LỄ CẤT NÓC TÒA THÁP PARK 5 CĂN HỘ PICITY QUẬN QUẬN 12

Sáng ngày 27/04/2021, trong không khí hân hoan tưng bừng, Công ty Unicons – nhà thầu thi công xây dựng toà tháp Park 5 khu căn hộ Picity đã tổ chức thành công buổi Lễ cất nóc toà tháp Park 5 dự án căn hộ Picity High Park toạ lạc tại số 9A đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Le cat noc toa thap Park 5 can ho PiCity High Park 2
Lễ cất nóc tòa tháp Park 5 – căn hộ PiCity High Park

Tham dự buổi lễ với sự tham dự gồm đại diện chủ đầu tư Công Ty TNHH MTV Đầu Tư Phát Triển Gia Cư, nhà thầu thi công cùng các chuyên gia, đối tác và đông đảo khách mời.

Buổi lễ đánh dấu cột mốc quan trọng cho dự án Picity, ghi nhận giai đoạn hoàn thiện xây thô của tòa tháp Park 5 Picity Q12 chỉ với 9 tháng khởi công đã cất nóc toà tháp.

Mặc dù đại dịch Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, nhưng việc thi công chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, với sự chỉ đạo sát sao của ban lãnh đạo chủ đầu tư cùng sự cố gắng không ngừng nghỉ của nhà thầu Unicons, các đơn vị tư vấn, giám sát. Công trình không chỉ đáp ứng được mọi tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng xây dựng, mà tòa tháp Park 5 còn xây dựng cất nóc vượt tiến độ 15 ngày (phần thô) theo như dự kiến ban đầu giữa Chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng.

Le cat noc toa thap Park 5 can ho PiCity High Park 4

Ngay sau lễ cất nóc tháp park 5 căn hộ Picity, Chủ đầu tư sẽ tiếp tục đẩy nhanh các hạng mục thi công khác của toà tháp để sớm hoàn thiện dự án thoe đúng tiến độ, để bàn giao căn hộ cho khách hàng như đã cam kết.

Le cat noc toa thap Park 5 can ho PiCity High Park 3
Lễ cất nóc tòa tháp Park 5 – căn hộ PiCity High Park Q12

Tòa tháp Park 5 được thiết kế xây dựng cao 15 tầng và có 1 tầng hầm, phát triển cung ứng ra thị trường căn hộ quận 12 gồm 277 căn hộ, có diện tích từ 49n2 – 79m2, được thiết kế từ 1PN+1, 2PN, 3PN và 17 căn Shophouse có thiết kế 2 tầng thuận tiện kinh doanh kết hợp để ở.

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM, có quy mô rộng 8,6 hecta nhưng mật độ xây dựng toàn khu chỉ 23%, xây dựng 6 tòa tháp cao 15 -18 tầng, cung ứng 2.446 căn hộ cao cấp bao gồm 135 căn hộ Shophouse, toàn bộ vỉa hè được lót đá hoa cương. Dự án với quỹ đất rộng và pháp lý minh bạch, nhiều cây xanh đang là điểm đến lý tưởng của những gia đình trẻ chọn mua căn hộ để ở.

picity 129
Phối cảnh Dự án PiCity Quận 12 về đêm

Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

ĐĂNG KÝ NHN THNG TIN

Qu khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ u tư 0708 176 176 hoặc cung cp ni dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .