sinh thái, hiện đại sang trọng nhưng vẫn giữ nét đặc trưng của vùng bản địa, đảm bảo sự thoáng đãng trong xanh và tầm nhìn trọn vẹn.

Dự án được phát triển bởi Tập đoàn PiGroup thuộc tập đoàn phát triển đa ngành nghề tại TPHCM. Sự đầu tư tỉ mĩ chỉn chu đến từ chủ đầu tư cùng Các đối tác của dự án Picity Sky Park đã mang tới cho cư dân những công trình kiến trúc mang tầm ảnh hưởng quốc tế. Sự lựa chọn ONE Landscape bởi kinh nghiệm và năng lực chuyên môn chính là lựa chọn chính xác nhất.

Hồ bơi trên cao Picity Sky Park thỏa sức bơi lội sau mỗi ngày làm việc
Không gian hồ bơi trên cao kết hợp cùng nghỉ dưỡng tại Picity Sky Park phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cho cư dân.

Công ty thiết kế kiến trúc One Landscape tham gia thị trường Việt Nam năm 2017, tính đến thời điểm hiện tại công ty sở hữu đội ngũ những nhà thiết kế kinh nghiệm, tài năng, trình độ chuyên môn cao, One Landscape vẫn luôn gây ấn tượng bằng những thiết kế bám sát tiêu chuẩn riêng của mình: Land-culture – Vẽ nên cảm hứng từ văn hóa và những mảng của khung cảnh bản địa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Picity Sky Park, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay chuyên viên giới thiệu dự án 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤 qua hotline 0708176176 ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án Picity Bình Dương và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất trong đợt bán vào ngày 01/10/2023 tại White Palace Phạm Văn Đồng, TP Thủ Đức HCM hoặc để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ liên hệ ngay đến quý khách.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

  .
  .
  .
  .