ĐẦU GÌ GÌ ĐỂ ”CHIẾM ƯU THẾ KHI THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN PHỤC HỒI

Theo thời điểm hiện tại, được giới chuyên gia nhận định, không những chỉ riêng về thị trường Bất động sản mà nhiều ngành nghề kinh doanh ở thời điểm Cuối năm 2022 và đến đầu năm 2023 hiện đang gặp khó. Nhưng đó chỉ là tình huống tạm thời trong thời kỳ bão hòa kinh tế, Khi cơn biến động thị trường đi qua, mọi thứ trở về quỹ đạo, và đặc biệt sản phẩm Bất động sản chất lượng sẽ được săn đón tạo đỉnh giá mới.
những căn Shophouse Picity High Park đang khuấy động thị trường BĐS Q.12
những căn Shophouse Picity High Park đang khuấy động thị trường BĐS Q.12
Vậy đến Khi nào thị trường Bất động sản sẽ phục hồi?
Với gần 3 thập kỷ qua, thị trường Bất động sản chứng kiến những chu kỳ phát triển phân chia thành các giai đoạn: Tăng giá – Đi ngang – Đóng Băng – Phục hồi, và tiếp tục một đợt tăng trưởng mới. Dễ nhận thấy nhất, là sau mỗi đợt thị trường trầm lắng, khi được phục hồi thì giá 1 sản phẩm bất động sản lại đón chu kỳ tăng giá và thiết lập mặt bằng giá mới, tất cả đã được chứng minh suốt thời gian qua tại TpHCM nói riêng và một sổ tình thành lớn tại Việt Nam nói chung.
Hiệp hội chuyên gia Bất động sản TPHCM nhận định, theo chu kỳ phát triển trên, Cuối năm 2022 chứng kiến sự đi ngang của thị trường, đầu năm 2023 là giai đoạn đóng băng, bão hòa và thanh lọc. Sau giai đoạn thị trường khó khăn này, dự đoán đầu năm 2024 – 2025 là lúc thị trường BĐS thức tỉnh. Những nhà đầu tư xuống tiền tại giai đoạn trầm lắng có khả năng gặt hái nhiều thành công khi thị trường hồi phục.
SHOPHOUSE PICITY HIGH PARK Thang 10 2022
Tuy nhiên, thời điểm hiện thị trường đang khó khăn, giới chuyên gia khuyên nhà đầu tư nên ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có pháp lý rõ ràng, tiềm năng tăng giá trong dài hạn, hoặc có thể khai thác kinh doanh cho thuê ngay là lý tưởng nhất. Khi đó, nhà đầu tư vừa có thể kinh doanh mang lại lợi nhuận thanh toán các khoản vay, vừa đi trước đón đầu đợt tăng giá sắp đến.
Hiện nay, tại TP.HCM tính đến đầu năm 2023 không nhiều dự án hội tụ đủ những yếu tố này, nhiều dự án còn trên giấy hay gặp tình trạng chậm thi công… Lúc này, tại cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố, sản phẩm căn hộ thương mại của dự án Picity High Park được phát triển bởi Tập đoàn Pigroup đang tỏ ra chiếm ưu thế khi có nhiều lợi thế cạnh tranh, bởi dự án đảm bảo về yếu tố pháp lý, sản phẩm sở hữu lâu dài, đã bàn giao, có thể vận hành kinh doanh ngày.
Shophouse Picity High Parktruc duong 25m
Cùng đánh giá “điểm sáng” của Shophouse Picity High Park Quận 12
Picity High Park sở hữu vị trí ngay mặt tiền đường Thạnh Xuân 13, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TPHCM. Can hộ Picity nằm tại trung tâm quận 12, có vị trí liên kết vùng thuận tiện, từ dự án Picity  Q12 cư dân sinh sống nhanh chóng kết nối đến các khu vực lân cận như Quận Gò Vấp, Huyện HocMon, Củ Chi TP. Thủ Đức, Tỉnh Bình Dương,… Việc tiếp cận dòng lưu thông liên tục trong suốt ngày dài đã mở ra khả năng doanh thương cho dự án, nhất là cho các căn hộ thương mại (shophouse) nằm trên mặt tiền tuyến phố thương mại, tức gia tăng hiệu quả kinh doanh – cho thuê và hiệu quả này là thật.
Anh Nguyễn Hoài Nam (36 tuổi, hiện đang kinh doanh tại Park 3B shophouse Picity High Park) chia sẻ, Dự án Picity sở hữu tuyến đường thương mại rộng 25m dài gần 600m với cảnh quan xanh và hệ thống tiện ích độc đáo tại dự án đã và đang thu hút đông đảo người dân từ các khu vực lân cận đến tham quan, trải nghiệm các loại hình dịch vụ tại đây. Chính vì vậy việc kinh doanh và cho thuê mặt bằng các căn shophouse đang diễn ra khá nhộn nhịp.
Shophouse Picity cu dan hoat dong kinh doanh
Shophouse Picity High Park sở hữu nhiều thế mạnh đầu tư
Nhu cầu thuê mặt bằng như anh Nam chia sẻ đang tăng mạnh, thực tế cho thấy, trong 2 tháng đầu năm 2023, nhiều cửa hàng, thương hiệu dần xuất hiện tại đây, tiêu biểu là FamilyMart, Genshai, Vicofarm, Cf, Tạp hóa, Quán cơm,…
Chia sẻ từ Tập đoàn PiGroup cho biết, số lượng các căn shophouse Picity High Park giới hạn chỉ có 135 căn với tổng 2446 căn hộ nhưng đã bán trên 70% giỏ hàng shophouse. Hiện nay, CĐT PIGROUP đưa ra nhiều ưu đãi cho nhà đầu tư Shophouse Picity High Park, khẳng định cùng nhà đầu tư phát triển hôm nay – vững mạnh mai sau: Với khách cần vay vốn ngân hàng, chỉ cần thanh toán 5%, Chủ đầu tư chiết khấu thanh toán nhanh 25%, hỗ trợ lãi vay tối đa 24 tháng, được ân hạng gốc 24 tháng. Trường hợp khách hàng có tiềm lực kinh tế vững không cần vay, ngoài 25% chiết khấu thanh toán nhanh, khách hàng còn nhận thêm mức chiết khấu từ 7,5% – 9,5%.
Giải thích nhanh cho bài toán trên khi mua shophouse: giả sử giá trị của một căn shophouse là 10 tỷ, để sở hữu khách hàng chỉ cần thanh toán 5%, cụ thể khách hàng chỉ cần bỏ ra (500 triêu): 10 x 0.05 = 500 triệu để nhận Shophouse vào khai thác kinh doanh ngay. Chủ đầu tư chiết khấu 25% trên giá 10 tỷ, tương ứng với số tiền 2,5 tỷ. Đủ điều kiện đạt 30%, với 70% còn lại khách hàng có thể dùng đòn bày tài chính ngân hàng.
Shophouse Picity High Park sở hữu nhiều thế mạnh đầu tư
Shophouse Picity High Park sở hữu nhiều thế mạnh đầu tư
Dễ thấy, CĐT đang đưa ra 2 kịch bản khá hấp dẫn cho nhà đầu tư.
  • Trường hợp 1, khách hàng chỉ cần bỏ ra số vốn nhỏ (5%) để nhận nhà, tự khai thác kinh doanh ngay. Sau thời hạn 24 tháng, khi thị trường BĐS phục hồi theo chu kỳ tăng giá mới, có thể tiếp tục kinh doanh hay sang tay đón sóng lợi nhuận.
  • Trường hợp 2, ngay từ khi đặt mua, nhà đầu tư đã có ngay hơn 30% giá trị lợi nhuận. Sau thời gian tự kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng, khi thị trường phục hồi lập đỉnh mới, việc thoát hàng đã tạo ra lợi nhuận lý tưởng.
Mặt tiền rộng rãi lên đến 25m dài 600m, được bố trí chỗ đậu xe là ưu thế lớn thuận tiện cho việc kinh doanh.
“Trong bối cảnh thị trường hiện nay, Đây là thời điểm nhạy cảm, nhiều khách hàng có nguyện vọng đầu tư nhưng chưa quyết đoán vì lo ngại các vấn đề như số vốn ban đầu, lãi suất vay cao,… PiGroup thấu hiểu trăn trở này, nên đã đưa ra chính sách giải quyết dứt điểm bài toán trên, song hành cùng nhà đầu tư vượt qua cơn khó của thị trường” – CĐT nhấn mạnh để nhà đầu tư an tâm.
Nhung cua hang tien loi kinh doanh tai Shophouse Picity High Park
Anh Thành (40 tuổi, sở hữu sản phẩm tự vận hành kinh doanh) cho biết, sau khi tham khảo dự án nhiều lần thì anh và gia đình đã quyết định mua sản phẩm Shophouse Quận 12 PICITY. Đặc biệt anh đánh giá cao về phương án 1, vì khi đó anh chỉ cần chuẩn bị thanh toán số tiền 1 tỷ, thì anh và gia đình sẽ sở hữu căn hộ thương mại để kinh doanh ngay vì sản phẩm đã hiện hữu, đủ sức tạo ra lợi nhuận trả lãi ngân hàng khi vay 70% giá trị còn lại của sản phẩm. Sau 2 năm, khi thị trường ổn định, bài toán tiếp tục kinh doanh hay thoát hàng đều có chung kết quả lợi nhuận cao.
Chú Tuấn (59 tuổi, nhà đầu tư dài hạn cho biết), ông và vợ đánh giá cao phương án 2, vì khi sở hữu sản phẩm là kinh doanh cho thuê lại ngay, với mức giá thuê 25 – 30 Triệu/ tháng, với số tiền 10 tỷ thanh toán theo nhiều đợt không cần vay, thì ông được CDDT chiết khấu lên đến gần 40% giá trị sản phẩm, sau trừu chiết khấu thì sản phẩm chỉ rơi vào hơn 6 tỷ, bước đầu số tiền chưa đến 400 triệu thì gia đình ông đã có thể sở hữu căn hộ thương mại có khả năng kinh doanh tốt, phần còn lại ông trả theo tiến độ của CĐT.
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .