PiCity Sky Park là khu căn hộ cao cấp mang phong cách thiết kế Indochine mang thương hiệu PiCity thứ 2 được Tập đoàn PiGroup triển khai. Căn hộ PiCity Sky Park tọa lạc số 15/9, Bình Đường 2, phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Dự án PiCity Sky Park cách cầu vượt Linh Xuân chỉ 1km. PiCity Sky Park là một khu Căn hộ chuẩn Resort được thiết kế từ công ty ONE LANDSCAPE – VERTICAL STUDIO, mỗi căn hộ Picity binh duong là một tuyệt tác về không gian sống hoàn hảo cho cư dân. Tập đoàn PiGroup rất chú trọng đến các yếu tố ánh sáng và gió tự nhiên nhất giúp cư dân có cảm giác như mình đang hòa quyện với thiên nhiên một cách thực thụ, theo khuynh hướng xanh và với tiêu chí tự nhiên là chính. Các phòng khách đều có ban công, phòng ngủ bố trí cửa sổ lấy gió và ánh sáng tự nhiên.

Picity Sky Park Bình Dương xây dựng trên quỹ đất rộng 10,611 m2 với mật độ xây dựng 53% xây dựng 3 block cao 40 tầng (Park 1 & 3) và 20 tầng (Park 2). Căn hộ Picity xây dựng 2,5 tầng hầm – 6 tầng khối đế thương mại – 34 tầng căn hộ, cung cấp ra thị trường 1.319 sản phẩm, gồm: Căn hộ – Officetel – Shophouse.

PICITY SKY PARK BINH DƯƠNG ỨNG DUNG CÔNG NGHỆ PHỤC VỤ CUỘC SỐNG

IOT (internet of things) nghĩa là kết nối vạn vật, là một mạng lưới các thiết bị thông minh được kết nối với nhau qua nền tảng internet, giúp cho toàn bộ nhiệm vụ phục vụ cư dân của ban quản lý thông qua nền tảng được tự động hóa.

Được phát triển bởi đội ngũ các kỹ sư công nghệ phối hợp cùng kiến trúc sư người Việt, công nghệ IOT tại dự án Picity Sky Park đáp ứng thiết thực các nhu cầu của gia đình Việt trong việc xây dựng một môi trường sống lành mạnh, văn minh và an toàn.

PICITY-SKY-PARK-công nghệ thông minh PICITY-SKY-PARK- Vận hành bằng công nghệ an cư thuận tiện

VẬT TƯ BÀN GIAO OFFCITEL PICITY SKY PARK CÓ NHỮNG GÌ, CÓ TỐT KHÔNG, HÃY CÙNG XEM DANH MỤC BÀN GIAO OFFCITEL PICITY DƯỚI ĐÂY. 

 • MỞ BÁN ĐỢT 1 VỚI GIÁ 45 TRIỆU/M2
 • NHẬN BOOKING 20 TRIỆU HOÀN TIỀN NẾU KHÔNG MUA
 • THANH TOÁN CHỈ TỪ 10% – 20% CHO ĐẾN KHI KÝ HĐMB
 • CAM KẾT LỢI NHUẬN 100%/ 2 NĂM

Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cung cấp đến Quý khách hàng thêm về phụ lục quy định về việc bàn giao Officetel Picity Bình Dương để quý khách hàng quan tâm dự án nắm thêm thông tin, để tránh những tranh chấp có thể phát sinh về sau này khi mua sản phẩm shophouse picity,…

Vật liệu Bàn giao Officetel PICITY SKY PARK Bình Dương
Vật liệu Bàn giao Officetel PICITY SKY PARK Bình Dương

THÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ OFFICETEL PICITY SKY PARK

Tên dự án: PiCity Sky Park
Tên sản phẩm: Officetel Tên dự án PiCity Sky Park
Vị trí dự án: 15/9 KP. Bình Đường 2, Phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương
Vị trí tầng Officetel: Tầng 2 – 3 – 4 – 5
Chủ đầu tư: Kim Sơn
Phát triển dự án: Tập đoàn PIGROUP
Phân phối: PI TOWER
Thiết kế kiến trúc: VERTICAL STUDIO
Thiết kế cảnh quan: ONE LANDSCAPE
Diện tích dự án: 10.611m2
Mật độ xây dựng: 52.91%
Mật độ cây xanh: 47.09%
Số lượng Officetel Picity Dĩ An: 226 căn officetel
Diện tích căn hộ Officetel Picity Sky Park: 29,06m2 – 32,56m2 – 37,48m2 – 39m2 – 39,2m – 46,59m2 – 54,48m2
Giá bán Officetel Picity Bình Dương: 45 Triệu/ m2
Thời gian sở hữu Officetel Picity: 50 năm kể từ khi bàn giáo Officetel

Đối với một số chủ đầu tư trên thị tường hiện nay, thì căn hộ hộ officetel có thể bàn giao với toàn bộ nội thất hoặc một số nội thất hay là bàn giao thô, để cho chủ nhân về decor lại theo ý muốn công năng làm việc của mình. Nhưng với chủ đầu tư PiGroup thì dòng sản phẩm Officetel Picity Sky Park được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện cơ bản, nhưng để đưa vào sử dụng Officetel Picity Dĩ An tất cả đều bảo đảm đồng bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội, thiết kế xây dựng đã được phê duyệt, bảo đảm kết nối với hạ tầng kỹ thuật chung của khu vực, phù hợp với nội dung dự án và quy hoạch đã được phê duyệt.

PiGroup hop tac voi cac thuong hieu trong va ngoai nuoc uy tin de ban giao nhung vat lieu va trang thiet bi tot nhat den cu dan Picity Sky park

Chu dau tu hop tac voi cac thuong hieu trong va ngoai nuoc uy tin de ban giao nhung vat lieu va trang thiet bi tot nhat den cu dan Picity Sky park

PHỤ LỤC VẬT TƯ THIẾT BỊ BÀN GIAO CĂN HỘ OFFICETEL PICITY SKY PARK BAO GỒM NHỮNG GÌ

Căn hộ cao cấp siêu sang PICITY SKY PARK dự kiến bàn giao năm 2027. Chủ đầu tư PIGROUP cam kết xây dựng hình ảnh một chung cư kiểu mẫu đầu tiên tại Tp Dĩ An Bình Dương. Vậy sản pahamr Picity chủ đầu tư bàn giao khi mua bán có những loại vật liệu bàn giao nào?

Phụ lục Vật liệu Pi city Bình dương có chất lượng không? có những gì? Với thiết kế đa dạng các loại căn hộ phù hợp với nhà đầu tư hay mua ở hay không. Căn hộ Officetel Picity Sky Park có tối ưu nhiều ánh sáng và nội thất bàn giao Officetel picity binh duong được bàn giao cơ bản hay hoàn thiện, thương hiệu nội thất đến từ các thương hiệu nổi tiếng nào, về sử dụng có tốn thêm nhiều chi phí hay không. Thì tất cả nội thất bàn giao sẽ được tổng hợp qua Phụ lục Vật liệu bàn giao Officetel Picity Bình Dương đầy đủ nhất.

Vật liệu Bàn giao căn hộ Officetel PICITY SKY PARK Bình Dương Vật liệu Bàn giao căn hộ Officetel PICITY SKY PARK Bình Dương Vật liệu Bàn giao căn hộ Officetel PICITY SKY PARK Bình Dương

Vật liệu Bàn giao căn hộ Officetel PICITY SKY PARK Bình Dương

Officetel Căn hộ Chung cư Picity Bình dương được chủ đầu tư bàn giao hoàn thiện những vật liệu và trang thiết bị được chọn lựa kỹ lưỡng từ những đối tác uy tín trên thị trường hiện nay. Để nhận File danh mục bàn giao, anh chị vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0708176176 để được hỗ trợ tốt nhất.

Chủ đầu tư Pigroup đã hoàn thiện 4 căn mẫu PiCity Bình Đường (OFFICETEL – 2PN/1WC – 2PN/2WC – 3PN/2WC) giúp quý khách hàng hình dung được căn hộ khi bàn giao sẽ như thế nào. Để tham quan căn hộ mẫu, xin vui lòng liên hệ qua hotline 0708176176 để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

  .
  .
  .
  .