Phương án mới cho nhà đầu tư tại vùng Tây Bắc Sài Gòn

Theo bối cảnh của thị trường Bất động sản trong thời gian vừa qua, bất động sản vẫn được công nhận là kênh đầu tư “sáng giá”. Nếu thời gian vừa qua thị trường khu Đông Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt điểm nóng nhất là khu vực Thủ Thiêm, đã trở nên nóng sốt nhờ đòn bẩy cực lớn từ hạ tầng khu vực được đầu tư bài bản và nổi bật gần đây là sự kiện khánh thành cầu Thủ Thiêm 2 và thông xe vào ngày 28.4.2022, đã tạo nên bước sóng mới thì xét chung trong toàn thị trường bất động sản TP. HCM, nhưng tria ngược lại với Khu Đông thì hiện nay tại khu vực phía Tây Bắc Tp Hồ Chí Minh hiện đang là vùng trũng về giá Bất động sản bởi ảnh hưởng do nhiều yếu tố.

cau thu thiem 2 di vao hoat dong
Cầu Thủ Thiêm 2 đi vào hoạt động

Thực tế thị trường như hiện nay, để cân bằng giữa cơ hội và thách thức để thúc đẩy một khu vực phát triển, thì cần có một phương án nhưng phải đảm bảo các tiêu chí: Pháp lý – Tài chính – Chất lượng sản phẩm – Tiềm năng lâu dài.

Bất động sản hiện tại vẫn đang được đánh giá là kênh đầu tư an toàn trước nhiều biến động. Tuy nhiên, để tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhu cầu, cần phải có những tiêu chí đánh giá cụ thể.

Cơ hội và thách thức

Bên cạnh đó, xu hướng tạo nên dự án đầu tư cho sức khỏe – dự án xanh đang nhận được sự quan tâm rất lớn. Mặt khác, bất động sản Việt Nam cũng đang có những dấu hiệu cần chú ý.

Đầu tiên chính là sự trầm lắng về giao dịch. Kinh tế ảnh hưởng từ dịch suốt hai năm, lạm phát tăng cao trong 2022, siết chặt tín dụng trong ngành,… nhiều áp lực đã tạo nên tình thế phải chững lại của bất động sản.

Với thói quen phụ thuộc vốn tín dụng của người tham gia thị trường bất động sản đã diễn ra trong một thời gian dài, vì thế, khi không có trợ lực, lượng giao dịch cũng giảm sút đáng kể. Đây được xem là điểm bất ổn cần được quan tâm nhất vì nó thể hiện tinh thần chung của cả một lĩnh vực tiềm năng.

Thứ hai chính là sự thiếu hụt sản phẩm đúng nhu cầu. Hiện nay, cung – cầu bất động sản đang lệch pha vì nguồn cung nhà ở cao cấp đóng vai trò dẫn dắt thị trường, dẫn đến thiết lập mặt bằng giá mới, đồng thời rất khó để tìm ra sản phẩm vừa túi tiền, phù hợp nhu cầu số đông.

Thứ ba là điểm tắc nghẽn pháp lý. Đây không phải là vấn đề mới của bất động sản, thế nhưng, đặt trong bối cảnh nhiều thử thách như hiện tại, việc pháp lý bị quản lý sát sao là một trong những vấn đề cần được chú tâm.

Có thể nói, tình hình thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và TP.HCM nói riêng đang có những thách thức nhất định. Tuy vậy, từ thách thức mới có thể tìm ra cơ hội lớn.

Phương án mới cho nhà đầu tư

Picity High Park – dự án với pháp lý hoàn thiện tại Số 9A đường Thạnh Xuân 13 (TX13), phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM. Căn hộ Picity Quận 12 hiện đang sở hữu với mức giá tầm trung chỉ từ 40 – 45 triệu/m2, đi kèm chính sách dành cho khách hàng đảm bảo mang đến giá trị lợi nhuận khi khách hàng sở hữu căn hộ thương mại, như: Phương thức thanh toán kéo dài đến 14 tháng, ngân hang hỗ trợ vay 70%, được ân hạng gốc – lãi lên đến 24 tháng và cùng nhiều chính sách ưu đãi khác.

tong the can ho picity high park
Toàn cảnh Picity High Park nhìn từ sông Vàm Thuật

Căn hộ Picity tọa lạc tại khu vực tập trung hệ thống giao thông huyết mạch của vùng Tây Bắc Sài Gòn, Picity High Park thừa hưởng lợi thế về khả năng kết nối linh động. Một lợi thế rất lớn mà Picity sở hữu chính là cầu sắt bắc qua rạch Bến Cát trên sông Vàm Thuật do chính chủ đầu tư dự án đầu tư xây dựng. Đây sẽ là tuyến giao thông mới mở rộng liên kết vùng, giúp cư dân hạn chế sử dụng QL1A, tăng độ an toàn khi di chuyển. Hiện công trình này đã được phê duyệt triển khai.

Picity High Park lợi thế về giao thông là một bản lề quan trọng cho việc phát triển căn hộ thương mại tại Picity High Park. Vị trí thuận tiện đi lại, cộng hưởng cùng lượng dân cư xung quanh dự án và khoảng 60.000 cư dân nội khu khi lấp đầy tạo nên cơ hội kinh doanh rất lớn. Hơn nữa, Picity High Park còn chiếm lợi thế vì quy mô tổ chức bài bản, không gian thích hợp phát triển nhiều loại hình dịch vụ.

Để giải quyết nỗi băn khoăn phổ biến về vấn đề tài chính, chủ đầu tư đã đưa ra chính sách mang đến lợi ích to lớn cho khách hàng, gồm có: quyết định cam kết thuê lại căn hộ thương mại với mức 5% giá trị sản phẩm trong 3 năm; tặng 3 năm phí quản lý và ân hạn nợ gốc – hỗ trợ lãi suất ngân hàng lên đến 24 tháng; cơ hội nhận sổ tiết kiệm với giá trị từ 400 triệu, thời hạn trong vòng 12 tháng. Như vậy, khách hàng sẽ được hưởng lợi nhuận ít nhất 15% khi đầu tư căn hộ thương mại tại Picity High Park.

Canh quan 02 picity
Công viên trung tâm Căn hộ Picity

Bên cạnh lợi thế cực lớn về tài chính, Picity High Park còn tự tin về chất lượng và giá trị vô hình nhờ vào những định hướng bền vững của chủ đầu tư. Điều này được chứng minh qua tỷ lệ giữa mật độ xây dựng (23%) và diện tích cảnh quan – tiện ích (77%) trong tổng khu gần 9ha, với những tiện ích nổi bật như: không gian xanh chuẩn 4 sao, hồ bơi chuẩn Olympic, đại lộ mua sắm rộng 25m với vỉa hè rộng rãi,…

Picity High Park hiện đang được đánh giá là một trong những dự án tâm điểm của khu vực Tây Bắc Sài Gòn, sở hữu lượng căn hộ thương mại lý tưởng cho nhà đầu tư có nhu cầu tìm kiếm điểm đậu an toàn. Với đặc trưng chung của khu vực, kết hợp với lợi thế tự thân, Picity chắc hẳn là một trong những phương án mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng nên tham khảo qua, hoặc có thể lấy Picity High Park làm cơ sở để cân nhắc lựa chọn của mình.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .