Những năm gần đây lĩnh vực bất động sản có sự tăng tốc bứt phá mạnh mẽ, trở thành một kênh đầu tư ổn định và hiệu quả. Nhiều dự án cao ốc văn phòng, chung cư cao tầng, cụm dân cư cao cấp, khu phức hợp… được đầu tư mới. Cùng với sự phát triển công nghệ, thị trường bất động sản cũng ngày càng năng động, cạnh tranh, đòi hỏi các dự án phải đảm bảo đáp ứng những tiêu chuẩn, yêu cầu ngày càng cao hơn.

Trong đó, công tác Quản lý vận hành Tòa nhà là một thành tố quan trọng quyết định tới sự đánh giá và lựa chọn của Khách hàng và thị trường. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong nội dung bài phân tích dưới đây về Công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý IMS ?

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢN LÝ IMS

Công ty IMS với tên gọi đầy đủ Công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý IMS, công ty quản lý vận hành IMS được thành lập từ năm 2023 do bà LÊ THỊ CẨM HÀ làm đại diện pháp luật. Công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý IMS có trụ sở tại 663 – 665 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý IMS
Công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý IMS

Công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý IMS là thành viên của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN PI GROUP gọi tắt Tập đoàn PI GROUP. Công ty quản lý vận hành IMS hoạt động từ năm 2023, công ty IMS chuyên cung cấp Dịch vụ Quản lý Vận hành và khai thác Tòa nhà văn phòng, Khu Nhà ở, Khu phức hợp…. và các dịch vụ tư vấn, cung ứng, kỹ thuật chuyên ngành Bất động sản khác.

Đặc biệt công ty quản lý vận hành IMS tuy mới thành lập nhưng đang hoạt động rất tích cực trong lĩnh Dịch vụ Quản lý, Vận hành và khai thác Tòa nhà tại khu vực TP Dĩ An Tỉnh Bình Dương và cụ thể là khu căn hộ Picity Sky Park tọa lạc tại 15/9 KP. Bình Đường 2, Phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương.

Dự án PiCity Sky Park được xây dựng trên một quỹ đất rộng 10,611 m2, với mật độ xây dựng chiếm 53% tổng diện tích. Dự án gồm 3 block chung cư với 2 block cao 40 tầng (Park 1 & 3) và 1 block cao 20 tầng (Park 2) và được thiết kế với 2,5 tầng hầm, cung cấp 1.567 sản phẩm đa dạng, bao gồm căn hộ, officetel và shophouse.
Picity Bình Dương
Phối cảnh tổng thể Căn hộ Picity Bình Dương về đêm đầy linh lung

Công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý IMS là công ty thành viên của tập đoàn Pi Group, được hỗ trợ chiến lược của Pi Group. PiGroup thành lập từ năm 2008. Trải qua hơn 15 năm phát triển đa loại hình, đến nay Pi Group có những bước tiến mạnh mẽ ở các dự án đầu tư, như: căn hộ, biệt thự, nhà phố, đất nền, thiết kế & xây dựng, thi công lắp đặt nhà,… với hơn 50 dự án đã hoàn thiện, bàn giao & chất lượng như cam kết.

Đồng thời sở hữu 10 công ty thành viên & hơn 300 chuyên gia lành nghề. PIGROUP hướng đến mục tiếu trở thành 1 tập đoàn bất động sản có quy mô lớn tại TPHCM. Là thành viên của Tập đoàn Pi Group, Công ty IMS kế thừa rất nhiều tinh hoa kinh nghiệm tư vấn, kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản, đặc biệt là khu vực Thành phố Dĩ An, TPHCM. Bên cạnh đó, công ty cũng tiếp tục giữ gìn và phát triển văn hóa phục vụ khách hàng Chuyên nghiệp – Tôn Trọng – Tận Tâm – Trung Thực.

Dự án Picity Sky Park được Công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý IMS quản lý vận hành tòa nhà
Dự án Picity Sky Park được Công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý IMS quản lý vận hành tòa nhà

THÔNG TIN CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢN LÝ IMS

 • Tên công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ QUẢN LÝ IMS
 • Tên quốc tế: IMS Management Service Company Limited
 • Mã số thuế: 0317853649
 • Địa chỉ: 663-665 Đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Người đại diện: Nguyễn Xuân Hanh
 • Ngày hoạt động: 2023-05-26

NGÀNH NGHỀ CÔNG TY IMS HOẠT ĐỘNG

Công ty IMS ngoài lĩnh vực hoạt động kinh doanh quản lý vận hành tòa nhà, thì Công ty TNHH Dịch vụ quản lý IMS còn hoạt động trong một số lĩnh vực khách, cụ thể:

 • 6820: Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất
  • Chi tiết: Quản lý bất động sản
 • 7020: Hoạt động tư vấn quản lý (trừ tư vấn tài chính, kế toán, pháp lý)
 • 8010: Hoạt động bảo vệ cá nhân
 • 8121: Vệ sinh chung nhà cửa
 • 8129: Vệ sinh nhà cửa và các công trình khác (trừ dịch vụ tẩy uế, tiệt trùng)
 • 8130: Dịch vụ chăm sóc và duy trì cảnh quan
 • 8211: Dịch vụ hành chính văn phòng tổng hợp

Công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý IMS với sự hỗ trợ của Tập đoàn Pi Group và hệ sinh thái các công ty thành viên, Công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý IMS hiện là một trong những doanh nghiệp Dịch vụ Quản lý, Vận hành và khai thác Tòa nhà tốt nhất tại khu vực Dĩ An Bình Dương trong năm 2023.

Công ty IMS hoạt động với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, dày dặn kinh nghiệm, công ty IMS với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, Công ty IMS luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng. Vì vậy nếu quý khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của Công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý IMS, xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi.

Công ty Quản lý vận hành IMS kết hợp IOT xây dựng cộng đồng Picity Sky Park văn minh
Công ty Quản lý vận hành IMS kết hợp IOT xây dựng cộng đồng Picity Sky Park văn minh

TẦM QUAN TRỌNG CỦA QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ

Quản lý vận hành Tòa nhà là một dịch vụ nhằm kiểm soát và đảm bảo tất cả mọi hoạt động của một Tòa nhà được vận hành một cách an toàn, chất lượng và hiệu quả nhất, qua đó có thể đáp ứng được yêu cầu và mong đợi của Khách hàng, Cư dân được sinh sống, làm việc trong một môi trường an toàn, thoải mái, tiện nghi để từ đó mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất, hài hòa nhất cả về thương mại và thương hiệu cho Chủ đầu tư.

Nếu một tòa nhà hay tòa chung cư được vận hành hợp lý, chuyên nghiệp sẽ giúp hài lòng với những người mua/ thuê căn hộ tại tòa nhà đó,

 • Đảm bảo an toàn: Dịch vụ quản lý tòa nhà sẽ bao gồm các hoạt động bảo vệ an ninh nên điều này đảm bảo an toàn cho bất kỳ những rủi ro hoặc phát sinh vấn đề liên quan.
 • Phòng tránh được rủi ro: Xuyên suốt trong các hoạt động của tòa nhà thì chắc chắn sẽ có các lỗi hệ thống máy móc, thiết bị… điều này là khó tránh khỏi. Do đó, quản lý tòa nhà tốt sẽ giúp phòng tránh được các rủi ro này xảy ra; đồng thời cũng có thể xử lý được kịp thời nhất.
 • Nâng cao giá trị tòa nhà: Một chủ đầu tư muốn bán được nhiều dự án mà mình đầu tư hơn thì việc quản lý tòa nhà đã đưa vào sử dụng tốt chính là minh chứng rõ ràng để khách hàng an tâm tin tưởng khi sở hữu các sản phẩm khác của cùng chủ đầu tư.

Quản lý Vận hành Tòa nhà tập trung chủ yếu vào các công việc sau:

 • Quản lý vận hành, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống kỹ thuật của Tòa nhà theo quy trình chuẩn.
 • Quản lý an ninh, an toàn, phòng chống cháy nổ, vệ sinh môi trường, cảnh quan tại Tòa nhà theo các quy định và các tiêu chuẩn an toàn chất lượng hiện hành.
 • Quản lý chăm sóc Khách hàng/ Khách thuê/ Cư dân tại Tòa nhà theo các quy chuẩn về tiện ích và tối đa chất lượng phục vụ.

Giai đoạn vận hành:

 • Quản lý, vận hành, kiểm tra, bảo trì hệ thống kỹ thuật thường xuyên và định kỳ;
 • Quản lý, kiểm soát hoạt động, cung cấp các dịch vụ thiết yếu tại Tòa nhà: dịch vụ an ninh, dịch vụ làm sạch, vệ sinh môi trường, chăm sóc cảnh quan
 • Quản lý, giám sát chất lượng của các nhà thầu phụ cung cấp dịch vụ tại Tòa nhà;
 • Quản lý, chăm sóc Khách thuê, Cư dân;
 • Quản lý, kiểm soát công tác an ninh, an toàn, PCCC & CHCN, vệ sinh môi trường đảm bảo tuân thủ theo luật định;
 • Quản lý rủi ro, kiểm soát và phân tích đánh giá rủi ro để có các biện pháp phòng ngừa đối với các hoạt động tại Tòa nhà;
 • Quản lý và kiểm soát các chi phí hoạt động,chi phí sử dụng năng lượng.
Công ty Quản lý vận hành IMS
Công ty Quản lý vận hành IMS

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢN LÝ VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Thực tế hiện nay, sử dụng công ty Quản lý vận hành Tòa nhà chuyên nghiệp đang là ưu tiên của các Chủ đầu tư. Theo khảo sát, có tới 90% các Tòa nhà xây dựng ở TPHCM hiện nay đang sử dụng dịch vụ Quản lý vận hành Tòa nhà. Một dịch vụ Quản lý vận hành Tòa nhà chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các Chủ đầu tư, Cư dân và Khách thuê những lợi ích thiết thực như sau:

Đối với Chủ đầu tư:

Toàn bộ hệ thống quy trình tác nghiệp được thiết lập và duy trì đúng chuẩn, giúp vận hành an toàn và hiệu quả tất cả các hoạt động của Tòa nhà, duy trì mọi hệ thống của Tòa nhà trong tình trạng ổn định và tối ưu nhất.

Công tác bảo trì bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn – việc này giống như việc khám bệnh định kỳ tại bệnh viện chuyên khoa – sẽ giúp duy trì tối đa giá trị tài sản, giảm thiểu các nguy cơ hỏng hóc và xuống cấp của Tòa nhà nói chung và các hệ thống kỹ thuật nói riêng.

Bộ máy nhân sự và nhà thầu phụ được quản lý và giám sát theo đúng chức năng và tiêu chuẩn, tránh cho Chủ đầu tư các bất cập và phiền toái khi phải trực tiếp xử lý, hạn chế các rủi ro cho Chủ đầu tư về các sự cố liên quan.

Khi có sự cố khẩn cấp xảy ra, các đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo được các thao tác ứng cứu thuần thục, kịp thời, đúng nguyên tắc an toàn, qua đó phòng tránh tối đa các nguy cơ thiệt hại về người và tài sản tại Tòa nhà.

Một ban quản lý chuyên nghiệp sẽ thiết lập và duy trì ngân sách chi tiêu một cách sát sao và minh bạch nhất, qua đó Chủ đầu tư sẽ hoàn toàn kiểm soát được chi phí ngắn hạn và dài hạn cho tài sản.

Công tác chăm sóc khách hàng được thực hiện chuẩn mực, chuyên nghiệp, tránh các sai sót gây ảnh hưởng tới uy tín của Chủ đầu tư và chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách thuê, cư dân trong Tòa nhà.

Một đơn vị quản lý chuyên nghiệp với bộ máy chuyên gia giàu kinh nghiệm còn có thể hỗ trợ tư vấn Chủ đầu tư trong mọi lĩnh vực, từ thiết kế, xây dựng hệ thống ban đầu đến các công cụ quản lý, tiết giảm ngân sách hoạt động, nâng cao giá trị tài sản trong quá trình hoạt động.

Nhìn chung, với việc sử dụng dịch vụ Quản lý vận hành Tòa nhà chuyên nghiệp sẽ nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng; Công tác quản lý ở tầm vi mô của Chủ đầu tư sẽ được tiết giảm, giúp bộ máy nhân sự tinh chuẩn, gọn nhẹ hơn so với việc tự quản lý. Đồng thời, việc này cũng giúp Chủ đầu tư quản lý chặt chẽ và tối ưu hóa chi phí, giảm thiểu và phòng ngừa các rủi ro tốt hơn.

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ:

Được đảm bảo tối đa về chất lượng cơ sở hạ tầng, chất lượng phục vụ và được bảo vệ bởi các giải pháp phòng ngừa rủi ro và ứng cứu an toàn cho môi trường sống và làm việc một cách chuyên nghiệp nhất. Có thể nói một môi trường an toàn mang đến sự yên tâm về mặt tinh thần chính là lợi ích lớn nhất mà bất kỳ Khách hàng nào cũng hướng đến khi có nhu cầu mua căn hộ để sinh sống hoặc thuê văn phòng làm việc và sử dụng dịch vụ tại toà nhà.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ QUẢN LÝ VẬN HÀNH CHUYÊN NGHIỆP

Nếu tự quản lý: Chủ đầu tư cần cân đối ngân sách nội bộ, quy mô dự án, mô hình hoạt động. Đồng thời cần tính toán kỹ các yếu tố thuận lợi – bất lợi, qua đó lường trước được các khó khăn và rủi ro trong công tác tự quản lý vận hành, tránh trường hợp “nửa đường gãy gánh” khi công tác tự quản lý phát sinh lỗi hoặc thậm chí gây hậu quả xấu và phải thay đổi phương cách quản lý giữa chừng.

Nếu thuê đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp: Chủ đầu tư cần cân nhắc yêu cầu về hình thức và quy mô hoạt động để đưa ra tiêu chí lựa chọn Nhà Cung cấp Dịch vụ Quản lý Vận hành phù hợp theo mục đích của mình. Tuỳ từng đặc thù dự án để lựa chọn tiêu chí ưu tiên: thương hiệu quốc tế của đơn vị vận hành để tăng tính cạnh tranh cho khai thác dự án, hay chất lượng quản lý và khả năng đáp ứng tối đa mọi yêu cầu riêng biệt của Chủ đầu tư để đảm bảo an toàn và sự vận hành hiệu quả.

Một số tiêu chí quan trọng khi chọn đơn vị dịch vụ Quản lý Tòa nhà chuyên nghiệp mà Chủ đầu tư cần quan tâm:

 • Thứ 1 tính hữu hình: Chủ đầu tư nên đánh giá về mặt cơ sở vật chất, thiết bị, đội ngũ nhân viên và các phương tiện hỗ trợ dịch vụ mà Đơn vị cung cấp Dịch vụ quản lý vận hành đang hiện có. Ví dụ như: Điều kiện văn phòng của công ty, thiết bị công cụ làm việc, hồ sơ năng lực kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ nhân sự, cơ cấu đội ngũ quản lý cấp cao sẽ hỗ trợ xuống các dự án, qui trình quản lý vận hành, v.v…
 • Thứ 2 độ tin cậy và uy tín: Chủ đầu tư nên có sự tìm hiểu, tham khảo trực tiếp tại các dự án đang thực hiện của Đơn vị cung cấp Dịch vụ quản lý vận hành để cân nhắc xem đơn vị đó có khả năng thực hiện đúng những gì cam kết, hoặc những gì khách hàng kỳ vọng vào dịch vụ hay không.
 • Thứ 3 khả năng đáp ứng các yêu cầu linh hoạt: đưa ra được cái kế hoạch và giải pháp nhằm đáp ứng mọi yêu cầu đặc thù và riêng biệt của chủ đầu tư và dự án.
 • Thứ 4 mức độ đảm bảo về chất lượng dịch vụ: thể hiện qua khả năng của nhân viên của Đơn vị Quản lý vận hành có tạo được niềm tin cho khách hàng thông qua tiếp xúc hay không (về kiến thức, kỹ năng, chuyên môn).
 • Thứ 5 năng lực thấu cảm, tận tâm và sẵn sàng đồng hành trong mọi tình huống của Đơn vị Quản lý vận hành đối với cả Chủ đầu tư và Khách hàng

Công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý IMS là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ Quản lý vận hành Tòa nhà chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường Bất động sản hiện nay, luôn cam kết sẽ mang đến cho Chủ đầu tư và Cư dân một dịch vụ Quản lý và vận hành Tòa nhà tốt nhất với phương châm An toàn – Chất lượng – Tối ưu.

Bên cạnh áp dụng hệ thống kiểm soát chất lượng dịch vụ theo Tiêu chuẩn ISO 9001-2015, đảm bảo đáp ứng ở mức độ cao nhất các tiêu chuẩn của một đơn vị cung cấp dịch vụ Quản lý vận hành Tòa nhà chuyên nghiệp, trong đó khả năng đáp ứng các yêu cầu linh hoạt của Chủ đầu tư là một điểm mạnh mà Công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý IMS rất chú trọng khi cung cấp dịch vụ Quản lý vận hành Tòa nhà của mình.

Do vậy, với Công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý IMS ngoài việc tuân thủ đúng quy trình, tiêu chuẩn cần thiết của công tác quản lý vận hành, mỗi Tòa nhà đều là một sản phẩm dịch vụ chuyên biệt. Với phương châm “Chuyên tay – Chuyên tâm” luôn được duy trì như một giá trị cốt lõi, chúng tôi tự hào là một đối tác dịch vụ luôn thấu hiểu nhu cầu của Chủ đầu tư/ Khách hàng, tác nghiệp linh hoạt để quản lý tài sản của Chủ đầu tư/Khách hàng một cách hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ Quản lý vận hành Tòa nhà của Công ty TNHH Dịch Vụ Quản lý IMS, xin vui lòng liên hệ 0708176176 để được tư vấn và hỗ trợ thông tin chi tiết nhất:

Trân trọng !!!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

  .
  .
  .
  .