Vì sao Quý khách hàng dù chọn một sản phẩm Bất động sản cũng nên Chọn Chủ đầu tư uy tín để không phải trăn trở vì chính tài sản của mình, vậy khách hàng sẽ Được gì khi chọn Chủ đầu tư uy tín để mua Bất động sản dù để ở hay đầu tư.

Được gì khi chọn Chủ đầu tư uy tín

Gần đây, một nhóm dân cư tại Quận 12 đã phải làm đơn “cầu cứu” cơ quan chức năng vì họ không thể thực hiện bất cứ thủ tục gì suốt 1 năm nay với tài sản của chính mình, dù đã được cấp giấy chứng nhận chủ quyền.

Nguyên nhân từ việc dự án nhóm cư dân đã mua là tài sản của một trong những công ty đang cần được điều tra, được cơ quan chức năng yêu cầu giữ nguyên tình trạng pháp lý, không cho phép thực hiện bất cứ thủ tục nào.

Chặn thực hiện thủ tục pháp lý với bất động sản không phải là câu chuyện mới, thế nhưng điều này vẫn luôn nhức nhối, nhất là ở những dự án cao tầng, vì khi dự án gặp vấn đề thì giao dịch hầu như sẽ bị tạm ngưng hàng loạt. Và tất nhiên, khách hàng – chủ sở hữu sẽ là những người bị ảnh hưởng đầu tiên.

tien do picity high park.jpg

Giữa diễn biến phức tạp về cả kinh tế lẫn pháp lý như hiện tại, khi mà nhà đầu tư phải chi “vốn tự có” nhiều hơn sử dụng các đòn bẩy tài chính, thì họ cần chọn lọc rất kỹ. Xu hướng này tạo nên một sự “chọn lọc xã hội” trong kinh doanh BĐS, chỉ những chủ đầu tư có dòng tiền mạnh, hạ tầng tốt mới chiếm được niềm tin của nhà đầu tư. Đây cũng chính là quan điểm của chuyên gia kinh tế Lê Sĩ Trí đã bày tỏ trong hội thảo Thị trường bất động sản cuối năm 2022: Xu hướng và cơ hội đầu tư được tổ chức vào ngày 14/10 vừa qua.

DJI 0397.JPG

Với Picity High Park, Chủ đầu tư Pi Group luôn tôn trọng quyền lợi của khách hàng, đặt uy tín lên trên mọi tiêu chí. Để nhận được sự tin tưởng, Pi Group cũng giữ minh bạch trong các thông tin gửi đến thị trường. Những nỗ lực này nhằm mục đích mang đến cảm giác an toàn cho khách hàng khi lựa chọn dự án.

Mọi hoạt động đầu tư đều phải có rủi ro đi kèm, thế nhưng, việc lựa chọn một Chủ đầu tư uy tín sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ, cũng giúp cho nhà đầu tư tự tin hơn khi quyết định.

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM

Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .