Ngày càng nhiều gia đình trẻ rất chú trọng đến chất lượng công trình xây dựng, một môi trường sống gần gũi thiên nhiên, có nhiều không gian vận động… khi chọn mua căn hộ để an cư.

Nhà là nơi giúp chúng ta tái tạo năng lượng, thư giãn và hưởng thụ, là nơi bất cứ khi nào buồn, vui, hạnh phúc ta đều muốn trở về chứ không đơn thuần chỉ là “nơi che mưa che nắng”.

Thế nhưng, để tìm kiếm một không gian sống như ý nhưng lại không quá xa trung tâm, giá cả hợp lý, thì rất ít sản phẩm bất động sản Căn hộ nào có thể đáp ứng được cả 3 tiêu chí này.

Chính vì vậy, dự án khu căn hộ resort Picity High Park hiện đang mở bán căn hộ Park 2 thu hút sự quan tâm của rất nhiều khách hàng có nhu cầu ở thực.

MUA PICITY HIGH PARK Q12, MUA CẢ KHÔNG GIAN SỐNG

Tất cả 100% căn hộ thiết kế khoa học, đón nắng đón gió tự nhiên từ sông Vàm Thuật, vừa lưu thông không khí vừa tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Tòa tháp sử dụng công nghệ bảo mật Face ID (quét khuôn mặt của người dùng để nhận dạng) tại sảnh lễ tân và trong thang máy, đảm bảo an ninh căn hộ và sức khỏe cho gia chủ.

Đặc biệt Chủ đầu tư PiGroup dành đến 77% tổng diện tích đất dành để quy hoạch phát triển cho công viên cây xanh, và hơn 25 tiện ích nội khu cao cấp và đường giao thông nọi bộ. Cuộc sống thay vì chỉ bó hẹp trong bốn bức tường được thay thế bằng không gian rộng mở, có công viên cây xanh, sân chơi, quảng trường, sân thể thao, khu BBQ… ngay dưới chân tòa nhà. Tại đây, người cao tuổi có thể xuống công viên để tập thể dục, trò chuyện cho khuây khỏa; con cháu có khu vui chơi, vận động gần gũi thiên nhiên; người trẻ thoải mái chơi các môn thể thao yêu thích…

Với 135 căn Shophouse Picity tại khối đế mỗi toà tháp sẵn sàng đáp ứng phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu hằng ngày của cư dân Picity: siêu thị mini, spa, nhà hàng, tiệm cà phê…

Phoi canh shophouse Picity Than Xuan Quan 12
Phối cảnh shophouse Picity Thạn Xuân Quận 12

Tòa tháp Park 2 dự án Picity High Park – nơi kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh, lịch sự.

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM

  • Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .