CÓ NÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE PICITY QUẬN 12 Ở THỜI ĐIỂM NÀY

Giá trị sản phẩm bất động sản Shophouse luôn là một tài sản có giá trị cao, luôn có sức hấp dẫn lớn nhà đầu tư nhưng vốn đầu tư Shophouse cũng không hề nhỏ. Chính vì những điều vậy, mà nhiều khách hàng cân nhắc Có nên đầu tư Shophouse PiCity Quận 12 ở thời điểm này, phân vân có nên đầu tư Shophouse Picity tại dự án khu căn hộ resort Picity High Park trong thời gian này?

CO NEN DAU TU SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK TRONG THOI GIAN NAY
Có nên đầu tư Shophouse PiCity Quận 12 ở thời điểm này

– Đầu tiên, thời điểm nào thì bất động sản vẫn là kênh đầu tư dài hạn mang tính an toàn. Ở khía cạnh khác, với dân số như hiện nay thì việc mua nhà để ở, kết hợp ở và kinh doanh vẫn luôn là nhu cầu cấp thiết => Giá căn hộ chỉ có tăng ít hoặc tăng nhiều chứ không có giảm.

– Thứ hai, Picity High Park là một trong những dự án hiếm hoi tại TP.HCM có quỹ đất lớn (8.6ha), tích hợp đầy đủ 25+ dịch vụ – tiện ích ngay trong nội khu => Hàng “hot” quận 12.

– Thứ ba, một môi trường sống tiện nghi, hiện đại, được đầu tư bài bản luôn thu hút dân cư đến sinh sống nhanh chóng. Khi dự án hoàn thiện, 10.000+ cư dân dọn vào ở => Hoạt động kinh doanh, cho thuê mặt bằng sẽ nhanh đạt lợi nhuận tốt.

– Thứ tư, quận 12 hiện đang thiếu tổ hợp trung tâm thương mại, khu ăn uống, vui chơi, giải trí lớn… Khu căn hộ resort Picity High Park với 2.446 căn hộ (trong đó chỉ có 135 căn Shophouse) khi đi vào vận hành sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu của người dân cũng như giúp khu vực trở nên sôi động, sầm uất hơn => Cầu lớn hơn cung.

– Cuối cùng, đang trong thời điểm dịch Covid-19 hoành hành, nên chủ đầu tư cũng tung ra nhiều ưu đãi hỗ trợ khách hàng: ưu tiên chọn căn đẹp, chiết khấu cao, ưu đãi thanh toán, hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng,… => Hỗ trợ lớn từ Chủ đầu tư

Shophouse picity high park
Shophouse PiCity công thức vàng tạo dòng tiền thông minh

𝐒𝐡𝐨𝐩𝐡𝐨𝐮𝐬𝐞 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐇𝐢𝐠𝐡 𝐏𝐚𝐫𝐤 – “𝐂𝐨𝐧 𝐠𝐚̀ đ𝐞̉ 𝐭𝐫𝐮̛́𝐧𝐠 𝐯𝐚̀𝐧𝐠” 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐦𝐨̣𝐢 𝐧𝐡𝐚̀ đ𝐚̂̀𝐮 𝐭𝐮̛.

Picity High Park là dự án căn hộ do Tập đoàn PiGroup làm chủ đầu tư. Dự án Picity High Park tọa lạc mặt tiền đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TpHCM. Dự án PiCity có quy mô toàn khu rộng 8,6 ha, xây dựng với 6 block căn hộ thương mại cao từ 15 – 18 tầng, cung cấp ra thị trường khu Tây Bắc TP.HCM với 2.446 căn hộ cao cấp, nhưng chỉ với 135 căn shophouse và 36 căn nhà phố liền kề.
PICITY HIGH PARK brochure final 003 Sao chep 2
Phối cảnh tổng thể dự án Pi City High Park
Đặc biệt là Shophouse Picity Quận 12, sẽ là dự án tạo “điểm nhấn” cho thị trường phía Tây Bắc TpHCM, bởi Shophouse Picity High Park có thiết kế theo tiêu chuẩn Singapore và được giành đến 77% diện tích đất xây dựng cảnh quang, cây xanh, trường học, hạ tầng – giao thông nội khu và các tiện ích nội khu cao cấp. Shop PiCity quận 12 là sự tâm huyết của chủ đầu tư nhằm mang lại một môi trường sống xanh và tiện ích cao cấp nhất thích hợp để ở và kinh doanh với cư dân sinh sống tại Picity Quận 12.

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM

Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .