LỄ RA QUẬN DỰ ÁN PICITY SKY PARK GIAI ĐOẠN 2

SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT CỦA PICITY SKY PARK được mong chờ nhất trong đầu tháng 10/2023. Với Lễ ra quân dự án Picity Sky Park giai đoạn 2: nhằm Khơi dậy tinh thần chiến binh khi tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay. Lễ ra quân dự án Picity Sky Park giai đoạn 2 được diễn ra ngày 17/10/2023 tại Asiana Plaza 45-47 Phan Đăng Lưu Bình Thạnh, TP HCM.

Lễ ra quân dự án Picity Sky Park giai đoạn 2
Lễ ra quân dự án Picity Sky Park giai đoạn 2

Chiều ngày 17/10/2023 tại Asiana Plaza 45-47 Phan Đăng Lưu Bình Thạnh, PI GROUP đơn vị phát triển dự án Picity Bình Dương đã tổ chức Lễ ra quân dự án Picity Sky Park giai đoạn 2, Sự kiện thu hút gần 700 chuyên viên kinh doanh tinh nhuệ đến từ các đơn vị phân phối tham gia.

Hơn 700 chiến binh tham ra Lễ ra quân dự án Picity Sky Park giai đoạn 2 (1)
Hơn 700 chiến binh tham ra Lễ ra quân dự án Picity Sky Park giai đoạn 2 (1)

Đặc biệt, tại sự kiện, tất cả chuyên viên kinh doanh sẽ được tham dự chương trình bốc thăm may mắn với cơ hội trúng thưởng 5 chỉ vàng SJC, cùng nhiều quà tặng giá trị khác.

Picity Sky Park sẽ là dự án hot nhất tại khu vực TP Dĩ An Bình Dương,  những tháng cuối năm 2023. Đây cũng là dự án đáng để những anh chị em kinh doanh dồn tâm huyết giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm BĐS giá trị”.

Hơn 700 chiến binh tham ra Lễ ra quân dự án Picity Sky Park giai đoạn 2 (2)
Hơn 700 chiến binh tham ra Lễ ra quân dự án Picity Sky Park giai đoạn 2 (2)

Với việc đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện, đưa ra chính sách bán hàng ưu đãi, Picity Sky Park hứa hẹn sẽ là dự án hấp dẫn, được nhiều khách hàng quan tâm tại khu vực quận Thủ Đức, Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình từ nay đến hết năm 2023. Sau Lễ ra quân, dự kiến căn hộ picity bình dương được chủ đầu tư mở bán giai đoạn 2 vào tháng 19/11/2023.

Hơn 700 chiến binh tham ra Lễ ra quân dự án Picity Sky Park giai đoạn 2 (3)
Hơn 700 chiến binh tham ra Lễ ra quân dự án Picity Sky Park giai đoạn 2 (3)

Picity ấn tượng dự án mang phong cách “Đông Dương”

Nắm rõ nhu cầu của nhiều khách hàng, mong muốn tìm hiểu các dự án sắp bàn giao để tránh rủi ro của việc chậm tiến độ, quy hoạch tiện ích bị thay đổi so với cam kết ban đầu,… PI GROUP đã lựa chọn quý IV/2023 để chính thức giới thiệu căn hộ hoàn Picity Sky Park đến với khách hàng đang có nhu cầu đầu tư hay an cư lạc nghiệp.

BBQ Picity Sky Park
365 ngày sống như nghỉ dưỡng tại Picity Sky Park

Picity Sky Park là dự án chung cư trên đường Quốc lộ 1A – con đường trung tâm Bắc Nam. Với vị trí đắc địa, Picity Sky Park không chỉ thu hút sự quan tâm của khách hàng có nhu cầu ở thực, người nước ngoài, mà còn được nhiều nhà đầu tư lựa chọn và đánh giá cao bởi tiềm năng gia tăng giá trị bất động sản trong tương lai gần. Bên cạnh đó, việc sở hữu thiết kế độc đáo theo phong cách “Đông Dương”, cùng sự tỉ mỉ tới từng chi tiết của chủ đầu tư trong việc xây dựng dự án cũng giúp Picity Sky Park Bình Dương ghi điểm với khách hàng ngay từ lần đầu tiên tìm hiểu.

Buổi Lễ ra quân dự án Picity Sky Park giai đoạn 2 được diễn ra 17102023
Buổi Lễ ra quân dự án Picity Sky Park giai đoạn 2 được diễn ra 17102023

Hiện Picity Sky Park đang được phân phối chính thức bởi PI TOWER và cùng các đối tác chiến lược như ECOE, PITALAND, ĐẤT XANH, …. Những đối tác này là các đối tác uy tín, có kiến thức sâu rộng về dự án, và sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc cung cấp thông tin, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về Picity Sky Park.

Để tìm hiểu thêm về Đầu tư Picity Sky Park không lo tài chính và chính sách ưu đãi mới nhất anh chị vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn giới thiệu dự án 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤 qua hotline 0708176176 ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất và chính sách ưu đãi đặc biệt chỉ có trong đợt mở bán đợt 1 vào tháng 10/2023.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .