TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOE VIỆT NAM

Công ty Ecoe tuyển dụng nhân viên kinh doanh Bất động sản

Sự nghiệp cùng ECOE Việt Nam
Lấy công việc là đam mê
"Con người theo trước sự theo sau" là tôn chỉ

Chúng tôi hân hoan chào đón bạn!

VĂN HÓA CÔNG TY ECOE VIỆT NAM

line
creative 64

HỌC HỎI - SÁNG TẠO

Luôn cầu tiến, học hỏi cái mới, cái hay, chia sẻ điều bổ ích cùng nhau phát triển bản thân, phát triển công việc. Không ngừng học hỏi, sáng tạo và nghĩ ra những cái mới, phát huy cái tốt, hạn chế cái xấu trên tinh thần “Học, học nữa, học mãi”.

social life 64

TRÁCH NHIỆM

Tất cả CBNV ECOE đều dũng cảm chịu trách nhiệm không đổ lỗi, không viện lý do. Sẵn sàng vì Đồng Nghiệp, vì Tổ Chức. Với ý thức tinh thần trách nhiệm cao giúp tự khẳng định chính mình, nâng cao giá trị phẩm chất bản thân, thăng tiến trong công việc.

bohemian 64

TINH THẦN TẬP THỂ

Các thành viên hiểu rằng thành công của Tổ Chức cũng chính là thành công của mình và ngược lại. Một người vì mọi người, khi cùng nhau không gì là không thể, khó khăn nào cũng vượt qua, cùng nhau kiến tạo những giá trị tốt đẹp, mang lại Hạnh Phúc - Thịnh Vượng cho bản thân, cộng đồng và cho xã hội.

children 64

ĐOÀN KẾT - TƯƠNG TRỢ

Đoàn kết là sức mạnh, Đoàn kết để cùng vượt qua khó khăn, Đoàn kết để chinh phục mục tiêu và vươn tới đỉnh cao trong công việc. Xã hội phát triển, tiên tiến và hiện đại, cạnh tranh ngày khốc liệt, phải luôn đề cao tinh thần Đoàn kết, Đại đoàn kết.

desire 64

CHỮ "TÂM" TRÊN HẾT

CBNV luôn lấy chữ "TÂM" trong Hành xử với Khách Hàng & Đồng Nghiệp. Luôn đề cao và coi trọng trong mọi hoàn cảnh bởi “Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài”. Mọi suy nghĩ, hành động phải xuất phát từ TÂM, đúng đạo lí, lẽ phải. Trung thực trong cách ứng xử, chuẩn xác trong tư vấn, tạo sự an tâm của khách hàng vào thương hiệu Ecoe.

comfort 64

GIAO LƯU – VUI CHƠI – GIẢI TRÍ

Duy trì và phát triển nét văn hóa” Giao Lưu – Vui Chơi – Giải Trí” sau những giờ làm việc căng thẳng, kết nối mọi người gần với nhau hơn.

PHÒNG BAN

tại công ty cổ phần Ecoe Việt Nam

line
Nhan su hanh chinh

Hành Chính Nhân Sự

marketing

Truyền Thông Marketing

Tai chinh ke toan

Tài Chính Kế Toán

cham soc khach hang

Phòng Chăm Sóc Khách Hàng

Dau tu xay dung

Phòng Đầu Tư & Xây Dựng

Phap ly

Phòng Pháp Lý

VÌ SAO BẠN CHỌN CÔNG TY CỔ PHẦN ECOE VIỆT NAM

line
Logo-ECOE-Viet-Nam-new

Môi Trường Làm Việc Chuyên Nghiệp

Là thành viên ECOE VIỆT NAM, bạn sẽ được làm việc trong 1 môi trường hiện đại, năng động và chuyên nghiệp, thỏa sức đam mê & sáng tạo. Tất cả thành viên ECOE VIỆT NAM đều coi đây như ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi để gắn bó để phát triển cũng như dành phần lớn thời gian hằng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là "Người ECOE". Đây là nơi tập trung những con người ưu tú có khát vọng lớn, có tài năng, bản lĩnh và tinh thần cháy hết mình với công việc. Công ty Ecoe luôn tạo điều kiện thuận lợi giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp, tự tin tỏa sáng và phát triển lâu dài.

Logo-ECOE-Viet-Nam-new

Chính Sách Tốt - Đãi Ngộ Cao

Khi trở thành nhân viên kinh doanh chính thức tại ECOE VIỆT NAM, mức lương cơ bản thấp nhất bạn nhận được là 7,5 triệu lũy tiến lên đến 15 triệu. Hoa hồng lũy tiến lên đến 60%. Ngoài ra công ty còn có Phụ Cấp (Tiền Ăn) và các chính sách thưởng tháng, thưởng quý, thưởng năm, thưởng Team thành tích tốt, thưởng cá nhân xuất sắc điển hình như (Thưởng nóng 20 - 50 Triệu/giao dịch, Iphone, Ipad Pro, Xe SH 150i, Du lịch trong nước & Nước Ngoài, Thưởng tết, Lương tháng 13...được khen thưởng xứng đáng kịp thời khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Logo-ECOE-Viet-Nam-new

Maketing Online Hàng Đầu Việt Nam

ECOE tự hào là Công ty sở hữu hệ thống Marketing Online, Digital Marketing hàng đầu. Công ty Ecoe luôn hướng đến thời đại số, áp dụng công nghệ thông tin trong khai thác và chăm sóc khách hàng. Thông qua đó luôn đảm bảo về nguồn khách hàng (Tiềm Năng + Chất Lượng) cung cấp cho CVTV để có giao dịch trong những tháng đầu làm việc với Big Data từ phòng Marketing của công ty. Bên cạnh đó, công ty luôn hỗ trợ chính sách Marketing cho Team, có thể đề xuất chiến dịch Marketing và ứng tiền trước từ công ty để triển khai kế hoạch kinh doanh.

Logo-ECOE-Viet-Nam-new

Thương Hiệu Uy Tín

Làm việc tại ECOE VIỆT NAM đồng nghĩa bạn đang công tác tại 1 trong những Công ty bất động sản UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP hàng đầu. ECOE tự hào được hàng ngàn khách hàng tin tưởng, hơn nữa ECOE là Đại Lý Chiến Lược, phân phối các dự án, khu đô thị của những chủ đầu tư UY TÍN nhất Việt Nam,... qua đó ECOE mang về hàng ngàn sản phẩm chất lượng đa dạng.

Logo-ECOE-Viet-Nam-new

Đào Tạo Bài Bản Chuyên Nghiệp

ECOE lấy con người làm cốt lõi, chú trọng phát triển nâng cao nguồn nhân lực là 1 trong những chiến lược hàng đầu của công ty. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo kỹ năng chuyên môn, kiến thức marketing và khai thác khách hàng, đào tạo cách thức phát triển thương hiệu cá nhân trong thời đại số,...

Logo-ECOE-Viet-Nam-new

Làm Hết Sức - Chơi Hết Mình

Bên cạnh công việc, ban lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của toàn thể CBNV, Công ty luôn tổ chức hoạt động vui chơi giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng,... Hàng năm công ty luôn tổ chức Team Building để các thành viên được giao lưu, gắn kết, giải trí sau những bộn bề công việc cũng như ôn lại những kỷ niệm đã qua, chúng tôi quây quần bên ánh lửa hồng chan chứa niềm yêu thương nhiệt huyết cho những chặng đường sắp tới.

VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Công ty Cổ phần Ecoe Việt Nam đang tuyển dụng vị trí Nhân viên & Chuyên viên Kinh doanh. Hãy gia nhập ngay!

line

Tiếp tục mở rộng thị trường chuẩn bị cho những dự án lớn sắp tới, đặc biệt là những dự án Công ty đang phân phối chính thức & ký kết F1 cũng như đáp ứng cho sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Bất Động Sả, chúng tôi đang tuyển dụng Nhân viên & Chuyên viên Kinh doanh.

Ecoe luôn chân thành hân hoan chào đón ứng viên đến với Công ty Ecoe bằng tài năng, trí tuệ, phẩm chất đạo đức và lòng đam mê kinh doanh Bất Động Sản.

– Lập kế hoạch, triển khai và phát triển những chiến lược phát triển Bất Động Sản theo yêu cầu của công ty cho từng dự án; từng tuần, tháng, năm… .

– Tư vấn và hướng dẫn khách hàng xem dự án, thực hiện thủ tục giao dịch, đàm phán, ký kết các hợp đồng, thu thập và báo cáo tình hình thị trường.

– Xây dựng và thực thi kế hoạch kinh doanh, đề xuất các giải pháp nhằm duy trì và thúc đẩy hoạt động kinh doanh đạt chỉ tiêu doanh thu và chi phí.

– Chịu trách nhiệm báo cáo các hoạt động và hiệu quả kinh doanh cho cá nhân.

– Nam/ Nữ từ 27 – 35 tuổi (ngoại hình ưa nhìn là một lợi thế).

– Trung thực, năng động, chủ động trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao.

– Khả năng thiết lập và duy trì mối quan hệ với khách hàng.

– Kỹ năng làm việc độc lập, sắp xếp công việc khoa học và làm việc nhóm tốt.

– Kỹ năng giao tiếp tốt, đàm phán, thuyết phục, giải quyết vấn đề.

– Cập nhật kịp thời thông tin sản phẩm, thị trường, đối thủ cạnh tranh,… có liên quan đến hoạt động bán hàng trong khu vực/vùng.

– Truyền đạt thông tin sản phẩm, chương trình bán hàng chính xác và kịp thời cho khách hàng và Công tác viên liên kết.

Quyền Lợi Của Nhân viên Kinh Doanh Khi Làm Việc Tại công ty Ecoe

– Thu nhập hấp dẫn: Lương cơ bản lũy tiến lên đến 15 Triệu, Hoa hồng cao, Thưởng theo doanh thu toàn công ty hàng tháng của dự án công ty triển khai.

– Được hưởng đầy đủ BHXH, BHYT và BHTN theo luật lao động Việt Nam hiện hành, khám sức khỏe định kỳ, đưa gia đinh đi nghỉ mát, du lịch hàng năm.

– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, thân thiện và có nhiều cơ hội thăng tiến.

– Đi du lịch trong nước và quốc tế không giới hạn.

– Duy trì và phát triển nét văn hóa” Giao Lưu – Vui Chơi – Giải Trí” sau những giờ làm việc căng thẳng, kết nối mọi người gần với nhau hơn.

– Thưởng cuối năm (Lương tháng 13 + Thưởng Tết) hấp dẫn tùy theo kết quả kinh doanh của công ty và hiệu quả làm việc của nhân viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN ECOE VIỆT NAM

 • Lấy chữ "Trung" làm cốt lõi trong tư vấn - ứng xử với khách hàng
 • Uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Công ty Cổ phần Ecoe Việt Nam
 • Trung thực trong cách ứng xử, chuẩn xác trong cách tư vấn, tạo dựng sự an tâm tuyệt đối của khách hàng vào thương hiệu Công ty Ecoe Việt Nam

Ứng viên điền thông tin vào FORM ỨNG TUYỂN. Sau khi điền đầy đủ thông tin theo form, chúng tôi sẽ liên hệ đến BẠN sớm nhất có thể.

Hotline: 0708 176 176 | Mr. Linh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

  .
  .
  .
  .