PICITY HIGH PARK – THIÊN ĐƯỜNG CHO NGƯỜI YÊU THỂ THAO

Trong những năm trở lại đây, nhiều người trẻ ngày càng quan tâm đến việc rèn luyện thể dục thể thao, rèn luyện không chỉ để nâng cao sức khỏe cho bản thân mà đó còn là niềm đam mê, sự yêu thích. Chính vì vậy hiện nay khi các gia trình trẻ lựa chọn nơi ở, họ rất chú trọng đến việc địa điểm an cư sinh sống có nhiều tiện ích hay không để nhằm phục vụ cho việc rèn luyện thể thao cho bản thân hay cả gia đình gồm nhiều thế hệ không.

Và tại khu vực Quận 12 thì khu căn hộ Picity High Park có thể nói là “thiên đường xanh” dành cho tất cả những ai yêu thích thể thao có thể đáp ứng được cho các bạn trẻ cho đến người lớn tuổi. Căn hộ Picity được xây dựng với rất nhiều tiện ích thể thao tại khuôn viên nội khu xung quanh dự án, tại Picity Quận 12 thì mỗi cư dân có thể dễ dàng chọn được môn thể thao mình yêu thích.

San khau picity

Tại Picity cư dân có thể thoải mái bơi lội tại 1 trong 3 hồ bơi nội khu, đặc biệt trong đó có 1 hồ bơi chiều dài đạt chuẩn Olympic.

Cư dân có thể chạy bộ mỗi ngày tại đường chạy bộ dài 3km hoặc vận động nhẹ nhàng trong các công viên cây xanh phân bố rải rác khắp 6 tòa nhà Picity.

Hệ thống Phòng gym với đầy đủ trang thiết bị hiện đại là nơi lý tưởng để các cư dân nâng cao thể thực bất kể thời tiết nắng hay mưa.

San van dong da nang tai PiCity Q12
Sân vận động đa năng tại PiCity Q12

Sân vận động thể thao đa năng dành cho những ai yêu thích bóng rổ, cầu lông, bóng đá… Không chỉ tiết kiệm tiền thuê sân bãi mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì không phải di chuyển xa để chơi bộ môn thể thao mình yêu thích.

Hồ bơi đạt chuẩn omlypic

Khu thể tha sân vận động đa năng

Picity High Park – không gian sống thúc đẩy các thói quen thể thao lành mạnh và là lựa chọn hàng đầu của cộng đồng yêu thích lối sống trẻ, khỏe.

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM

Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .