VÌ SAO NÊN ĐẦU TƯ SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK ?

Những yếu tố quyết định tiềm năng kinh doanh của một sản phẩm Shophouse (một loại hình bất động sản nhà ở kết hợp cửa hàng kinh doanh) chính là việc shophouse đó có nằm trong một dự án có quy mô đủ lớn, khả năng lấp đầy cư dân khi dự án hoàn thiện có nhanh chóng không cũng như có thuận tiện kết nối tốt với cộng đồng cư dân bên ngoài hay không?

CO NEN DAU TU SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK TRONG THOI GIAN NAY
Có nên đầu tư shophouse PiCity Quận 12 không

Shophouse khu căn hộ resort Picity High Park nằm trong dự án có quy mô lớn nhất Quận 12 với quỹ đất 8,6 ha – 6 tòa tháp cao từ 15 đến 18 tầng – 2.446 căn hộ.

Cư dân ở tại dự án căn hộ Picity dự kiến có thể đạt trên 10.000 người, đặt biệt chưa kể dân cư xung quanhPicity đông đúc hiện hữu lên tới 50.000 người, tạo ra một quần thể dân cư đông đúc nơi đây.

shophouse picity 6

– Trong khi đó Picity Quận 12 phát triển chỉ có 135 căn shophouse cho toàn dự án Picity – với số lượng cực kỳ hiếm, hạn chế.

– Yếu tố cực kỳ hấp dẫn đem lại khả năng kinh doanh cũng như cho thuê mặt bằng với những nhà đầu tư mua shophouse tại đây.

– Ngoài ra, Shophouse thuộc dự án Picity High Park còn là hàng hiếm với loạt ưu điểm vượt trội:

– Sổ hồng sở hữu lâu dài;

– Mặt tiền 135 căn shophouse rộng trung bình 6,5m – 8,0m và tầng trệt cao 6,4m => tạo không gian thông thoáng để kinh doanh cũng như lưu trú.

– Có đến 3 lối ra vào (2 lối ra vào tại tầng trệt + 1 lối ra vào tại tầng 1), tối ưu cho việc vừa cho thuê kinh doanh tầng trệt và vừa dùng để ở tại tầng 1 với lối đi riêng, giải quyết bài toán kinh tế và an cư cho gia chủ.

Shophouse Picity High Park – “con gà đẻ trứng vàng” cho mọi nhà đầu tư.

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM

Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .