Mua căn hộ picity bình dương Chọn thanh toán hết 100% giá trị căn hộ Picity để được hưởng chiết khấu? Hay chọn thanh toán từng phần để tận dụng đòn bẩy tài chính của ngân hàng? Hầu hết các chủ đầu tư đều có chính sách chiết khấu (giảm giá trực tiếp) cho khách mua nhà trả tiền một lần hoặc hỗ trợ vay.

Nhưng hầu hết các ngân hàng cũng có chính sách ân hạn lãi suất (không thu lãi) trong một khoảng thời gian kéo dài đến cả năm. Điều đó khiến cho phương án sử dụng đòn bẩy tài chính và thanh toán nhiều lần theo tiến độ cũng có sự hấp dẫn riêng.

Phương thức thanh toán dự án Picity Sky Park
Phương thức thanh toán dự án Picity Sky Park

MUA CĂN HỘ PICITY SKY PARK NÊN CHỌN PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN NÀO?

Khi hiểu rõ tình hình tài chính của bản thân, bạn dễ dàng lựa chọn cách thanh toán phù hợp. Có một số trường hợp rất dễ đi tới quyết định mà không cần tới ai tư vấn, ví dụ như:

Không có đủ tiền để thanh toán trước 100% giá trị căn hộ, đương nhiên bạn sẽ cần vay ngân hàng để thanh toán nhiều lần. Tài chính dư dả và bạn cũng không có ý định dùng tiền nhàn rỗi đó để đầu tư các nơi khác, càng không muốn vướng bận thủ tục giấy tờ, đương nhiên bạn sẽ chọn thanh toán 100% bằng vốn tự có, sau đó chờ đến ngày bàn giao là nhận nhà.

Picity Sky Park là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí tại 15/9 KP. Bình Đường 2, Phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương. Dự án Picity cách Quốc Lộ 1A chỉ 100m – Cầu vượt Linh Xuân 500m – Đại lộ Phạm Văn đồng chưa tới 1km. Dự án Picity Sky Park có quy mô rộng 10.611m2, xây dựng 3 Block cao 40 tầng và 2,5 tầng hầm với tổng cộng 1.319 sản phẩm cao cấp, trong đó 22 Shophouse – 226 căn hộ officetel – hơn 1000 căn hộ chuẩn

Dự án Picity Sky Park mang đến cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích cao cấp: Hệ thống Smart-Parking, Sảnh đón 5 sao, Shophouse thương mại 3 tầng, tiện ích thương mại – dịch vụ tầng 4 – 5, khu công viên cây xanh, hồ bơi nghỉ dưỡng tại tầng 4, khu cafe, hệ thống phòng gym – spa… và điều đặc biệt Chủ đầu tư PiGroup đã đưa ra 4 phương thức thanh toán, để phù hợp hơn với nhiều dạng khách hàng để an tâm chọn mua căn hộ picity.

Yếu tố tạo nên giá trị dự án Picity Sky Park
Yếu tố tạo nên giá trị dự án Picity Sky Park

Bài viết sau đây sẽ cùng bạn tìm hiểu và phân tích khi mua Picity Sky Park thì nên chọn phương án nào để phù hợp nhất. Dù thanh toán nhiều lần hay một lần, đều có mặt lợi và những mặt cần cân nhắc.

THANH TOÁN NHIỀU ĐỢT KHI MUA CĂN HỘ PICITY BÌNH DƯƠNG

Đây là hình thức “chia nhỏ” việc thanh toán thành nhiều giai đoạn, theo đó, số tiền phải thanh toán cho căn nhà cũng được “chia nhỏ” tương ứng với mỗi lần trả. Theo điều 57 Luật kinh doanh bất động sản được sửa đổi và bổ sung năm 2014, giá trị của các lần thanh toán được quy định như sau:

 • Lần thanh toán đầu: Không quá 30% giá trị hợp đồng
 • Các lần thanh toán tiếp theo: Tùy thuộc vào thỏa thuận của hai bên và tiến độ xây dựng, nhưng không vượt quá 70% trước khi bàn giao căn hộ, và không vượt quá 95% trước khi có Giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở..
 • Lần thanh toán cuối cùng: Ngay sau khi chủ đầu tư bàn giao giấy chứng nhận cho người mua.

Nếu thanh toán nhiều lần, tùy thuộc vào khả năng và kế hoạch tài chính, bạn sẽ có 2 lựa chọn nguồn tiền tương ứng với tiến trình thanh toán như sau:

Lựa chọn 1: Thanh toán bằng vốn tự có

 • Tùy theo đặc điểm của mỗi dự án và quy định của mỗi chủ đầu tư, tiến trình thanh toán sẽ được chia thành nhiều đợt, mỗi đợt cách nhau 30 – 45 ngày, và số tiền bạn cần thanh toán là 10% giá trị căn nhà.

Lựa chọn 2: Thanh toán bằng cả vốn tự có lẫn vốn vay ngân hàng

 • Với lựa chọn này, ở lần thanh toán đầu, bạn sẽ thanh toán 30% giá trị căn nhà bằng vốn tự có. 70% còn lại sẽ do ngân hàng giải ngân và thanh toán với chủ đầu tư.
  Thời gian sau đó, bạn sẽ thanh toán theo đợt với ngân hàng dựa trên chính sách vay mua nhà đã thỏa thuận.

THANH TOÁN NHANH – MUA CĂN HỘ PICITY DĨ AN

Nếu thanh toán 95% giá trị ngay sau khi ký hợp đồng, bạn sẽ nhận được chiết khấu từ chủ đầu tư, giá trị chiết khấu thông thường là xấp xỉ hoặc cao hơn lãi suất ngân hàng. Lúc này bạn cần:

Hiểu đúng về các mức chiết khấu theo tiến độ thanh toán

Nắm rõ các quy trình, thủ tục đặt cọc và ký kết hợp đồng mua bán

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHÍNH XÁC TỪ CHỦ ĐẦU TƯ PIGROUP

Phương thức thanh toán dự án Picity Sky Park Phương thức thanh toán dự án Picity Sky Park Phương thức thanh toán dự án Picity Sky Park

VẬY KHI MUA CĂN HỘ PICITY BÌNH DƯƠNG NÊN CHỌN PHƯƠNG ÁN THANH TOÁN NÀO

Tập đoàn PiGroup triển khai mở bán Đợt 1 – PICITY SKY PARK và ngày 9/9/2023 để hỗ trợ khách hàng đồng hành cùng Picity Bình dương tốt nhất, thì Pigroup đã đưa ra 4 phương án để khách hàng lựa chọn phù hợp nhất với dòng tài chính đang có.

Câu hỏi “Nên chọn cách thanh toán nào?” chỉ thực sự trở lên phức tạp và cần lời khuyên từ người có kinh nghiệm khi bạn ở trong trường hợp tiến thoái lưỡng nan. Đó là khi tài chính của bạn có đủ để thanh toán bằng vốn tự có 100% giá trị căn hộ hoặc thanh toán từng phần theo các đợt của chủ đầu tư, nhưng bạn phân vân giữa 2 phương án.

Lúc này, bạn cần cân nhắc giữa giá trị đến từ tỉ lệ chiết khấu của chủ đầu tư và giá trị đến từ việc tái đầu tư (bằng số tiền được giảm giá) (bằng số tiền được giảm giá). Thông thường, nếu bạn chắc chắn việc đầu tư có thể đem lại lợi nhuận trung bình/năm cao hơn nhiều mức lãi suất ngân hàng, bạn nên chọn phương án 1.

Để được hỗ trợ thêm thông tin, quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh qua hotline 0708 176 176 để được hỗ trợ tốt nhất !!!

ĐĂNG KÝ NHN THNG TIN

Qu khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ u tư 0708 176 176 hoặc cung cp ni dung theo mẫu bên dưới

  .
  .
  .
  .