TRẺ EM THÔNG MINH HƠN KHI SỐNG TRONG KHÔNG GIAN XANH TẠI PICITY HIGH PARK

Trang chủ » TRẺ EM THÔNG MINH HƠN KHI SỐNG TRONG KHÔNG GIAN XANH TẠI PICITY HIGH PARK
18/09/2021 by Pi Groups

Năm 2015, các nhà khoa học đến từ Đại học Harvard, Đại học Brown đã làm khảo sát trên 26.000 học sinh ở Barcelona (Tây Ban Nha) độ tuổi từ 7 đến 10 trong vòng 1 năm, cho thấy việc 𝐭𝐢𝐞̂́𝐩 𝐱𝐮́𝐜 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐱𝐚𝐧𝐡 𝐥𝐚̀𝐦 𝐜𝐚̉𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐫𝐢́ 𝐧𝐡𝐨̛́ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐭𝐫𝐞̉.

Nghiên cứu đã sử dụng dữ liệu từ vệ tinh đo khoảng xanh ở trường học lẫn nhà riêng của học sinh. Việc tăng cường tiếp xúc với không gian xanh trong vòng 1 năm đã làm tăng 5% trí nhớ của trẻ; đồng thời giảm 1% chứng lơ đễnh, mất tập trung.

Một nghiên cứu khác được thực hiện ở Bỉ vào năm 2020 trên 600 trẻ em ở độ tuổi 10 – 15 cũng cho thấy 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐞𝐦 𝐥𝐨̛́𝐧 𝐥𝐞̂𝐧 𝐨̛̉ 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐱𝐚𝐧𝐡 𝐜𝐨́ 𝐜𝐡𝐢̉ 𝐬𝐨̂́ 𝐈𝐐 𝐜𝐚𝐨 𝐡𝐨̛𝐧. Cụ thể, chỉ cần tăng 3% mật độ không gian xanh đã làm tăng chỉ số thông minh của trẻ lên trung bình 2,6 điểm.

picity high park

Hiểu rõ điều này và dành sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ tương lai, dự án 𝐏𝐢𝐜𝐢𝐭𝐲 𝐇𝐢𝐠𝐡 𝐏𝐚𝐫𝐤 dành đến 77% quỹ đất cho phát triển mảng xanh, đường nội bộ, tiện ích. Đồng thời, 𝐭𝐚̣𝐨 𝐝𝐮̛̣𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐮 𝐯𝐮𝐢 𝐜𝐡𝐨̛𝐢 𝐧𝐠𝐨𝐚̀𝐢 𝐭𝐫𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐚̂̀𝐧 𝐠𝐮̃𝐢 𝐭𝐮̛̣ 𝐧𝐡𝐢𝐞̂𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐞𝐦.

 • Các không gian sinh hoạt tại Picity Q12 cho cư dân được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ, chỉnh chu: Khu vực sinh hoạt ngoài trời điểm nhấn là sân khấu nghệ thuật, sân thể thao đa năng, khu chụp hình, khu sinh hoạt thủ giản cuối tuần, như: BBQ, khu cắm trại, khu vui chơi nước với 03 hồ bơi tràn đạt chuẩn omlypic.
 • Picity High Park Quận 12 hiện là dự án hiếm hoi có hồ bơi dài đạt chuẩn Olympic (50m) giúp cư dân Picity có thời gian thư giãn và gia tăng sức khỏe sau một ngày làm việc, học tập. Mà đây cũng là điểm nhấn khác biệt và là yếu tố cộng hưởng nâng tầm giá trị sống đích thực.
 • Dịch vụ thương mại tại tầng 1 của mỗi toà tháp kinh doanh đa dạng dịch vụ, như: nhà hàng, cafe, phòng tập Gym, trung tâm mua sắm, siêu thị… Hệ thống trường học gồm có trường mẫu giáo và trường cấp 1 được xây dựng hiện đại, tiêu chuẩn chất lượng quốc tế giúp các bậc phụ huynh yên tâm về sự phát triển toàn diện của các bé, đồng thời tiết kiệm thời gian đưa đón con em đi học, giảm áp lực giao thông công cộng.

PICITY HIGH PARK

Qua sắc màu tự nhiên, trẻ có cơ hội quan sát, khám phá thế giới xung quanh.

Việc vui chơi ngoài trời còn giúp trẻ tăng cường vận động, kích thích phát triển chiều cao tối ưu và phát triển hệ miễn dịch tự nhiên, phòng chống lại các bệnh lây nhiễm.

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM

Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Chia sẻ:
Từ khóa:
ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN.

  Intro Image

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

   TÊN*

   ĐIỆN THOẠI*

   EMAIL

   LỜI NHẮN