CĂN HỘ PICITY HIGH PARK: NƠI ƯƠM MẦM TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN!

Trang chủ » CĂN HỘ PICITY HIGH PARK: NƠI ƯƠM MẦM TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN!
06/06/2021 by Pi Groups

Bạn có biết quốc gia Phật giáo Bhutan nằm kề bên dãy núi Himalaya? Đây là một trong những quốc gia hiếm hoi trên thế giới mà hơn 60% diện tích đất nước được bao phủ bởi rừng núi.

Chính vì vậy, mà người dân Bhutan luôn cảm thấy may mắn hơn so với người dân các quốc gia khác bởi thay vì phải chen chúc tại khu đô thị ngột ngạt, họ luôn được hít thở không khí trong lành.

Thiên nhiên luôn bao bọc, mang đến nhiều điều ngọt ngào nếu tất cả chúng ta yêu quý, trân trọng thiên nhiên.

Thế nhưng với “làn sóng” đô thị hóa – bê tông hóa trong nhịp phát triển đô thị, màu xanh thiên nhiên dường như càng thu hẹp, “mất hút” giữa những tòa cao ốc chọc trời.

Trước tình trạng này, Tập đoàn Pi Group – đơn vị phát triển dự án Picity High Park Quận 12 mong muốn kiến tạo một không gian xanh, một môi trường sống an lành gần gũi với thiên nhiên cho cư dân đô thị Sài Gòn.

can-ho-picity-quan-12

Với 77% tổng diện tích đất được chủ đầu tư Gia Cư dành để phát triển mảng xanh, hơn 25 tiện ích nội khu cao cấp chuẩn resort và đường nội bộ rộng từ 12 – 20m, khu căn hộ Picity High Park mang thiên nhiên đến trước thềm nhà các cư dân. Từ đó, mọi người được sống gần gũi với thiên nhiên hơn và hít thở bầu không khí trong lành mỗi ngày và nuôi dưỡng tình yêu thiên nhiên bên trong mỗi đứa trẻ thơ.

Tập đoàn PiGroup – đơn vị phát triển dự án Picity hy vọng rằng, thông qua việc gần gũi cây cối, hoa cỏ hàng ngày, từ đó giúp trẻ nhỏ sẽ biết được việc bảo vệ thiên nhiên là quan trọng như thế nào đối với tương lai của con người khi đô thị hóa – bê tông hóa ngày càng phát triển.

Hầu hết những khách hàng hiện nay không chỉ chọn nơi ở, không chỉ là chọn nơi an cư, mà còn chọn môi trường giáo dục và phát triển toàn diện cho con trẻ.

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM

Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Chia sẻ:
Từ khóa:
ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN.

  Intro Image

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

   TÊN*

   ĐIỆN THOẠI*

   EMAIL

   LỜI NHẮN