CÀ PHÊ SÁNG CÙNG DỰ ÁN PICITY BÌNH DƯƠNG

Sáng ngày 19/11, Công ty Pi Tower đã tổ chức mini-event tại nhà mẫu PICITY với chủ đề “Bảo hiểm an cư cùng Picity Sky Park” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà mẫu dự án (Quận 12, TP HCM).

Cà phê Sáng cùng dự án Picity Bình Dương
Cà phê Sáng cùng dự án Picity Bình Dương

Buổi Cà phê Sáng cùng dự án Picity Bình Dương đã được sự tham gia rất đông đảo khách hàng, Dù an cư hay kinh doanh, mua nhà dự án, khách hàng vẫn có những lo lắng để đưa ra quyết định nhanh chóng, hiểu tâm lý băn khoăn của các khách hàng hàng mới sở hữu căn hộ, Picity Sky Park xây dựng chính sách “𝐁𝐚̉𝐨 𝐇𝐢𝐞̂̉𝐦 An Cư” với mong muốn giúp khách hàng tối ưu hóa quyền lợi trong tương lai, với khoản thanh toán 20% giá trị căn hộ ban đầu khách hàng sẽ được hoàn lại 100% sau 2 năm.

Khách hàng tham gia Cà phê Sáng cùng dự án Picity Bình Dương (4) Khách hàng tham gia Cà phê Sáng cùng dự án Picity Bình Dương (3)

GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ LỢI NHUẬN 100% SAU 2 NĂM

Dự án Picity Bình Dương với chính sách khá tốt trên thi trường hiện này, Lợi nhuận 100% sau 2 năm là chính sách “vàng” dành cho các nhà đầu tư Picity Sky Park nhằm tối ưu quyền lợi trong tương lai cho khách hàng lựa chọn Picity Sky Park đã được xây dựng ngay từ những khâu chuẩn bị.

Khách hàng tham gia Cà phê Sáng cùng dự án Picity Bình Dương (1) Khách hàng tham gia Cà phê Sáng cùng dự án Picity Bình Dương (2)

Với khoản “bảo hiểm an cư” trị giá chỉ 20% giá trị căn hộ, sau 2 năm nếu khách hàng không chuyển nhượng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ hoàn lại 100% giá trị đầu tư ban đầu. Ngoài ra Khách Hàng còn được hưởng các chính sách bao gồm:

 • Về hỗ trợ khoản vay, khách hàng được miễn lãi suất trong 12 tháng đầu tiên, 12 tháng sau đó CĐT sẽ hỗ trợ phần chênh lệch lãi suất vượt mức 10% nhưng không quá 14%.
 • Một đặc trưng của thương hiệu “Picity”: cơ hội may mắn lên đến 100tr cho mỗi giao dịch.

Một thí dụ điển hình như sau:

 • Ban đầu chỉ đóng 20% giá trị căn hộ (khoảng 400 triệu) ở đợt đầu tiên. Trong 24 tháng tiếp theo KH không phải đóng thêm, ngay khi hết tháng 24 nếu chưa chuyển nhượng cho người khác, KH sẽ được CĐT hỗ trợ hoàn lại 400 triệu đã đóng đợt đầu; sau đó khách hàng sẽ đóng 200 triệu cho đợt thứ 2 và có thể vay ngân hàng.
 • Trong 12 tháng đầu vay ngân hàng, chi phí KH bỏ ra là 0 đồng vì nợ gốc và lãi đã được CĐT hỗ trợ, từ tháng thứ 13 đến 24, KH chỉ trả tối đa 10% lãi vay và không phải trả nợ gốc vì đã được CĐT hỗ trợ từ lãi vay và ân hạn nợ gốc.

Với tình hình thị trường hiện tại, việc sở hữu một bất động sản đã trở nên khó khăn hơn, nhưng với hỗ trợ từ CĐT, khách hàng lựa chọn Picity Sky Park không những đảm bảo được tiêu chuẩn đời sống mà còn có khoản thanh toán cực kỳ ưu đãi.

GIẢM ÁP LỰC TÀI CHÍNH VỚI THANH TOÁN GIẢN

Luôn mong muốn giúp khách hàng sớm sở hữu được căn hộ cao cấp trong tầm giá tốt, chủ đầu tư Picity Sky Park cung cấp giải pháp với chính sách thanh toán linh hoạt giúp khách hàng có thêm thời gian lưu chuyển dòng tài chính:

Đợt 1 thanh toán 10% – 1 năm sau thanh toán 10% Đợt 2.

Hỗ trợ dòng vốn với khoản vay ngân hàng 40% khi tiếp tục thanh toán theo tiến độ.

Sau khi thanh toán 10% ở Đợt 1, khách hàng không phải thanh toán thêm khoản phí nào cho đến kỳ thanh toán 10% Đợt 2 vào T12/2024. Trong khoảng thời gian này, khách hàng có thể tranh thủ xoay chuyển dòng vốn để chuẩn bị cho các đợt thanh toán tiếp theo.

tham quan thực tế Tháp C1 dự án Picity High Park (6) tham quan thực tế Tháp C1 dự án Picity High Park (1)

Hoàn thành Đợt 2, khách hàng có thể vay ngân hàng 40% giá trị căn hộ, lãi suất 10% và được ân hạn nợ gốc 24 tháng. Trong 12 tháng đầu tiên, khách hàng hoàn toàn được miễn lãi; trong 12 tháng kế tiếp, CĐT tiếp tục hỗ trợ lãi vay đối với phần lãi vượt 10%/năm nhưng không vượt quá 14%/năm.

tham quan thực tế Tháp C1 dự án Picity High Park (3) tham quan thực tế Tháp C1 dự án Picity High Park (4)

Dự án Picity Bình Dương với chính sách thanh toán này, kỳ hạn thanh toán dài và lãi suất vay ưu đãi giúp khách hàng chưa nhiều kinh nghiệm về BĐS có thêm thời gian chuẩn bị các phương án xoay vốn an toàn, giữ tâm lý an tâm và giảm áp lực tài chính khi đầu tư mua căn hộ.

Bên cạnh đó, tour tham quan thực tế Tháp C1 dự án Picity High Park đã nhận được sự quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất về các dòng sản phẩm Picity, tour tham quan đã giới thiệu đến quý khách hàng các tiện ích của tháp C1 như: sảnh lễ tân phong cách indochine, hồ bơi, cửa an ninh, thang máy phân tầng và demo 1 số kịch bản smarthome trong căn hộ…

tham quan thực tế Tháp C1 dự án Picity High Park (2)

Liên hệ các đối tác giới thiệu dự án 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐒𝐤𝐲 𝐏𝐚𝐫𝐤 ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

  .
  .
  .
  .