TÌM LẠI CĂN BẰNG VÀ SỨC KHỎE TRONG NGÔI NHÀ XANH TẠI CĂN HỘ PICITY

Vào mỗi buổi sáng ở thành phố náo nhiệt bất nhất Việt Nam như hiện nay, thì tại những công viên lớn như công viên Gia Định, Hoàng Văn Thụ, khu bờ kè Hoàng Sa – Trường Sa,… rất dễ thấy hàng trăm người cao tuổi tập thể dục, dạo bộ, tập dưỡng sinh, hàn huyên bạn đồng niên…

Hầu hết người cao tuổi và kể cả những bạn trẻ đang sinh sống làm việc tại các thành phố lớn, mà đặc biệt là TpHCM đều mong muốn có được không gian công cộng rộng lớn gần nơi ở để sinh hoạt ngoài trời, hòa mình vào thiên nhiên với cây xanh, không khí mát lành và tập thể dục thể thao.

song xanh tai can ho picity quan 121

Thế nhưng, hiện nay trong các căn nhà phố hầu như người già chỉ có thể “bó gối” ngồi nhà hoặc quanh quẩn trong con hẻm nhỏ hẹp, muốn trò chuyện với hàng xóm cũng khó khăn do các ngôi nhà đều kín cổng cao tường hoặc muốn đi đến công viên là một khoảng cách khá xa.

Chính vì thế, đó cũng là yếu tố dẫn đến sức khỏe tinh thần và thể chất của người cao tuổi rất nhanh bị giảm sút.

Hiểu rõ điều này, tại Quận 12 chủ đầu tư PiGroup dự án Picity High Park, với tổng diện tích quy hoạch lên đến 86.000m2 mà mật độ xây dựng chỉ 23%, xây 6 block cao 18 tầng. Chủ đầu tư căn hộ Picity đã dành tới 77% diện tích quỹ đất (tương đương với 6,6 ha) để dành cho phát triển mảng xanh, công viên, đường nội bộ và hơn 25 tiện ích nội khu cao cấp. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với cư dân cao tuổi khi sinh sống tại các chung cư khác mà rất khó có đượ khoản xanh này.

can ho picity quan 12 kien tao khong gian song xanh

Tại đây, không chỉ vào mỗi sớm mai mà bất kể thời gian nào, thì cư dân cao tuổi hay những em trẻ nhỏ chỉ cần vài bước chân di chuyển là xuống đến công viên trung tâm tập dưỡng sinh, yoga hoặc thảnh thơi dạo bộ tại đường chạy bộ dài 3km hay có thể tập thể dục thể thao. Hàng xóm láng giềng dễ dàng kết nối tình cảm tại các khu vực sinh hoạt cộng đồng, người cao tuổi sẽ không còn cảm thấy buồn chán hay cô đơn khi ở nhà một mình.

khong gian song tai picity tac dong den hanh vi nguoi so huu

PICITY HIGH PARK

 • Picity High Park – thiên đường dành cho dân mê thể thao
 • Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP. HCM
 • Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM
ĐĂNG KÝ NHN THNG TIN

Qu khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ u tư 0708 176 176 hoặc cung cp ni dung theo mẫu bên dưới

  .
  .
  .
  .