Quận 12 TP Hồ Chí Minh hiện nay có hệ thống giao thông thuận lợi, là Quận trong TP có nhiều tuyến đường trọng điểm mà các Quận Huyện lân cận đi qua, phải kể đến như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 22, các Tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, và 16. Cư dân ở trong khu vực di chuyển đến các khu vực khác khá nhanh chóng và thuận tiện. Bên cạnh đó là con đường Xa lộ Vành đai kết nối với các tỉnh lộ, kết nối khu vực, vừa kết nối liên tỉnh khi ra khỏi địa bàn thành phố.

Đồng thời, Quận 12 ở vị trí địa lý được sông Sài Gòn bao quanh ở phía Đông. Hệ thống giao thông đường thủy ở đây cũng khá hoàn thiện. Đây sẽ là cơ hội để phát triển các khu dân cư hay khu thương mại bên sông, và là yếu tố để thúc đẩy ngành du lịch của khu vực. Chưa kể đến những hệ thống đường sắt trong tương lai, sẽ là tiền đề để đẩy nhanh sự tiến bộ về kinh tế – xã hội – văn hóa, đưa quận 12 bắt kịp với những khu vực quận trung tâm khác.

MỘT SỐ THÔNG TIN VỀ QUY HOẠCH QUẬN 12 MỚI NHẤT

Thông tin về việc chấp thuận cho doanh nghiệp đầu tư toàn bộ kinh phí cho dự án “Xây cầu bắc qua rạch Bến Cát” và tuyến đường mở rộng dự phóng tại phường Thạnh Xuân, Quận 12.

Thông tin quy hoạch Quận 12 TP HCM
Thông tin quy hoạch Quận 12 TP HCM

Dự án xây dựng cầu bắc qua rạch Bến Cát và tuyến dường dự phóng tại phường Thạnh Xuân theo đề nghị của Sở giao thông vận tải. Dự án này được công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Gia Cự chịu trách nhiệm về nguồn vốn đầu tư, bao gồm cả công tác bồi thường giải phóng mặt bằng cho cư dân theo quy định và tiến độ đề ra của dự án. Theo đó, thành phố sẽ không phải hoàn trả bất cứ chi phí nào, và giao cho Sở giao thông vận tải tại hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện các thủ tục theo đúng quy định pháp luật hiện hành.

Ủy Ban Nhân Dân Quận 12 sẽ cùng Sở Tài nguyên và Môi trường hỗ trợ công ty TNHH MTV Đầu tư phát triển Gia Cư thực hiện đúng theo các thủ tục đắng ký về kế hoạch sử dụng đất, về địa điểm, về các chính sách thu hồi và giao đất theo quy định.

Ban Bồi thường giải phóng mặt bằng Quận 12 sẽ làm chủ đầu tư cho dự án bồi thường giải phóng mặt bằng dự án xây dựng cầu bắc qua rạch Bến Cát, cùng với tuyến đường dự phòng tại phường Thạnh Xuân. Quận 12 sẽ cùng với đơn vị huy động vốn và giải phóng mặt bằng là công ty TNHH MTV đầu tư phát triển Gia Cư thực hiện tiến độ giải phóng mặt bằng theo yêu cầu trước đó.

gia ban cac du an bat dong san tai quan 12
Thị trường giá bán các dự án trong khu vực Quận 12, TPHCM

Quận 12 hiện đang là nơi tập trung của nhiều khu đô thị mới hiện đại như An Phú Đông Riverside, khu đô thị Senturia Vườn Lài, khu đô thị Phú Long Riverside, khu đô thị Thới An, khu đô thị Hiệp Thành City,…

Thị trường giá bán các dự án trong khu vực Quận 12, TPHCM

Theo chuyên gia dự báo, trong tương lai, giá bất động sản tại khu vực này sẽ tiếp tục tăng theo hạ tầng, cùng với kinh tế và nhu cầu của khu vực.
Về giáo dục: Hiện nay trên địa bàn có nhiều trường đại học, thu hút nhiều sinh viên đến đây học tập và làm việc, cùng với đó là hệ thống tiện ích quanh khu vực như: y tế, khu vui chơi giải trí, ăn uống, cao ốc văn phòng cũng từ đó mọc theo. Tạo nên một khu vực nhộn nhịp không kém gì các quận trung tâm khác, nâng cao bộ mặt đô thị cho quận 12.

Hiện tại khu vực Quận 12 đang triển khai Dự án Căn hộ Picity High Park nghỉ dưỡng resort bên sông Vàm Thuật – Trung tâm Quận 12. Căn hộ được thiết kế phong cách Indochine với hơn 20 tiện ích nội khu 4sao chuẩn mực đẳng cấp sống sang, sống xanh. Pháp lý dự án đã hoàn thiện 100%, sổ hồng lâu dài. Căn hộ thông minh chuẩn Smart Home. Phong cách thiết kế INDOCHINE sang trọng tại Picity High Park bật nhất khu vực Trung Tâm Quận 12 – Tp.HCM. Chiết khấu thanh toán nhanh 17% từ chủ đầu tư PiGroup.
sanh don khach picity tang 1

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN PICITY HIGH PARK QUẬN 12

Hinh-anh-thuc-te-thang-2-2023-Picity-High-Park
Hình ảnh tiến độ thực tế Picity High Park – Tháng 2/2023
 • Tên dự án: Picity High Park.
 • Vị trí: Số 9A đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp. HCM.
 • Chủ đầu tư: Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư.
 • Đơn vị phân phối: Công Ty ECOE Việt Nam.
 • Thiết kế kiến trúc: Humphreys and Partners Architects (Mỹ).
 • Thiết kế cảnh quan: Belt Collins International (HongKong).
 • Tư vấn giám sát: Liên doanh Apave – Hà Đô.
 • Thi công cọc: Công ty TNHH Tư vấn Xây dựng Sino – Pacific.
 • Ngân hàng hỗ trợ: MB Bank, Nam A Bank, Vietcombank, VPBank.
 • Quy mô toàn khu: 8,6 ha (86.000m²).
 • Mật độ xây dựng: 23%, còn lại 77% là công viên và tiện ích nội khu.
 • Quy mô: Park 1 – Park 2 – Park 3A & Park 3B – Park 4 – Park 5.
 • Thông tin tầng
 • Tầng 1 – 2 shophouse (Double Key).
  Tầng 3 – 18 căn hộ.
 • Tổng số: 2.446 căn hộ thương mại – 135 căn Shophouse.
 • Diện tích: 48 m², 57 m², 65 m² và 79 m².
 • Thiết kế: 1 – 2 – 3 phòng ngủ.
 • Pháp lý: Đã hoàn thiện 100%.

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM

Địa chỉ dự án và nhà mẫu Pi City High Park: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

  .
  .
  .
  .