Vào mỗi buổi sáng ở Thành phố náo nhiệt bất nhất Việt Nam như hiện nay, thì tại những công viên lớn như công viên Gia Định, Hoàng Văn Thụ, công viên 30/4, công viên 3/2, công viên phầm mềm Quang Trung, khu bờ kè Hoàng Sa – Trường Sa,… và một số công viên khác tại TP Hồ Chí Minh thì chúng ta rất dễ thấy hàng trăm người từ cao tuổi đến trẻ em tập thể dục, dạo bộ, tập dưỡng sinh, hàn huyên bạn đồng niên vào những buổi sáng sớm hay những buổi chiều sau một ngày làm việc học tập,…

song xanh tai can ho picity quan 121
Sống xanh tại căn hộ PiCity Quận 12

Hiện nay, hầu hết những người cao tuổi và kể cả những bạn trẻ đang sinh sống làm việc tại các thành phố lớn, mà đặc biệt là khi sinh sống làm việc học tập tại Tp Hồ Chí Minh đều mong muốn có được không gian công cộng rộng lớn gần nơi ở để sinh hoạt ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên với cây xanh, không khí mát lành và tập thể dục thể thao.

Thế nhưng, hiện nay trong các căn nhà phố hầu như người già chỉ có thể “bó gối” ngồi nhà hoặc quanh quẩn trong con hẻm nhỏ hẹp, muốn trò chuyện với hàng xóm cũng khó khăn do các ngôi nhà đều kín cổng cao tường hoặc muốn đi đến công viên là một khoảng cách khá xa.

Chính vì sự gò bó, không có không gian sinh hoạt hay những mảng xanh lớn, đó cũng là một trong những yếu tố dẫn đến sức khỏe tinh thần và thể chất của người cao tuổi rất nhanh bị giảm sút và trẻ em không được nhanh nhẹn vui chơi dẫn đến tinh thần học tập sa sút.

Hiểu rõ điều này, tại Quận 12 chủ đầu tư PiGroup dự án Picity High Park, phát triển dự án PiCity với tổng diện tích quy hoạch lên đến 86.000m2 nhưng với mật độ xây dựng chỉ 23%, xây 6 block căn hộ, xây cao 15 – 18 tầng. Chủ đầu tư căn hộ Picity đã dành tới 77% diện tích quỹ đất (tương đương với 6,6 ha) để dành cho phát triển mảng xanh, công viên, đường nội bộ và hơn 25 tiện ích nội khu cao cấp. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với cư dân cao tuổi khi sinh sống tại các khu căn hộ chung cư khác mà rất khó có được khoản xanh này.

PICITY HIGH PARK brochure final 003 Sao chep 2
Phối cảnh tổng thể dự án Pi City High Park

Picity High Park – thiên đường dành cho dân mê thể thao, Khi sinh sống tại Căn hộ PiCity, thì không chỉ vào mỗi sớm mai mà bất kể thời gian nào trong ngày, cư dân cao tuổi hay những em trẻ nhỏ chỉ cần vài bước chân di chuyển là xuống đến công viên trung tâm tập dưỡng sinh, yoga hoặc thảnh thơi dạo bộ tại đường chạy bộ dài 3km hay có thể tập thể dục thể thao. Hàng xóm láng giềng dễ dàng kết nối tình cảm tại các khu vực sinh hoạt cộng đồng, người cao tuổi sẽ không còn cảm thấy buồn chán hay cô đơn khi ở nhà một mình và các trẻ em có khu vui chơi riêng, và có tận 3 hồ bơi lớn.

  • Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM
  • Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .