SPEAK UP FOR NATURE CÙNG LÊN TIẾNG VÌ THIÊN NHIÊN

Trang chủ » SPEAK UP FOR NATURE CÙNG LÊN TIẾNG VÌ THIÊN NHIÊN
27/03/2021 by Pi Groups

Với chủ đề “Speak up for Nature” – “Lên tiếng vì thiên nhiên”. Vào lúc 20g30 – 21g30 ngày 27/3 trên toàn thế giới sẽ chính thức diễn ra chiến dịch Giờ Trái đất 2021, bằng cách tắt tất cả các thiết bị điện không cần thiết.

CÙNG SPEAK UP FOR NATURE LÊN TIẾNG VÌ THIÊN NHIÊN

Thông điệp của chiến dịch Giờ Trái đất 2021. Nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng, đề cao sợi dây liên kết giữa con người và thiên nhiên, mối quan hệ tương sinh giữa các giống loài.

Hưởng ứng thông điệp kết nối thiên nhiên ý nghĩa này. Picity High Park đồng hành cùng Quý khách hàng thực hiện hành động thân thiện với môi trường:

TỪ CHỐI: Nói không với nhựa dùng một lần như ống hút nhựa, thìa nhựa… Vừa tiết kiệm chi tiêu, vừa an toàn sức khỏe lại vừa bảo vệ môi trường.

TÁI SỬ DỤNG: Đừng vội vứt bỏ những đồ vật có thể tái sử dụng như áo thun cũ, chai thủy tinh, thùng giấy, giấy báo, túi vải… Chúng ta có thể cất gọn và dùng chúng cho một mục đích khác.

TIẾT GIẢM: Giảm mua sắm và sử dụng các sản phẩm, đồ dùng không cần thiết để hạn chế lượng rác và bao bì thải ra môi trường sau khi sử dụng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết kiến tạo một không gian sống xanh cho cộng đồng ngay giữa lòng đô thị Sài Gòn, bằng việc dành đến 77% tổng diện tích cho mảng xanh, tiện ích nội khu.

Tại Picity High Park, cả gia đình có thể cùng nhau dạo bộ, đạp xe, tập thể dục và hít thở không khí trong lành giữa thiên nhiên tươi xanh, ánh nắng sớm mai, tận hưởng cuộc sống thư thái và yên bình chuẩn resort nghỉ dưỡng.

Hãy cùng #Picity_High_Park hưởng ứng #Giờ_Trái_Đất_2021. Nhiều hành động nhỏ sẽ đem lại kết quả lớn.

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM.

Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Chia sẻ:
Từ khóa:
ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN.

  Intro Image

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

   TÊN*

   ĐIỆN THOẠI*

   EMAIL

   LỜI NHẮN