KHÔNG GIAN SỐNG TẠI CĂN HỘ PICITY HIGH PARK TÁC ĐỘNG ĐẾN HÀNH VI

Khi bạn dễ dàng vứt đồ đạc bừa bãi trong một căn phòng bừa bộn, đồ đạc lộn xộn không ngăn nắp nhưng lại chùn tay khi đặt lại một món đồ sai vị trí trong một căn phòng ngăn nắp, sạch sẽ?

Khi một căn bếp được thiết kế đẹp, hiện đại, thuận tiện thuận lợi cho việc nấu nướng sẽ luôn thôi thúc bạn vào bếp và yêu việc nấu những món ăn ngon mỗi ngày?

Khi một căn nhà chật chội, bí bách và lúc nào cũng bám bẩn sẽ luôn khiến bạn ngán ngẩm khi trở trở về nhà sau mỗi ngày?

Bạn luôn cảm thấy thư giãn, vui vẻ hơn nhiều khi sống trong một không gian xanh, thiên nhiên trong lành, ngập tràn ánh sáng so với việc ở trong một khu nhà ẩm thấp, bị ảnh hưởng bởi khói bụi, tiếng ồn ào của xe cộ hay mùi rác thải từ cống?

Điều này chứng tỏ không gian sống ảnh hướng rất nhiều đến tâm lý và cuộc sống của mỗi người. Chỉ khi chúng ta thực sự thoải mái tâm lý trong không gian sống của chính mình, chúng ta mới có được một nền tảng tốt giúp kiểm soát cuộc sống tốt hơn và thay đổi tích cực hơn.

PICITY HIGH PARK brochure final 003 Sao chep 2
Không gian sống PiCity tác động đến hành vi

Căn hộ chung cư PiCity có quy mô xây dựng gồm toà tháp 6, cao từ 15 – 18 tầng, dự án Picity cung ứng ra thị trường 2.466 căn hộ cao cấp với diện tích đa dạng từ 49m2, 57m2, 66m2 và 79m2, thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ. Tại Picity High Park các căn hộ được chú trọng thiết kế, bày trí khoa học nhằm tối ưu hóa diện tích và đảm bảo đầy đủ công năng sử dụng trong một căn hộ, đồng thời giúp lấy ánh sáng và đón gió tự nhiên hiệu quả.

Khu căn hộ resort Picity High Park có tổng diện tích lên đến 86.192,6m2 nhưng xây dựng 6 toà tháp thì mật độ xây dựng chỉ chiếm 23% diện tích đất – với 77% diện tích đất còn lại được Chủ đầu tư Pi Group dành cho phát triển mảng xanh, công viên, đường nội bộ và hơn 25+ tiện ích nội khu cao cấp, tất cả sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống thư giãn tuyệt vời giữa lòng Sài Gòn.

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM

Quý khách hàng cần trải nghiệm thực tế căn hộ PiCity khi bàn giao ra sao. Để tham quan căn hộ mẫu xin mời Quý khách đến địa chỉ: 9A, đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh. Để được hỗ trợ tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ trước với bộ phận nhân viên kinh doanh chúng tôi hoặc để lại thông tin theo mẫu dưới đây, để được hỗ trợ tốt nhất.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .