MUA CĂN HỘ PICITY BÌNH DƯƠNG CÓ VAY ĐƯỢC KHÔNG

Dự án Picity Sky Park do Công ty Cổ phần khách sạn đầu tư Kim Sơn làm chủ đầu tư, xây dựng trên quỹ đất rộng 10,611 m2 với mật độ xây dựng 53% xây dựng 3 block cao 40 tầng (Park 1 & 3) và 20 tầng (Park 2). Căn hộ Picity xây dựng 2,5 tầng hầm – 6 tầng khối đế thương mại – 34 tầng căn hộ, cung cấp ra thị trường 1.567 sản phẩm, gồm: Căn hộ – Officetel – Shophouse. Căn hộ PiCity Sky Park tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 1A, phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Vậy khách hàng để mua căn hộ picity bình dương có vay được không. Gồm những điều kiện hay yếu tố gì.

ho-tro-vay-ngan-hang-mua-căn hộ-picity-binh-duong
Mua căn hộ picity bình dương có vay được không

1. Điều kiện áp dụng chính sách:

– Khách hàng giao dịch sản phẩm bất động sản thuộc dự án Picity Sky Park và tại thời điểm ký kết Hợp đồng mua bán với Chủ Đầu Tư có nhu cầu vay thanh toán cho sản phẩm.

– Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện cho vay của Ngân hàng liên kết với Chủ Đầu Tư.

– Khách hàng thanh toán bằng vốn tự có tối thiểu 20% Giá trị sản phẩm (giá đã bao gồm thuế GTGT và giá trị quyền sử dụng đất).

2. Nội dung chính sách hỗ trợ:

– Khách hàng sẽ được ngân hàng liên kết với Chủ Đầu tư cho vay tối đa 70% Giá trị sản phẩm đã bao gồm thuế GTGT và giá trị quyền sử dụng đất (Khách hàng có thể được vay tỷ lệ cao hơn mức quy định này tuỳ thuộc vào năng lực tài chính, uy tín tín dụng của khách hàng và cơ chế tài trợ theo từng thời điểm, chính sách áp dụng).

– Ân hạn nợ gốc 24 tháng kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên hoặc đến khi có thông báo nhận nhà từ Chủ đầu tư, tùy thời điểm nào đến trước.

– Chính sách hỗ trợ lãi vay:

 • Khách hàng vay thanh toán 40% giá trị sản phẩm giải ngân 1 lần trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký kết Hợp đồng mua bán sẽ được tài trợ toàn bộ phần lãi vay ngân hàng (tính trên phần giải ngân 40%) trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên.
 • Trong 12 tháng tiếp theo, Chủ Đầu Tư tiếp tục hỗ trợ lãi vay (phần vay thanh toán 40%) đối với phần lãi vượt 10%/ năm nhưng không quá 14%/ năm.

– Tại thời điểm khách hàng đang có hồ sơ vay và được áp dụng chính sách hỗ trợ lãi vay từ Chủ Đầu Tư mà phát sinh chuyển nhượng Hợp đồng mua bán cho khách hàng mới thì khách hàng mới nếu có nhu cầu vay ngân hàng vẫn tiếp tục được hưởng chính sách hỗ trợ tín dụng theo phạm vi ưu đãi khách hàng đã được áp dụng đối với thời gian hỗ trợ còn lại của chính sách.

Thông báo hỗ trợ tài chính khi mua Picity Bình Dương (2) Thông báo hỗ trợ tài chính khi mua Picity Bình Dương (2)

3. Các trường hợp không được áp dụng chính sách:

– Khách hàng vay nhưng để thanh toán theo tiến độ tiêu chuẩn (không vay thanh toán 40% giá trị sản phẩm giải ngân 1 lần trong 30 ngày sau khi ký Hợp đồng mua bán) thì được hỗ trợ hồ sơ phù hợp tuy nhiên không được áp dụng chính sách hỗ trợ lãi vay.

– Các trường hợp khách hàng đã lựa chọn phương án thanh toán nhanh, để được hưởng chính sách ưu đãi thanh toán trước khi tiến hành ký kết Hợp đồng mua bán.

– Các trường hợp Khách hàng vay với tổ chức tín dụng khác nằm ngoài khối ngân hàng liên kết, Chủ Đầu Tư sẽ thực hiện phối hợp cung cấp hồ sơ pháp lý, ký thỏa thuận ba bên theo điều khoản phù hợp…, tuy nhiên sẽ không được áp dụng các nội dung hỗ trợ nêu tại chính sách này. Chi tiết kính mời quý Anh Chị xem file đính kèm

PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

 • Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương
 • Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

Dự án Picity Sky Park được Chủ đầu tư PiGroup rumor ra thị trường căn hộ tại Thành phố Dĩ An với giá 45 Triệu/ m2 (cùng với chính sách cam kết đầu tư lợi nhuận 100%/ 2 năm) và dự kiến Đợt 1 mở bán trong tháng 9/2023,… Hiện chủ đầu tư đã hoàn thiện căn hộ mẫu tại Quận 12 TPHCM, giúp khách hàng có thể tham quan thực tế, để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về Picity Sky Park hoặc tham quan căn hộ mẫu Picity quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0708176176 để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

  .
  .
  .
  .