CÂU CHUYỆN TÌM MUA NHÀ CỦA NGƯỜI TRẺ THỜI CÔNG NGHỆ

Tự do, cá tính, sáng tạo… là những vốn liếng của người trẻ Việt, nhưng song song với đó là việc đối mặt với áp lực của cuộc sống hiện đại khi phải cân bằng giữa cái tôi cùng những tiêu chuẩn nhất định. Nên Câu chuyện tìm mua nhà của người trẻ thời công nghệ luôn đòi hỏi phải đáp ứng đầy đủ nhiều tiêu chí trong ngôi nhà của mình.

Chân dung "Câu chuyện tìm mua nhà của người trẻ thời công nghệ"
Chân dung “Câu chuyện tìm mua nhà của người trẻ thời công nghệ”

Người trẻ Việt hiện nay, có lợi thế về internet , công nghệ đã giúp tiếp cận được nhiều kiến thức nhanh chóng, hiểu rõ bản thân và định hình về lối sống mà mình mong muốn. Cuộc sống ngày càng hiện đại, thế hệ trẻ càng phát sinh nhiều hơn nhu cầu về nơi ở. Nên hiện nay Câu chuyện tìm mua nhà của người trẻ thời công nghệ hiện nay ngoài không gian thông thoáng, gần gũi thiên nhiên, đầy đủ các tiện nghi và phải ứng dụng công nghệ đi kèm trong căn nhà. Đặc biệt với các gia đình có con nhỏ, tiêu chuẩn để con trẻ được phát triển toàn diện cả về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần nhờ các tiện ích cao cấp tại môi trường sống lại càng trở nên cấp thiết. Còn với các bạn trẻ chưa lập gia đình, mong muốn có không gian tràn đầy cảm hứng, đại diện cá tính, như một tuyên ngôn về phong cách sống đang trở thành tiêu chí chọn lựa nơi ở. Rất nhiều từ khóa như “phong cách sống lagom”, “wabi sabi”, “wellness”, “minimalism”… đã dần trở nên quen thuộc với ai bắt đầu chạm ngưỡng “mê nhà”.

Câu chuyện tìm mua nhà của người trẻ thời công nghệ của Chị Nguyễn Thị Minh Hồng làm việc tại một công ty điện tử, với thu nhập 30 triệu/tháng, hiện sống cùng ba mẹ tại căn hộ cũ ở Tân Phú, Tp.HCM. Thế nhưng, vấn đề bất tiện là nơi làm việc tại TP.Thủ Đức. Mỗi ngày phải tốn đến 3 giờ đồng hồ để di chuyển từ nhà đến công ty và ngược lại. Thời gian đầu, không bận tâm nhiều vì điều này. Nhưng khoảng một năm gần đây, chị cảm thấy mệt mỏi vì mất quá nhiều thời gian, không thể phân bố cho những hoạt động khác trong ngày.

Chân dung Câu chuyện tìm mua nhà thời công nghệ của chị Nguyễn Minh Hồng
Chân dung Câu chuyện tìm mua nhà thời công nghệ của chị Nguyễn Thị Minh Hồng

Một Câu chuyện tìm mua nhà của người trẻ thời công nghệ khác từ bạn Nam, hiện là Media freelancer, sống tại Gò Vấp, Tp.HCM. Nam hiện đang ở thuê căn hộ chung cư mini. Tính chất công việc cần linh hoạt về thời gian và đòi hỏi khả năng sáng tạo, nhưng những ngày cuối tuần Nam tập trung cho công việc thì lại thường xuyên bị làm phiền bởi tiếng ồn của những cuộc hội ngộ từ các căn hộ kế bên. Vì là chung cư mini nên việc người quản lý can thiệp về thái độ cư dân là hầu như không có. Những diễn biến này tạo động lực để Nam đặt mục tiêu lựa chọn căn nhà trong tương lai đảm bảo không cảm thấy bất tiện trong sinh hoạt cá nhân, có không gian để nuôi dưỡng sức sáng tạo phục vụ công việc cũng như đam mê của chính mình.

'Chân dung Trần Hào Nam' Câu chuyện tìm mua nhà của người trẻ thời công nghệ
‘Chân dung Trần Hào Nam’ Câu chuyện tìm mua nhà của người trẻ thời công nghệ

Bên cạnh những mối lo riêng, hay Câu chuyện tìm mua nhà của người trẻ thời công nghệ bất cứ người trẻ nào khi bắt đầu tìm kiếm nhà ở cũng luôn có một tiêu chí chung để cân nhắc – chính là yếu tố tài chính. Phải làm sao để có thể cân bằng được yêu cầu về một không gian sống khiến bản thân thoải mái, đồng thời cũng phải có lộ trình tài chính phù hợp vì bất cứ ai cũng muốn có sự chủ động về kinh tế.

Giải pháp nào để giải bài toán Câu chuyện tìm mua nhà của người trẻ thời công nghệ hiện nay.

Nhu cầu muốn có một không gian riêng hay một nơi ở riêng vừa vặn với nhu cầu sinh hoạt của mỗi cá nhân luôn là nhu cầu chính đáng. Thế nhưng, tại những thành phố lớn với quy mô dân số lên đến hàng chục triệu người, để giải quyết được nhu cầu này không phải là một điều dễ hiện thực hóa.

Từ xu hướng “self-love” của người trẻ sau những giờ đồng hồ chịu áp lực liên tục trong công việc, xã giao, tiêu chí lựa chọn của thế hệ mới thường được xác định bởi 5 yếu tố: Sống tiện nghi – Nghỉ tiện ích – Đi tiện đường – Chơi tiện phố – Học tiện trường. Đây chính là phong cách sống “smart – living”, thuận tiện và tràn đầy cảm hứng. Đặc biệt là với những công việc không đậm tính truyền thống, có thiên hướng sáng tạo hoặc khác biệt so với nhận định chung, một không gian riêng mang lại cảm giác thoải mái, sảng khoái, có thể đại diện cho chính mình, tách biệt đời sống cá nhân với sự đánh giá thái quá của cộng đồng xung quanh mới là lựa chọn ưu việt.

Picity Sky Park chắc hẳn sẽ là một nơi xứng đáng gửi gắm tương lai. Những vấn đề nổi cộm về khả năng kết nối giao thông – sự bảo mật đời sống, an ninh khu vực, chất lượng cộng đồng và phổ biến nhất là bài toán kinh tế được Picity Sky Park giải quyết Câu chuyện tìm mua nhà của người trẻ thời công nghệ, như sau:

Vị trí Picity Sky Park:

Dự án Picity Sky Park tọa lạc tại vị trí kế cận Thành phố Thủ Đức, là tâm điểm các cung đường huyết mạch: Đại lộ Phạm Văn Đồng, QL 1, QL 1K,… kết nối nhanh chóng đến khu vực trung tâm. Với vị trí này, Picity Sky Park sở hữu khả năng kết nối giao thông linh hoạt, chiều lòng những yêu cầu khắt khe về nhu cầu đi lại của nhiều cư dân đô thị.

Vị trí dự án căn hộ Picity Sky Park
Vị trí dự án căn hộ Picity Sky Park

Về tiện ích Picity Sky Park đảm bảo an ninh – an toàn và chất lượng cộng đồng cư dân:

Picity Sky Park được đầu tư hệ thống giám sát thông minh, tiện ích thông minh, nền tảng quản lý vận hành phục vụ cư dân. Với người trẻ, việc tận dụng công nghệ để giúp đời sống đảm bảo an toàn, tiện nghi hơn, thú vị hơn là một tiêu chí có sức hấp dẫn khá lớn. Hãy tưởng tượng khi bạn được sở hữu một không gian có thể được kiểm soát qua các thiết bị cầm tay như điện thoại, máy tính bảng,… ở bất cứ đâu; dễ dàng quản lý các khoản thanh toán hay tương tác trực tiếp với ban quản lý, xử lý vấn đề phát sinh qua ứng dụng; hệ thống giám sát thường trực ngăn chặn mối lo về người lạ xuất hiện trong nội khu, chắc hẳn bạn cũng sẽ cảm thấy có một sự yên tâm và hài lòng nhất định.

Hồ bơi trên cao Picity Sky Park thỏa sức bơi lội sau mỗi ngày làm việc
Hồ bơi trên cao Picity Sky Park thỏa sức bơi lội sau mỗi ngày làm việc

Với mong muốn tạo nếp sống văn minh trong cộng đồng Picity, bộ quy tắc ứng xử dành riêng cho cư dân Picity được xây dựng tập trung vào: cách ứng xử giữa các cá nhân với cá nhân; những quy định sinh hoạt của cư dân và ứng xử giao tiếp trên App cư dân. Đồng thời, với mỗi đóng góp tích cực của cư dân cho cộng đồng chung như: tham gia tích cực chương trình thiện nguyện, chương trình hỗ trợ cộng đồng,…cư dân sẽ tích lũy những điểm thưởng trên App và sử dụng điểm thưởng cho các sản phẩm/dịch vụ trong hệ sinh thái của Picity như: dịch vụ quản lý, dịch vụ gửi xe,… Đây là điều kiện cần để xây dựng nên một cộng đồng văn minh, nền tảng cho những thói quen tích cực được lan tỏa.

IOT Công nghệ phục vụ cuộc sống - PICITY-SKY-PARK

Những người trẻ cần có sự tôn trọng nhất định về đời sống riêng tư như Hào Nam, đây là phương án cần có để mang đến cảm giác thoải mái tại chính nơi ở của mình, không bị chi phối bởi thái độ của những người xung quanh.

Về bài toán kinh tế khi mua Picity Sky Park

Tất nhiên, không chỉ có người trẻ mà bất cứ ai đưa ra quyết định mua bất động sản đều phải quan tâm đến yếu tố này. Picity Sky Park được đưa đến khách hàng trong giai đoạn có nhiều thử thách về tài chính, vì vậy, chủ đầu tư đã chủ động tính toán để có sẵn một lộ trình không chỉ hợp lý mà còn mang lại khoản lợi nhuận nhất định, nhằm tạo cơ hội sở hữu kịp thời cho khách hàng ở thời điểm hiện tại và chuẩn bị cho tương lai vững vàng hơn. Những chính sách này sẽ giúp người trẻ như Hà, Nam hoặc những khách hàng mua để ở không bị vướng vào tình trạng bế tắc dòng tiền.

BBQ Picity Sky Park
365 ngày sống như nghỉ dưỡng tại Picity Sky Park đáp ứng Câu chuyện tìm mua nhà của người trẻ thời công nghệ

Ngoài ra, Picity Sky Park còn có nhiều loại hình sản phẩm với các phiên bản tổ chức không gian khác nhau, đáp ứng được nhiều yêu cầu về nhà ở. Mong muốn mang đến không gian sống đúng nhất với yêu cầu của người trẻ, đưa ra một đáp án cho bài toán tìm nhà nhiều trăn trở, Picity Sky Park được lên ý tưởng và triển khai một cách tỉ mỉ, tinh tế trong cách thức sắp xếp không gian, phải làm sao để đảm bảo được sự riêng tư cho gia chủ đồng thời tận dụng tối đa các yếu tố tự nhiên, tính cả hướng nắng – hướng gió, mang đến không gian sống sảng khoái, tự do tự tại. Picity Sky Park còn có hàng loạt tiện ích resort như: sân thể thao đa năng, hồ Jacuzzi, hồ bơi, vườn chill, vườn nướng BBQ, quảng trường đa năng, rạp chiếu phim, thư viện,… Những tiện ích này đều đã được khảo sát và chọn lọc theo nhu cầu hiện có để khi đưa vào thực tế sẽ mang tinh ứng dụng cao, giúp cư dân giải tỏa mọi căng thẳng sau nhiều giờ làm việc, làm phong phú thời gian cá nhân với nhiều hoạt động thú vị. Những gia chủ trẻ tuổi chắc hẳn sẽ cảm thấy sảng khoái khi trở về nơi ở và tận hưởng giá trị tinh thần mà những tiện ích này mang lại.

Sống chuẩn không gian xanh Picity Sky Park Bình Dương
Sống chuẩn không gian xanh Picity Sky Park Bình Dương

Có thể khẳng định, Picity Sky Park hiện đang là dự án dẫn đầu về đảm bảo đáp ứng chuẩn sống đô thị với mức giá vừa túi tiền, mang đến lựa chọn an toàn trong thời kỳ kinh tế có nhiều trở ngại, hướng đến tương lai đầy đủ tiện nghi và đa năng phục vụ nhiều thế hệ sẽ đảm bảo được những yêu cầu về Câu chuyện tìm mua nhà của người trẻ thời công nghệ như hiện nay. Picity Sky Park xứng đáng với danh xưng “Đô thị ‘nghỉ dưỡng’ tại thành phố vệ tinh”.

PICITY SKY PARK‘ – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Hiện Chủ đầu tư PiGroup đã xây dựng căn hộ mẫu PICITY để khách hàng tham quan thực tế, quý khách hàng cần trải nghiệm căn hộ mẫu vui lòng đến địa chỉ 9A Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM và tại nhà mẫu chúng tôi có hỗ trợ xe nhằm đưa đón anh chị đi thực tế vị trí dự án Picity Sky Park. Để có cái nhìn tổng thể về dự án tốt hơn và hỗ trợ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0708176176 để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .