Vừa qua, thông tin dự án Picity Bình Dương được giới thiệu ra thị trường, đã đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ quý khách hàng đầu tư và mua ở.

Dự án Picity Sky Park Bình Dương với quy mô gần 10,611m2 được  tọa lạc tại phường An Bình, thành phố Dĩ An, Bình Dương liền kề với tuyến đường huyết mạch Phạm Văn Đồng; tại đây sẽ được kiến tạp nên nên 3 tòa tháp căn hộ, với chiều cao 149 mét, cao nhất tỉnh Bình Dương. Picity Sky Park dự kiến sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản gần 1,500 sản  phẩm bao gồm: căn hộ officetel và shophouse, cùng với đó là hàng loạt tiện ích đẳng cấp vượt trội, đem đến những không gian sống hoàn hảo và tiện nghi dành cho quý khách hàng.

Ngoài những những yếu tố như: vị trí, tiện ích thì uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư chính là một trong những điều kiện tiên quyết để khách hàng đặt trọn niềm tin. Picity Sky Park Bình Dương là một điểm sáng trên thị trường bất động sản. Bởi lẽ dự án Picity Sky Park được kiến tạo bởi nhà phát triển Bất động sản là PiGroups.

Picity Bình Dương
Picity Bình Dương

PiGroups vốn được biết đến là công ty bất động sản tiên phong công nghệ thị trường bất động sản Việt Nam. Tập đoàn Pi Group đã triển khai dự án PICITY HIGH PARK – Quận 12 với quy mô 8,6ha, gần 2.500 căn hộ.

Trong suốt quá trình phát triển, Tập đoàn PiGroups luôn tiên phong trong lĩnh vực Bất động sản công nghệ tại thị trường bất động sản Việt Nam. Và cũng định hướng phát triển đa dạng các loại hình sản phẩm. Bằng tất cả nỗ lực, PiGroups với mong muốn kiến tạo những công trình vượt thời gian và thông qua đó có thể thay đổi diện mạo đô thị Việt ngày càng đẹp hơn.

Tất cả các sản phẩm mà chủ đầu tư dự án Picity Bình Dương triển khai đều đã được nhận nhà đúng với tiến độ mà chủ đầu tư Pi Group đề ra. Đây cũng chính là tâm huyết của PiGroups trong quá tình hình thành và phát triển, phải luôn đặt chữ Tín lên đầu và luôn mang lại giá trị cho khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng tập đoàn.

PICITY BÌNH DƯƠNG: THƯƠNG HIỆU UY TÍN, BẢO CHỨNG ĐẦU TƯ

Để có thể đem đến chất lượng sống vượt trội, chuẩn mực quốc tế và những giá trị đẳng cấp cho dự án Picity Sky Park, chủ đầu tư PiGroups đã dày công tìm kiếm và ký kết hợp tác cùng các thương hiệu danh tiếng trong quá trình triển khai dự án Picity Phạm Văn Đồng từ các khâu: nghiên cứu, quy hoạch chi tiết, thiết kế dự án – thi công, xây dựng, giám sát xây dựng, truyền thông – phân phối dự án – các giải pháp nội thất cao cấp – cung cấp trang thiết bị nội thất,… Điều đó có thể thấy được tâm huyết và sự cẩn trọng của đơn vị đầu tư PiGroups dành cho dự án Picity Sky Park. Đồng thời, với mỗi đối tác được chủ đầu tư PiGroups chọn lựa đồng hành, tham gia vào quá trình phát triển dự án đều đã chọn lọc với những tiêu chí khắt khe và là thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực bất động sản.

Cụ thể, dự án Picity Bình Dương đã lựa chọn và đồng hành cùng Vertical Studio để thiết kế kiến trúc cho dự án. Cùng chung một mục tiêu có thể kiến tạo nên những công trình có thể đem lại những giá trị đích thực cho cộng đồng và xã hội.  Vertical Studio với mục đích: tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống, cộng đồng và thế giới bằng cách mang lại lời cam kết và giá trị thiết kế tuyệt vời. Các dự án trong và ngoài nước mà Vertical Studio đã thiết kế thành công có thể kể đến như: Kingdom101, Astral City Bình Dương, The Global City thành phố Thủ Đức, Wende Residential Tower ( Đài Loan),…

Không thể không kể đến đơn vị thiết kế kiến trúc One Landscape. Đây là đơn vị luôn cảm nhận sâu sắc văn hóa của một dân tộc, địa phương sau đó đúc kết những chi tiết đặc biệt nhất để để đem đến một dự án bất động sản điển hình như Picity Sky Park. Ngoài yếu tố văn hóa thì đơn vị thiết kế kiến trúc ONE Landscape Design còn tập trung vào yếu tố thiên nhiên như cây xanh và hoa để tô điểm thêm cho dự án, đem đến một không gian tươi mát và trong lành. Ngoài việc triển khai thành công các dự án đẳng cấp quốc tế tại Trung Quốc hay  Ấn Độ,…ONE Landscape đã ghi dấu ấn tại thị trường bất động sản Việt Nam với nhiều dự như: Indochina Villas Saigon, Sun Grand City Ancora Residence (Hà Nội), , Sun Premier Village The Eden Bay Phú Quốc,…

Hinh anh du an biet thu bai Kem Sun Premier Village Kem Beach Resort do One Landscape thiet ke canh quan
Hình ảnh dự án biệt thự bãi Kem Sun Premier Village Kem Beach Resort do One Landscape thiết kế cảnh quan

Bên cạnh đó, đơn vị Ecoe đóng vai trò làm Tổng đại lý tiếp thị và phân phối dự án Picity Sky Park Bình Dương. Ecoe Vietnam hiện nay được đánh giá là thương hiệu dịch vụ về ngành Bất động sản được tin tưởng lựa chọn tại thị trường Việt Nam. Đây cũng là số ít doanh nghiệp môi giới bất động sản đang tiến hành phát triển các sản phẩm công nghệ có thể cung cấp các tính năng chuyên biệt để khách hàng tìm kiếm bất động sản, tra cứu các thông tin về quy hoạch, pháp lý… của sản phẩm đang quan tâm khi giao dịch với sàn giao dịch ECOE; Hiện nay, các giải pháp cong nghệ này cũng đã được triển khai và có ứng dụng trên điện thoại thông minh.

Với sự hợp tác cùng những tên tuổi lớn trong ngành trong suốt quá trình hình thành và phát triển dự án Picity Sky Park Bình Dương. Có thể tin rằng dự án Picity Bình Dương sẽ tạo nên tiếng vang, một biểu tượng mới và là tâm điểm thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư đến với thành phố Dĩ An của Bình Dương. Tất cả hứa hẹn sẽ tạo nên một biểu tượng kiêu hãnh ở khu đô thị thịnh vượng. Picity Sky Park sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn cho những khách hàng thông minh đang tìm kiếm một kênh đầu tư hấp dẫn và những giá trị sống đích thực!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .