PICITY HIGH PARK ĐÁP ỨNG LỐI SỐNG CƯ DÂN ĐÔ THỊ

Trang chủ » PICITY HIGH PARK ĐÁP ỨNG LỐI SỐNG CƯ DÂN ĐÔ THỊ
24/04/2020 by Pi Groups

PICITY HIGH PARK ĐÁP ỨNG LỐI SỐNG CỦA CƯ DÂN ĐÔ THỊ

Dự án đầu tư 30.000m2 vào mảng xanh và 20.000m2 cho khu tiện ích, nhằm thỏa mãn lối sống hiện đại của các gia đình trẻ.

cong-vien-toan-khu-picity-high-park

Công Viên Toàn Khu Picity High Park

Trào lưu sống hiện đại, tiện ích “tất cả trong một” không còn xa lạ với cư dân phố thị, đặc biệt là người trẻ, người thích cuộc sống năng động, tiện nghi. Bởi cuộc sống ngày càng nhiều áp lực hơn, con người không có đủ thời gian trong các sinh hoạt thường ngày. Họ phải dành nhiều thời gian làm việc, học hành, nghiên cứu nâng cao chyên môn. Hơn nữa, nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí cũng là hoạt động mà con người hiện đại cần duy trì nhằm bảo đảm sức khỏe, tái tạo năng lượng sống. Vì vậy, họ cần mọi thứ phải thuận tiện, nhanh gọn và đầy đủ.

khu-cong-vien-noi-khu-du-an-can-ho-picity-quan-12

khu côn viên nội khu tại picity high park

Bên cạnh yếu tố sống tiện nghi thì tiêu chuẩn quan trọng tạo sức hút cư dân tìm mua chính là sự kết nối với thiên nhiên tại mỗi dự án. Trào lưu sống xanh không còn xa lạ và nó buộc phải là xu hướng tất yếu cần phải có, bởi không khí ngày càng ô nhiễm vì khói bụi từ các nhà máy, công trình, lưu lượng giao thông dày đặc. Càng ít cây xanh, không khí trở nên oi bức hơn, mưa nắng thất thường, hiệu ứng nhà kính gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe.

“Để được thụ hưởng hai giá trị này, cư dân thành thị thường phải bỏ ra số tiền không nhỏ. Mặc dù vậy, chưa chắc các tiện ích và hệ thống cây xanh được bảo đảm, xứng đáng với số tiền họ chi ra”, đại diện chủ đầu tư dự án Picity High Park (quận 12) nhận định.

tien-ich-noi-khu-can-ho-picity-high-park

tien-ich-noi-khu-can-ho-picity-high-park

Đại diện công ty Belt Collins – đơn vị thiết kế cảnh quan dự án Picity High Park cho biết, với 30 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế kiến trúc cảnh quan, ở mỗi dự án, khi nhận được yêu cầu từ chủ đầu tư, đơn vị luôn nghiên cứu rất chi tiết các yếu tố như quỹ đất, quy hoạch kiến trúc, nhất là văn hóa bản địa và cảnh sắc thiên nhiên. Từ đó có thể tạo được một cảnh quan thiên nhiên vừa khác biệt vừa gần gũi.

“Ấn tượng bởi những dải lúa bậc thang tuyệt đẹp tại Việt Nam, kết hợp quỹ đất rộng, chúng tôi đã thực hiện được ý tưởng trong việc đưa ruộng bậc thang vào cảnh quan cây xanh tại dự án Picity High Park, tạo lên một khái niệm mới – cảnh quan không giới hạn. Chỉ cần vài bước chân, cư dân cũng có thể tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên mang nhiều màu sắc, hình khối”, đại diện Belt Collins cho biết.

Chia sẻ:
Từ khóa:
ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN.

  Intro Image

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

   TÊN*

   ĐIỆN THOẠI*

   EMAIL

   LỜI NHẮN