Ý TƯỞNG THIẾT KẾ PICITY SKY PARK

Picity Sky Park – dự án căn hộ được lấy cảm hứng thiết kế từ mây tre đan mỹ nghệ thủ công, lan tỏa cảm hứng sống gần gũi với thiên nhiên dành cho quý cư dân trong tương lai.

Cảm hứng thiết kế Picity Sky Park bắt nguồn từ tinh thần sống xanh

Dự án căn hộ Picity Sky Park được tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Dĩ An, Bình Dương, liền kề với tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng. Theo các kiến trúc sư của Vertical Studio, phong cách sống xanh chính là cảm hứng thiết kế Picity Sky Park, một kiến trúc độc đáo khơi nguồn từ thiên nhiên.

Sống xanh không đơn thuần chỉ là một xu hướng đang diễn ra mạnh mẽ trên thị trường mà còn trở thành một chuẩn mực sống mới. Đây là một chuẩn mực mới mà quý cư dân đang cần coi trọng bởi nhiều lợi ích đã được khoa học chứng minh về môi trường và sức khỏe mà lối sống này đem đến.

Song chuan khong gian xanh Picity Sky Park Binh Duong

Thấu hiểu được những xu hướng cũng như những chuẩn mực ấy, các vị kiến trúc sư tài ba của  Vertical Studio và PiGroups lấy đây làm cảm hứng sáng tạo cho thiết kế PiCity Sky Park và kiến tạo nên kiến trúc độc đáo từ hình ảnh của mây tre đan mỹ nghệ. Từ khu vườn cây xanh, đến cảnh quan và nội thất dự án, quý khách hàng sẽ thất hình ảnh mây tre xuyên suốt dự án Picity Bình Dương.

Ngôn ngữ kiến trúc nâng tầm cuộc sống

Với ngôn ngữ thiết kế hiện đại, các kiến sư của Picity Sky Park đã khéo léo lồng ghép hình ảnh mây tre đan mỹ nghệ vào các chi tiết cảnh quan lẫn nội thất của dự án.

Việc sử dụng mây tre đan đem đến những dấu ấn đậm chất cá nhân và khác biệt. Đem đến một môi trường sống gần gũi với thiên nhiên. Thông qua đó, thiết kế Picity Sky park không chỉ tôn vinh giá trị văn hóa mà còn tạo điểm nhấn giữa truyền thống và hiện đại. Và đem đến một biểu tượng mưới tại thành phố Dĩ An, Bình Dương.

Nhìn từ từ trên cao, mặt bằng tổng thế của dự án mô phỏng những hình ảnh mây tre đan thủ công, một kiến trúc độc đáo với những mảng đa giá đa dạng và xuyên suốt, đem đến trải nghiệm thị giác mới lạ cho quý cư dân trong từng góc nhỏ của Picity Sky Park.

Ý tưởng hình ảnh mây tre đan thủ công trong thiết kế Picity Sky Park
Ý tưởng hình ảnh mây tre đan thủ công trong thiết kế Picity Sky Park

Ngay trên các cung đường nội khu và mặt bằng công trình, hình tượng mây tre đan được thể hiện bằng việc sắp xếp những hoa tiết đan lát tại các công trình biểu tượng dự án, chòi hồ bơi, chòi nghỉ kén tằm, bao che trang trí cầu thang hay chòi BBQ, vườn sỏi, tường leo núi, vườn đồi,…

Phần mái che của sảnh chờ cũng được cách điệu bằng họa tiết mây tre cách điệu, tạo cảm giá vững chãi và sang tọng bằng chất liệu đã được xử lí hoàn thiện vô cùng tinh xảo.

Hình ảnh mây tre đan lát được duy trì xuyên suốt trong nhwunxg chi tiết trâng trí  nhỏ nhất trong cảnh quan và nội thất dự án Picity Sky Park, gợi nhắc đến ngôn ngữ thiết kế vô cùng độc đáo.

Mang thiên nhiên vào không gian sống sang tinh tế

Từ hình ảnh đan mây tre thủ công với ý nghĩa dẫn truyền nguồn năng lượng thiên nhiên vào không gian sống tại Picity, dự án đã được phủ xanh công trình với những mảng xanh ấn tượng. Với 1,791m2 công viên cây xanh tập trung làm sân vườn tạo nên một không gian xanh mát và gần gũi với thiên nhiên, đến những tiểu cảnh bố trí rải rác khắp khu vực sảnh chờ, lối đi và hồi bơi,… tất cả sẽ đem đến cho quý cư dân Picity Sky Park một thảm thực phong phú ngay giữa lòng đô thị náo nhiệt, tất cả sẽ đem đến một trải nghiệm sống tinh tế, cân bằng với không gian xanh mát nhẹ nhàng.

Cảm hứng xanh mát trong thiết kế Picity Sky Park đã được đội ngũ thiết kế không chỉ ở mức  độ trang trí mà còn được chuyển thể trọn vẹn thành một thể kiến trúc độc đáo và gần gũi với thiên nhiên trong từng chi tiết nhỏ nhất của công trình. Chính vì thế, quý cư dân Picity Sky Park mỗi khi quay trở về tổ ấm của mình có thể cảm nhận được sự thư giãn lắng đọng trong không gian xanh yên tĩnh, một không gian xanh và tinh tế có thể chạm đến cảm xúc của từng quý cư dân.

ĐĂNG KÝ NHN THNG TIN

Qu khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ u tư 0708 176 176 hoặc cung cp ni dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .