MUA CĂN HỘ PICITY HIGH PARK QUẬN 12 TUỔI 30, TẠI SAO KHÔNG?

Trang chủ » MUA CĂN HỘ PICITY HIGH PARK QUẬN 12 TUỔI 30, TẠI SAO KHÔNG?
21/07/2021 by Pi Groups
5/5 - (1 bình chọn)

Để sở hữu một ngôi nhà riêng cho chính mình khi ở tuổi 30 là điều hoàn toàn khả thi, bởi khi người trẻ có khả năng quản lý tài chính tốt, thu nhập ổn định, cùng với cách chi tiêu hợp lý và tích luỹ tiết kiệm được từ 30 – 50% trên tổng thu nhập hàng tháng.

Trong khi đó một số người trẻ còn nâng mức thu nhập của mình lên cao hơn bằng cách đầu tư số tiền tiết kiệm vào những hạng mục kinh doanh ngắn hạng mà mình có kiến thức, kinh nghiệm chuyên môn.

Mua căn hộ Picity High Park ở độ tuổi 30 tại sao không

Mua căn hộ Picity High Park ở độ tuổi 30 tại sao không

Đồng thời, các bạn trẻ nên chọn căn nhà/dự án có mức phù hợp với khả năng tài chính của mình để nhằm giảm áp lực vay vốn, rút ngắn được thời gian trả nợ khi vay ngân hàng hay vay mượn từ gia đình. Có thể nói, việc vay tiền để mua nhà từ (người thân, bạn bè hay ngân hàng…) vừa là áp lực những cùng xem đó là động lực chính để người trẻ làm việc thông minh, tích cực hơn, chăm chỉ và biết nắm bắt cơ hội gia tăng thu nhập.

Trong khi hiện nay tình hình dịch bệnh Civid ngày càng diễn biến phức tạp, chưa có dấu hiệu suy giảm hay một phương án đảm bảo phòng tránh tốt nhất. Thấu hiểu tâm tư của nhiều người trẻ muốn sở hữu nhà để có thể yên tâm phòng dịch như hiện nay, Tập đoàn Pi Group – đơn vị phát triển dự án khu căn hộ resort Picity High Park đã linh hoạt đưa ra nhiều chương trình ưu đãi để giảm áp lực về mặc tài chính nhằm hỗ trợ cho khách hàng mua căn hộ thuộc tòa tháp Park 2 – PiCity. Cụ thể như sau:

 • Khách hàng thanh toán nhanh chiết khấu lên đến 12,5% giá trị căn hộ;
 • Cơ hội nhận voucher lên đến 150 triệu đồng cùng 10 chỉ vàng SJC;
 • Ân hạn nợ gốc cho đến khi bàn giao nhà và không quá 24 tháng;
 • Thanh toán 30% nhận nhà;
 • Ngân hàng cho vay 70% giá trị căn hộ;
Điểm khác biệt tại toà tháp park 2 - picity

Điểm khác biệt tại toà tháp park 2 – picity

Tòa tháp Park 2 phiên bản giới hạn trong Khu căn hộ Resort Picity High Park. Park 2 là block ngay tại lõi trung tâm toàn khu, trên trục đường chính rộng 30m. Tháp P2 view về trường học cấp 1, view metro số 4 và mặt còn lại hướng về công viên trung tâm thể dục thể thao Picity. Tòa tháp được xây dựng cao 18 tầng, cung ứng ra thị trường 448 sản phẩm căn hộ. Với diện tích từ 49m2 – 57m2 – 65m2 – 79m2, thiết kế từ 1 – 2 – 3 phòng ngủ.

Tòa tháp trung tâm Park 2 được ví như “trái tim” khu căn hộ Picity High Park

Tòa tháp trung tâm Park 2 được ví như “trái tim” khu căn hộ Picity High Park

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM

Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

Sau khi xem qua thông tin trên, bạn cần thêm thì hãy liên hệ với Pi Group qua Hotline: 0708176176 để được tư vấn trực tiếp.

Bạn đang theo dõi bài viết MUA CĂN HỘ PICITY QUẬN 12 TUỔI 30, TẠI SAO KHÔNG. Ngoài ra, để biết chi tiết thông tin chính sách bán hàng – ưu đãi – tiến độ dự án Picity High Park, bạn có thể tải về tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án Picity High Park tại đây.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:
Từ khóa:
ĐIỀN THÔNG TIN ĐỂ NHẬN TƯ VẤN.

  Intro Image

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

   TÊN*

   ĐIỆN THOẠI*

   EMAIL

   LỜI NHẮN