PICITY HIGH PARK ”STAYCATION VÀ HOMECATION” – TẬN HƯỞNG KỲ NGHỈ TẠI NHÀ

Tình hình dịch bệnh COVID – 19 ngày càng diễn biến khá phức tạp chưa có dậu hiệu suy giảm, từ đó đã khiến xu hướng sống của các gia đình “Staycation” và “Homecation” nghĩa “ở nhà như ở khách sạn” bùng nổ thay đổi trong năm 2021.

Ý nghĩa: ”𝐒𝐭𝐚𝐲𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧” nghĩa là kỳ nghỉ tại chỗ, hay một chuyến du lịch ngắn ngày đến nghĩ ngơi tại một nơi nào đó, tương đối gần như nhà nghỉ, khách sạn địa phương hay tham quan các địa điểm vui chơi giải trí với khoản cách di chuyển gần nhà.

Còn ý nghĩa: ”𝐇𝐨𝐦𝐞𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧’‘ nghĩa là trải nghiệm du lịch độc đáo, khách lạ ngay trong chính căn hộ của mình đang sinh sống mà không cần phải di chuyển đi bất cư nơi nào.

ky nghi tai picity high park ma khong phai di dau xa
Tận hưởng kỳ nghỉ tại nhà

So với các loại hình du lịch khác, “staycation” và “homecation” có thể giải quyết đa số vấn đề mà mỗi chúng ta đang gặp phải trong thời gian giãn cách: Không cần đi xa, không cần đến nơi đông người, không phải lên kế hoạch trước, không phải xin nghỉ làm dài ngày và cũng không cần quá lo lắng về tài chính hay sức khỏe.

Tuy nhiên, để tạo nên một không gian thảnh thơi đúng chất nghỉ dưỡng, chúng ta cần dành thời gian và tiền bạc đầu tư tiện nghi để căn hộ đẹp hơn, thông thoáng hơn và tạo ra những góc nhỏ ấm cúng hơn.

Kỳ nghĩ tại Căn hộ PiCity High park mà không phải đi đâu xa Và điều quan trọng để tạo nên cảm giác “ở nhà như ở khách sạn” chính là việc được tận hưởng các tiện ích hiện đại ngay trong không gian sống của mình.

Picity High Park khu căn hộ resort với 77% quỹ đất dành cho mảng xanh, đường nội bộ và hơn 25 tiện ích nội khu sẽ đem đến cho gia chủ một không gian sống xanh yên tĩnh, trong lành và thơ mộng: 03 hồ bơi tràn bờ, công viên rộng 30.000m2, đường chạy bộ dài 3km, khu thể dục thể thao đa năng,…

Đồng thời, đơn vị quản lý vận hành Savills Việt Nam đã hợp tác với Chủ đầu tư Pi Group chỉ định là nhà cung cấp dịch vụ quản lý và vận hành khu căn hộ resort Picity High Park khi đi vào hoàn thiện – hứa hẹn sẽ đem đến chất lượng dịch vụ tuyệt vời cùng sự an tâm cho gia chủ khi an cư sinh sống tại đây.

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu căn hộ và nhà mẫu shophouse Picity High Park, xin mời Quý khách đến địa chỉ: 9A, đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP Hồ Chí Minh. Vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn qua Hotline: 0708 176 176 và liên hệ trước với bộ phận nhân viên kinh doanh chúng tôi để được hỗ trợ tham quan 3 căn mẫu (2PN/1WC – 2PN/2WC – 3PM/2WC) để tạo điều kiện cho quý khách hàng có thể trực diện căn hộ khi Chủ đầu tư bàn giao sẽ như thế nào.

Ngoài thông tin trên, Quý khách muốn quan tâm thêm thông tin về thị trường Bất động sản thì tham khảo qua tài liệu do chúng tôi biên soạn tại wesbite PiGroups.vn xin cảm ơn.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .