Cơ hội mua Picity Sky Park tại thời điểm nào là tốt nhất.

Trong giai đoạn kinh tế khó khăn như hiện nay, lại chính là cơ hội mua nhà tốt nhất, điển hình là dự án Picity SKy Park bởi thời điểm này Quý khách hàng sẽ mua được mức giá hợp lí và có nhiều chính sách hỗ trợ từ Chủ đầu tư PiGroup. Đựa trên các yếu tố mà pigroups.vn đề cập dưới đây:

Sống chuẩn không gian xanh Picity Sky Park PiGroup
Sống chuẩn không gian xanh Picity Sky Park by PiGroup

Phát triển kinh tế để tăng thu nhập cho người dân

Tại phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 7/2023, Ông Phạm Minh Chính Thủ tướng chính phủ đã chỉ đạo không thay đổi mục tiêu về tăng trưởng, như vậy trong 6 tháng cuối năm 2023, tăng trưởng của nền kinh tế phải đạt từ khoảng 9% đi lên.

Để đáp ứng được cho mục tiêu đạt trên 9% đó, những tháng cuối năm 2023 tiếp tục đẩy mạnh việc bảo đảm cân bằng, hợp lý giữa lãi suất và tỷ giá; Ưu tiên cho tăng trưởng, thúc đẩy cả tổng cung, tổng cầu, 3 động lực tăng trưởng (đầu tư, xuất khẩu, tiêu dùng);

Hồ bơi trên cao Picity Sky Park thỏa sức bơi lội sau mỗi ngày làm việc
Hồ bơi trên cao Picity Sky Park thỏa sức bơi lội sau mỗi ngày làm việc

Tiếp tục thực hiện chính sách tiền tệ chủ động, linh hoạt, kịp thời, hiệu quả (tiếp tục giảm lãi suất cho vay, cơ cấu lại nợ, giãn, hoãn nợ… tăng hạn mức tín dụng, cung tiền M2 phù hợp);

Thực hiện chính sách tài khóa mở rộng hợp lý, có trọng tâm, trọng điểm, hiệu quả, nhanh chóng, dứt khoát (tiếp tục miễn, giảm, gia hạn thuế, phí, lệ phí, đẩy nhanh hoàn thuế, đẩy mạnh đầu tư công…).

Tập trung tháo gỡ khó khăn cho sản xuất kinh doanh, thúc đẩy tăng trưởng, tạo việc làm, sinh kế cho người dân; đồng thời, tiếp tục ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát và và bảo đảm các cân đối lớn.

An cư Picity Sky Park là bài toán để an toàn trước giai đoạn khó khăn

Trải qua nhiều giai đoạn thăng trầm của cuộc sống, chúng ta cảm nhận rõ một điều rằng, dù trong cuộc sống như thế nào thì việc được an cư vẫn là yếu tố bảo đảm sự an toàn, giúp cho bản thân mau vượt qua mọi khó khăn.

Trong những lúc thu nhập bấp bênh, nếu đã an cư thì dường như gánh nặng đã được trút bỏ một nửa. Trong chi tiêu hàng tháng thì chi phí để phục vụ cho nhu cầu ở luôn chiếm khoản ngân sách lớn của mỗi gia đình nếu phải đi ở thuê.

Vì vậy, khi thu nhập tốt, việc an cư luôn được mỗi người lên kế hoạch thực hiện. Hiện nay, với sự quyết liệt triển khai nhiều biện pháp điều hành nền kinh tế sẽ là yếu tố tích cực cho nền kinh tế phục hồi trong thời gian tới.

Cau kinh Picity Binh Duong
An cư Picity Sky Park

Có thể thấy dù trong bối cảnh kinh tế nào thì bất động sản vẫn là tài sản mang tính bảo toàn nhất. Sở hữu bất động sản không đơn thuần là đáp ứng nhu cầu ở mà nhà ở như là 1 loại tài sản tích lũy.

Tại các khu đô thị đông dân và quỹ đất hạn hẹp như TP.HCM, nhà ở luôn được định giá cao, bởi nguồn cung nhà ở vừa túi tiền hạn hẹp, khiến cho cơ hội sở hữu được nhà ngày càng khó hơn.

Căn hộ Picity Sky Park chỉ từ 1,3 tỷ căn, đáp ứng nhu cầu mua nhà Dĩ An Bình Dương

Đơn cử như từ đầu năm 2023 đến này, thị trường bất động sản TP.HCM vắng nguồn cung mới giá thành cao không vừa túi tiền với người có nhu cầu ở thực hiện nay. Nên giới trẻ hiện nay đang có xu hướng chuyển dịch ra vùng lân cặn TPHCM để có cơ hội sở hữu nhà, liền kề TPHCM để thuận tiện cho việc đi lại và giá thành.

Để đáp ứng được những tiêu chí nguồn cung nhà ở hiện nay, Tập đoàn PiGroup đã phát triển khu căn hộ Picity Sky Park tọa lạc tại khu vực Thành phố Dĩ An giáp ranh TP Thủ Đức HCM với mức giá giao động từ 1,3 – 3 Tỷ/ căn. Picity Sky Park với định hướng phát triển sản phẩm căn hộ vừa túi tiền nhưng đảm bảo đầy đủ công năng trong 1 căn hộ và đầy đủ tiện ích phục vụ như cầu sống cho cư dân Picity. Picity Sky Park là sản phẩm căn hộ cao cấp mang phong cách thiết kế Indochine trong chuỗi thương hiệu PiCity do Tập đoàn PiGroup phát triển. Căn hộ PiCity Sky Park tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 1A, Bình Đường 2, phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Cơ hội mua Picity Sky Park khi kinh tế dần phục hồi

Dự án PiCity Sky Park cách cầu vượt Linh Xuân ngã 4 ”Phạm Văn Đồng – Quốc Lộ 1K”, phường Linh Tây, Thủ Đức, HCM chỉ 1km. PiCity Sky Park là một khu Căn hộ chuẩn Resort được thiết kế từ công ty ONE LANDSCAPE – VERTICAL STUDIO, mỗi căn hộ Picity binh duong là một tuyệt tác về không gian sống hoàn hảo cho cư dân với giá từ 45 triệu/m2 cùng với chính sách cam kết lợi nhuận 100%/ 2 năm với số tiền bỏ ra ban đầu chỉ 290 Triệu đồng.

Vị trí dự án căn hộ Picity Sky Park
Vị trí dự án căn hộ Picity Sky Park

Vị trí của căn hộ Picity Sky Park sở hữu vị trí HUYẾT MẠCH – KẾT NỐI GIAO THƯƠNG chỉ 500m di chuyển về trung tâm khu đô thị sáng tạo quốc tế TP THỦ ĐỨC, nhờ đó Picity Sky Park hưởng trọn tiện ích của thành phố mới năng động, Cơ sở hạ tầng hiện đại gia tăng sức mạnh kết nối thuận tiện đến khu vực trọng điểm.

Dự án Căn hộ Picity Binh Dương có 02 mặt tiếp giáp để ra vào, mặt tiền Quốc lộ 1A và và Lê Trọng Tấn, phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương và cách đại lộ Phạm Văn Đồng chỉ 500m, đây cũng là tuyến đường hiện đại, thông thoáng, không kẹt xe, không ngập nước, đẹp nhất TPHCM, với 12 làn xe, kết nối đa chiều, từ TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương.

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Lê trong Tấn- Quốc lộ 1A, tuyến đường nối liền giữa Quốc lộ 1K vào Quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng về khu vực TP Thủ Đức. Nơi đây, đang phát triển loạt hạ tầng tiện ích như Bến xe Miền Đông mới, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên, khu công nghệ cao TP.HCM,… đặc biệt là sở hữu cơ hội cho thuê sinh lợi với nhu cầu thuê nhà của gần 100.000 sinh viên học tại Khu Đại học Quốc gia TP.HCM.

Hiện tại Picity Sky Park đang được chủ đầu tư hợp tác với các đơn vị lớn để thi công dự án, khách mua chỉ thanh toán 10% sẽ ký ngay hợp đồng mua bán và được các ngân hàng như Nam Á, MB, Viettin, ViẹtcomBank, Puplic Bank, hỗ trợ cho cho vay và Tập đoàn PiGrouphỗ trợ lãi suất, ân hạn nợ gốc trong 24 tháng kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên.

ho-tro-vay-ngan-hang-mua-căn hộ-picity-binh-duong

Với mức giá và chính sách hỗ trợ của căn hộ Picity Sky Park được xem là cơ hội cho người dân sở hữu được nhà.

Đến thời điểm tháng 8/2023, lãi suất ngân hàng cũng đã hạ nhiệt. Song song đó, các ngân hàng cũng đưa ra nhiều chương trình thu hút người dân vay tiền. Đây là cơ hội để người dân xem xét sở hữu nhà làm tài sản tích lũy và an cư.


PiGroup với sứ mệnh phát triển ”Khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế” PiGroup mong muốn duy trì môi trường sống bền vững sau khi khách hàng nhận bàn giao từ Chủ Đầu Tư. Với việc tiên phong ứng dụng công nghệ số tích hợp cùng nền tảng IOT được trang bị trong mỗi dự án, Pi Group tin rằng mỗi khách hàng sẽ tận hưởng từng phút giây an yên tại tổ ấm của mình.

IOT Công nghệ phục vụ cuộc sống - PICITY-SKY-PARK

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

  • Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương
  • Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Picity Sky Park với tên pháp lý Khu chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ văn phòng tại Thành phố Dĩ An được Chủ đầu tư chào bán với giá 45 Triệu/ m2 (cùng với chính sách cam kết đầu tư lợi nhuận 100%/ 2 năm ) và dự kiến Đợt 1 mở bán trong tháng 9/2023,… Hiện chủ đầu tư đã hoàn thiện căn hộ mẫu tại Quận 12 TPHCM, giúp khách hàng có thể tham quan thực tế, để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về Picity Sky Park hoặc tham quan căn hộ mẫu Picity quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0708176176 để được hỗ trợ tốt nhất.

SỞ HỮU PICITY SKY PARK NHẸ THANH TOÁN VỮNG TƯƠNG LAI

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .