THU NHẬP 30-35 TRIỆU CÓ MUA ĐƯỢC NHÀ SÀI GÒN?

Trang chủ » THU NHẬP 30-35 TRIỆU CÓ MUA ĐƯỢC NHÀ SÀI GÒN?
27/01/2021 by Pi Groups

TỔNG THU NHẬP 30-35 TRIỆU ĐỒNG CÓ MUA ĐƯỢC NHÀ SÀI GÒN?

Rất nhiều gia đình trẻ hiện nay phân vân không biết tổng thu nhập tầm 30-35 triệu đồng thì có nên mua nhà hay không, trong khi áp lực giá thị trường BĐS tăng nhanh qua mỗi năm. Đây luôn là nỗi trăn trở của không ít gia đình trẻ.

Để sở hữu 1 căn hộ tại Sài Gòn, các gia đình trẻ phải hoạch định tài chính rõ ràng, chi tiết.

Nếu chưa sinh con, chi phí trung bình ít nhất 10 triệu đồng/tháng, vợ chồng trẻ vẫn có thể tích lũy được khoản tiền trên dưới 20 triệu đồng/tháng (tương đương 240 triệu đồng/năm).

Với mức thu nhập này kèm theo chính thanh toán linh hoạt và ưu đãi từ chủ đầu tư, các gia đình trẻ hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ giá tầm trung nếu đã có khoản tích lũy từ 3-5 năm.

Đơn cử, căn hộ 2PN “chuẩn” resort thuộc dự án Picity High Park đang “chào sân” với mức giá từ 2,5 tỷ đồng. Nếu tài chính eo hẹp hơn, khách hàng có thể chọn mua căn hộ 1PN+1 (2 tỷ).

Phong cach Indochina - PiCity

Căn hộ Resort thiết kế phong cách Indochina

Khách hàng chỉ cần trả trước 30% sẽ sở hữu căn hộ, đồng thời được ân hạn nợ gốc và lãi suất 0% trong 2 năm. Ngoài ra, khách hàng thanh toán Nhanh được hưởng chiết khấu 14%; khách hàng thanh toán Trước hạn được hưởng lãi suất 17%/năm. Ngân hàng Nam A Bank, Vietcombank, MB Bank và VP Bank cho vay 70% giá trị căn hộ.

Như vậy, những gia đình trẻ có khoản tích lũy từ 750 triệu đồng cùng mức thu nhập 30-35 triệu đồng/tháng dễ dàng sở hữu không gian sống hiện đại, tiện nghi ngay trung tâm quận 12.

Chủ đầu tư đang tung rổ hàng Park 1 – tòa tháp có vị trí đẹp nhất dự án Picity High Park, tiếp giáp view sông Vàm Thuật, là căn hộ smart home (căn hộ thông minh), thiết kế theo phong cách Indochine.

Phong cach Indochina – PiCity

Đặc biệt, ngay dưới tòa tháp Park 1 còn nằm gần trường mầm non, khu BBQ, khu chụp ảnh check-in, hồ bơi và sảnh chờ Indochine… Đây hứa hẹn sẽ là chốn an cư của những người trẻ năng động, thành đạt và gia đình trẻ văn minh.

Khu căn hộ resort Picity High Park được thiết kế kiến trúc bởi Humphreys and Partners Architects (Mỹ), thiết kế cảnh quan là Belt Collins International (Hong Kong) và thi công bởi Tập đoàn Hòa Bình cùng Công ty Unicons – thành viên Tập đoàn Coteccons.

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và lớn nhất tại khu Tây TP.HCM

Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Chia sẻ:
Từ khóa:
ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN.

Intro Image
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

TÊN*

ĐIỆN THOẠI*

EMAIL

LỜI NHẮN