TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG AN TOÀN, RIÊNG TƯ TẠI PARK 2 – CĂN HỘ PICITY

Trang chủ » TRẢI NGHIỆM CUỘC SỐNG AN TOÀN, RIÊNG TƯ TẠI PARK 2 – CĂN HỘ PICITY
08/06/2021 by Pi Groups

Tình hình dịch Covid rất căng thẳng, thì “sức khoẻ” và “an toàn” là hai tiêu chí mà được tất cả mọi người quan tâm và đặt lên hàng đầu hiện nay.

can-ho-picity

Tại tòa tháp Park 2, căn hộ resort cao cấp Picity High Park luôn đảm bảo sự an toàn và riêng tư đối với gia chủ, hai yếu tố khẩn thiết trong diễn biến xã hội hiện nay bởi hội tụ các yếu tố sau:

 • Hệ thống thang máy phân tầng và nhận dạng khuôn mặt (𝗙𝗮𝗰𝗲 𝗜𝗗) không chạm, hạn chế tránh tiếp xúc cộng đồng và đảm bảo an ninh trong tòa tháp trung tâm dự án Picity.
 • Hệ thống máy lọc nước: Tiếp thêm sức đề kháng là điều bắt buộc không những trong đợt dịch hiện nay mà ngay cả trong cuộc sống hằng ngày cũng phải bổ sung ưu tiên. Vì thế, với hệ thống máy lọc nước tinh khiết từ Nhật Bản mà Chủ đầu tư trang bị sẵn sàng giúp gia chủ chăm sóc sức khỏe tốt nhất.
 • Hệ thống báo cháy: Chú trọng tối đa công tác đảm bảo an toàn PCCC, hệ thống cảm biến cảnh báo cháy nổ thông minh được lắp đặt trong từng căn hộ tại toà tháp Park 2 Picity Quận 12, giúp gia chủ an nhiên tận hưởng cuộc sống nhiều trải nghiệm tại Picity High Park.
 • Ngoài ra, diện tích mảng xanh rộng lớn bao quanh từng tòa tháp mang đến làn không khí trong xanh tươi mát, đóng vai trò như là vòng bảo vệ toàn cư dân.

Picity High Park – Không gian an toàn với những trải nghiệm sống tuyệt vời.

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM

Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Chia sẻ:
Từ khóa:
ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN.

  Intro Image

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

   TÊN*

   ĐIỆN THOẠI*

   EMAIL

   LỜI NHẮN