CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN PICITY SKY PARK ĐỢT 2

PiCity Sky Park là khu căn hộ cao cấp mang phong cách thiết kế Indochine trong chuỗi thương hiệu PiCity do Tập đoàn PiGroup phát triển. PiCity Sky Park lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lung linh của những viên đá quý, kết hợp với ý tưởng kiến tạo một thành phố năng động hiện đại. Căn hộ Picity Bình Đường mang vẻ đẹp rực rỡ, thời thượng của một khu đô thị sầm uất gần đại lộ Phạm Văn Đồng. Khu căn hộ PiCity Bình Dương là dự án đầu tiên, mở lối cho môi trường sống xanh, ở chuẩn sang là chốn an cư lý tưởng, kết nối cộng đồng sống văn minh thời đại 4.0 tại Bình Dương. Có mật độ cây xanh lớn mang lại một không gian sống gần với thiên nhiên, giúp chủ nhân tại đây một phong cách sống sang trọng và quý phái.

Căn hộ PiCity Sky Park tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 1A, Bình Đường 2, phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Dự án PiCity Sky Park cách cầu vượt Linh Xuân ngã 4 ”Phạm Văn Đồng – Quốc Lộ 1K”, phường Linh Tây, Thủ Đức, HCM chỉ 1km. PiCity Sky Park là một khu Căn hộ chuẩn Resort được thiết kế từ công ty ONE LANDSCAPE – VERTICAL STUDIO, mỗi căn hộ Picity binh duong là một tuyệt tác về không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Hoặc liên hệ hotline 0708.176.176

  PICITY-SKY-PARK - Khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế
  PICITY SKY PARK Đô thị số văn minh chuẩn quốc tế

  Picity Sky Park xây dựng trên quỹ đất rộng 10,611 m2 với mật độ xây dựng 53% xây dựng 3 block cao 40 tầng (Park 1 & 3) và 20 tầng (Park 2). Căn hộ Picity xây dựng 2,5 tầng hầm – 6 tầng khối đế thương mại – 34 tầng căn hộ, cung cấp ra thị trường 1.319 sản phẩm, gồm: Căn hộ – Officetel – Shophouse.

  Kinh gửi đến quý khách hàng, đối tác chiến lược cùng các chuyên viên tư vấn dự án Picity Sky Park. Đại diện Công ty cổ phần PITOWER, xin gửi thông báo Chính sách bán hàng dự án Picity Sky Park Đợt 2, cùng nhiều ưu đãi khách hàng áp dụng tại giai đoạn 2 dự án Picity Sky Park. Theo đó, Chính sách bán hàng dự án Picity Sky Park Đợt 2 gồm những nội dung sau:

  • Tiếp tục triển khai các chương trình rút thăm may mắn, vòng quay may mắn cho KH tại sự kiện mini event cuối tuần.
  • Gia hạn áp dụng chính sách giải pháp đầu tư và chính sách ưu đãi KH thân thiết Picity.
  • Phương thức thanh toán dự án Picity Sky Park
  • Thanh toán theo phương án vay ngân hàng tối đa 70% giá trị sản phẩm
  • Thanh toán theo phương tiến độ hàng tháng, kéo dài 25 đợt thanh toán.
  • Ngoài ra Các chính sách chấm dứt áp dụng: Chính sách ưu đãi Khách hàng thân thiết ngân hàng liên kết Picity và chính sách tri ân Khách hàng thân thiết tại 2 thông báo số 09 và số 11.

  Chi tiết theo các thông báo Chính sách bán hàng dự án Picity Sky Park Đợt 2

  CÔNG TY CỔ PHẦN PI TOWER
  Số: 24/2023/TB/KD-PT
  Tp. Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 10 năm 2023

  CHÍNH SÁCH VÒNG QUAY MAY MẮN

  TB 24 CS VONG QUAY VÀ RUT THAM MAY MAN MINI EVENT 001
  Chương trình vòng quay may mắn và rút thăm may mắn tại Mini Event cuối tuần

  Chương trình vòng quay may mắn dành cho khách hàng đặt chỗ sản phẩm dự án Picity Sky Park

  Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đơn vị liên kết,

  Công ty Cổ phần Pi Tower kính gửi đến Quý khách hàng và đơn vị liên kết thông tin về chương trình ưu đãi khách hàng tại Mini Event cuối tuần, nội dung như sau:

  TB 24 CS VONG QUAY VÀ RUT THAM MAY MAN MINI EVENT 001
  Thông báo số 24: Chính sách VÒNG QUAY VÀ RÚT THAM MAY MẮN MINI EVENT

  1. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH:

  • Khách hàng có đặt chỗ 20.000.000 VND/ 1 mã đặt chỗ sản phẩm Căn hộ, Officetel và 50.000.000 VND/ 1 mã đặt chỗ sản phẩm Shophouse sẽ được tham gia chương trình quay vòng quay may mắn tại Mini Event cuối tuần do Công ty Cổ Phần Pi Tower tổ chức.

  2. CẤU TRÚC VÒNG QUAY:

  • Vòng quay may mắn dành cho khách hàng đặt chỗ sản phẩm Căn hộ, Officetel là vòng quay cơ học bao gồm các ô có giá trị từ 20.000.000 VND – 100.000.000 VND
  • Vòng quay may mắn dành cho khách hàng đặt chỗ sản phẩm Shophouse là vòng quay cơ học bao gồm các ô có giá trị từ 50.000.000 VND – 300.000.000 VND

  3. THỂ LỆ QUAY VÒNG QUAY:

  Với mỗi mã đặt chỗ Căn hộ, Officetel, Shophouse thành công; khách hàng sẽ được tham gia quay vòng quay với quy định như sau:

  • Từ ngày 09/10/2023 đến 29/10/2023, mỗi mã đặt chỗ thành công sẽ tương ứng với 3 lần quay vòng quay.
  • Từ ngày 30/10/2023 đến 12/11/2023, mỗi mã đặt chỗ thành công sẽ tương ứng với 2 lần quay vòng quay.
  • Từ ngày 13/11/2023 trở đi, mỗi mã đặt chỗ thành công sẽ tương ứng với 1 lần quay vòng quay.

  4. ÁP DỤNG KẾT QUẢ QUAY:

  Ngay sau khi khách hàng quay vòng quay may mắn và ký biên bản quay lựa chọn 01 kết quả để áp dụng trong tất cả các lần quay, thì (các) kết quả vòng quay may mắn khác còn lại trên biên bản quay sẽ không được áp dụng.

  Kết quả vòng quay may mắn được đại diện Ban kiểm soát vòng quay ghi nhận bằng biên bản xác nhận kết quả quay và voucher mệnh giá tương ứng. Kết quả quay được lấy làm căn cứ xác
  định giá trị giảm trừ tương ứng trên giá trị chưa bao gồm thuế GTGT của sản phẩm được chốt chọn căn, định danh theo thông tin khách hàng đặt chỗ và quay vòng quay, không có giá trị cho tặng.

  Ngay sau khi quay vòng quay may mắn, khách hàng/ người được khách hàng ủy quyền ký biên bản xác nhận kết quả, nhận voucher vòng quay ngay với Ban kiểm soát vòng quay và lưu trữ voucher hợp lệ để đối chiếu áp dụng trừ vào giá trị sản phẩm theo quy định.

  5. ĐIỀU KIỆN THAM GIA:

  Khách hàng phải mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu khi tham gia quay vòng quay may mắn.

  Trường hợp: Khách hàng không thể tham dự sự kiện thì có thể ủy quyền cho nhân viên tư vấn hoặc người thân thực hiện quay vòng quay. Người đại diện khách hàng quay vòng quay may mắn và ký biên bản xác nhận kết quả quay cần cung cấp giấy tờ sau:

  • Giấy ủy quyền tham dự chương trình quay vòng quay may mắn, cam kết đồng ý với mọi kết quả mà người được ủy quyền thực hiện. Giấy ủy quyền phải có chữ ký của khách hàng và xác nhận của sàn giao dịch;
  • CMND/CCCD/Hộ chiếu photo của khách hàng;
  • CMND/CCCD/Hộ chiếu photo của người được ủy quyền.

  6. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

  • Thời gian: tại Mini Event sáng Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 22/10/2023.
  • Địa điểm: Nhà mẫu Picity – Số 9A Đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh.

  7. CÁC QUY ĐỊNH KHÁC:

  • Công ty Cổ phần Pi Tower được toàn quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của khách hàng nhận giải vào mục đích truyền thông (quảng cáo, PR, TVC, phóng sự).

  CHÍNH SÁCH GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ CĂN HỘ PICITY SKY PARK

  Gia hạn chính sách giải pháp đầu tư và chính sách ưu đãi khách hàng thân thiết lựa chọn sản phẩm Dự án Picity Sky Park

  • Số: 25/2023/TB/KD-PT
  • Tp. Hồ Chí Minh, ngày 09 tháng 10 năm 2023

  Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đơn vị liên kết,

  • Căn cứ thông báo số 03/2023/KD-PT ngày 14/07/2023 v/v chính sách giải pháp đầu tư áp dụng cho khách hàng giao dịch sản phẩm dự án Picity Sky Park – “ Thông báo số 03”
  • Căn cứ thông báo số 10/2023/KD-PT ngày 14/08/2023 v/v điều chỉnh chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết giao dịch sản phẩm dự án Picity Sky Park – “Thông báo số 10”

  Nay Công ty cổ phần Pi Tower xin thông báo:

  • Gia hạn áp dụng các chính sách ưu đãi khách hàng tại Thông báo số 03 và Thông báo số 10 đến hết ngày 30/11/2023.
  TB 25 GIA HAN CS GIAI PHAP DAU TU VA KH THAN THIET 001
  Gia hạn chính sách giải pháp đầu tư và chính sách ưu đãi khách hàng thân thiết lựa chọn sản phẩm Dự án Picity Sky Park

  CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VAY

  1. Điều kiện áp dụng chính sách:

  • Khách hàng giao dịch sản phẩm thuộc dự án Picity Sky Park và tại thời điểm ký kết Hợp đồng mua bán với Chủ Đầu Tư có nhu cầu vay thanh toán cho sản phẩm.
  • Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện cho vay của Ngân hàng liên kết với Chủ Đầu Tư.
  • Khách hàng thanh toán bằng vốn tự có tối thiểu 20% Giá trị sản phẩm (giá đã bao gồm thuế GTGT và giá trị quyền sử dụng đất).

  2. Nội dung chính sách hỗ trợ:

  Khách hàng sẽ được ngân hàng liên kết với Chủ Đầu tư cho vay tối đa 70% Giá trị sản phẩm đã bao gồm thuế GTGT và giá trị quyền sử dụng đất (Khách hàng có thể được vay tỷ lệ cao hơn mức quy định này tuỳ thuộc vào năng lực tài chính, uy tín tín dụng của khách hàng và cơ chế tài trợ theo từng thời điểm, chính sách áp dụng).

  Ân hạn nợ gốc 24 tháng kể tử thời điểm giải ngân đầu tiên hoặc đến khi có thông báo nhận nhà từ Chủ đầu tư, tùy thời điểm nào đến trước.

  Chính sách hỗ trợ lãi vay:

  Khách hàng vay thanh toán 40% giá trị sản phẩm giải ngân 1 lần trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký kết Hợp đồng mua bán sẽ được tài trợ toàn bộ phần lãi vay ngân hàng (tính trên phần giải ngân 40%) trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên.

  Trong vòng 12 tháng tiếp theo, Chủ Đầu Tư tiếp tục hỗ trợ lãi vay (phần vay thanh toán 40%) đối với phần lãi vượt 10%/ năm nhưng không quả 14%/ năm.

  Tại thời điểm khách hàng đang có hồ sơ vay và được áp dụng chính sách hỗ trợ lãi vay từ Chủ Đầu Tư mà phát sinh chuyển nhượng Hợp đồng mua bán cho khách hàng mới thì khách hàng mới nếu có nhu cầu vay ngân hàng vẫn tiếp tục được hưởng chính sách hỗ trợ tín dụng theo phạm vi ưu đãi khách hàng đã được áp dụng đối với thời gian hỗ trợ còn lại của chính sách.

  3. Các trường hợp không được áp dụng chính sách:

  Khách hàng vay nhưng để thanh toán theo tiến độ tiêu chuẩn (không vay thanh toán 40% giá trị sản phẩm giải ngân 1 lần trong 30 ngày sau khi ký Hợp đồng mua bản) thì được hỗ trợ hồ sơ phù hợp tuy nhiên không được áp dụng chính sách hỗ trợ lãi vay.

  Các trường hợp khách hàng đã lựa chọn phương án thanh toán nhanh, để được hưởng chính sách ưu đãi thanh toán trước khi tiến hành ký kết Hợp đồng mua bán.

  TB 05 CS HO TRO TIN DUNG PICITY 001

  TB 05 CS HO TRO TIN DUNG PICITY 002

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

  Các trường hợp Khách hàng vay với tổ chức tín dụng khác nằm ngoài khối ngân hàng liên kết, Chủ Đầu Tư sẽ thực hiện phối hợp cung cấp hồ sơ pháp lý, ký thỏa thuận ba bên theo điều khoản phủ hợp, tuy nhiên sẽ không được áp dụng các nội dung hỗ trợ nêu tại chính sách này.

  Phương thức thanh toán dự án Picity Sky Park

  Phương thức thanh toán dự án Picity Sky Park

  Phương thức thanh toán dự án Picity Sky Park
  Phuong thuc thanh toan Can ho Picity Binh Duong 1

  Để hiểu thêm thông tin chi tiết về chính sách hỗ trợ tín dụng, hay cần chúng tôi hỗ trợ tham quan căn hộ mẫu Bảng giá. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0708176176 để được hỗ trợ tốt nhất!!!

  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

   .
   .
   .
   .