Tổng quan dự án

The New City là dự án Khu đô thị gồm có Đất nền – Biệt thự & Căn hộ thương mại – Chung cư nhà ở xã hội do Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Bất Động Sản Thiên Minh làm chủ đầu tư tại vị trí “đắc địa” thuộc phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Đây là nơi có Khu du lịch Núi Sam cùng với nhiều địa điểm du lịch trong đó có Núi Bà Chúa Xứ. Dự án The New City Châu Đốc có quy mô 106,73 ha gồm 2 dòng sản phẩm là đất nền & căn hộ chung cư đang thu hút dòng tiền đầu tư về khu vực đắc địa nhất Miền Tây này. Trong đó Đất nhà ở thương mại, Nhà ở liên kế phố, Nhà ở liên kế vườn và Nhà ở biệt thự có 2.248 sản phẩm và có 720 căn hộ thương mại cao tầng và 880 căn chung cư nhà ở xã hội, dân số dự kiến 21.000 người, có tổng mức đầu tư lên đến 3.586 tỷ đồng. Hiện dự án đã được phê duyệt chủ trương đầu tư, quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 và cấp phép xây dựng. Dự án được xây dựng nhiều tiện ích hiện đại gắng liền với các mô hình dịch vụ và du lịch, nghĩ dưỡng, góp phần hình thành và phát triển trở thành khu đô thị mới Châu Đốc.

phoi-canh-du-an-the-new-city-chau-doc-an-giang

Phối cảnh tổng thể Dự án Khu đô thị The New City

Khu đô thị The New City Châu Đốc phát triển một đô thị hiện đại, mang tính chiến lược góp phần thay đổi bộ mặt Thành phố Châu Đốc, tạo nên một khu đô thị hiện đại, đa năng, tiện nghi kết hợp với duy trì và phát triển các mô hình dịch vụ du lịch, dịch vụ tâm linh, nghỉ dưỡng. Hạ tầng Khu đô thị The New City được quy hoạch đồng bộ, chỉnh chu, được đầu tư bài bản với các tiêu chuẩn của một khu đô thị mới kết nối với hạ tầng khu vực.

BAN-DO-QUY-HOACH-THANH-PHO-CHAU-DOC

Bản đồ quy hoach Thành phố Châu Đốc An Giang

Tỉnh An Giang có tổng diện tích 3.536,7 km2, có diện tích đứng thứ 4 so với 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, đây cũng là tỉnh thuộc vùng Miền Tây có 2 thành phố trực thuộc tỉnh đó là Thành phố Long Xuyên và Thành phố Châu Đốc và có dân số đông nhất ở khu vực này, đồng thời có dân số đông thứ 6 tại Việt Nam. Dân số tỉnh An Giang ngày càng tăng lên đặc biệt là khu Núi Sam có số dân tăng chóng mặt trong những năm gần đây. Nắm bắt được nhu cầu ở ngày càng tăng đột biến, vì thế Tập Đoàn Thiên Minh đã triển khai đầu tư rất nhiều dự án quy mô, hiện đại tại khu vực này, dần dần sẽ giúp thay đổi diện mạo và khoác lên mình chiếc áo mới cho An Giang. Khu đô thị The New City thiết kế theo phong cách phương Tây mang đến tổng thể kiến trúc độc đáo, không gian thoáng đãng với nhiều cây xanh tạo nên một quần thể kiến trúc hòa hợp với thiên nhiên giúp cho khu đô thị này là một môi trường đáng sống bậc nhất và đẳng cấp. Trở thành nhân tố đánh thức tiềm năng phát triển của tỉnh An Giang, tạo nên một môi trường năng động đáng sinh sống tại đây.

Nội dung này được bảo mật. Hãy nhập mật khẩu để xem tiếp:

Chia sẻ:
Tags:
VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THE NEW CITY

Dự án Khu đô thị The New City Châu Đốc sở hữu vị trí “vàng” tọa lạc thuộc địa phận phường Núi Sam, Thành Phố Châu Đốc, Tỉnh An Giang. Khu vực có địa lí sát biên giới Campuchia. Đặc biệt, Thành Phố Châu Đốc hiện nay đang là đô thị Loại II, hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng phát triển đồng bộ, hạ tầng khu dân cư The New City cũng được kết nối đồng bộ với hệ thống đường giao thông của Thành Phố Châu Đốc tỉnh An Giang, giúp khả năng kết nối với các tỉnh thành lân cận dễ dàng. Hơn hết, nơi đây nổi tiếng về khu du lịch với nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn, trong đó có Chùa Bà Xứ, Núi Sam nổi tiếng linh thiêng. Mỗi năm với hơn 9 triệu lượt ghé thăm, cùng với nhu cầu nghỉ dưỡng khá cao, nơi đây có thể ví như một địa điểm du lịch sinh thái tâm linh và mang lại giá trị nghỉ dưỡng tâm linh thu hút nhà đầu tư cao cấp và nhu cầu ở thực rất cao.

Dự án Khu đô thị The New City với 4 mặt tiếp giáp với khu vực như sau:

 • Phía Tây Bắc dự án giáp với đường tỉnh 995A và kênh Vĩnh Tế
 • Phía Tây Nam dự án giáp với đường Hoàng Đậo Cật
 • Phía Đông Bắc dự án giáp với đường Nguyễn Thị Minh Khai
 • Phía Đông Nam dự án giáp với đường Tân Lộ Kiều Lương
MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Dự án Đất nền The New City Châu Đốc được Chủ đầu tư Thiên Minh group quy hoạch đồng bộ hóa theo hướng đô thị xanh, cuộc sống xanh, mong muốn phát triển một đô thị hiện đại, đa năng, tiện nghi kết hợp với phát triển mô hình dịch vụ du lịch, dịch vụ tâm linh, nghỉ dưỡng của địa phương. Các tuyến giao thông nội bộ của dự án được đầu tư bài bản với tiêu chuẩn của một khu đô thị mới, có lộ giới rộng 16 – 30m và vỉa hè 3 – 5m, được trải nhựa, chịu tải trọng cao giúp thuận tiện di chuyển trong khu đô thị và được thiết kế quy hoạch liên kết với hệ thống hạ tầng giao thông hiện hữu của thành phố.

Dự án The New City Thành phố Châu Đốc quy hoạch trên tổng diện tích 106,73 ha, được chia làm 6 phân khu: A, B, C, D, E, F cùng với các hạng mục xây dựng. Phát triển tổng thể 2.248 sản phẩm đất nhà ở thương mại, nhà ở liên kế phố, nhà ở liên kế vườn và nhà ở biệt thự; có 720 căn hộ thương mại cao tầng và 880 căn chung cư nhà ở xã hội.

Phối cảnh tổng thể Khu A-D view sông

Quy hoạch chi tiết 1/500 theo chấp thuận chủ trương đầu tư:

– Diện tích đất nhà ở: 47,28 ha chiếm 44,17% tổng diện tích.
– Diện tích đất công trình công cộng: 10,78 ha chiếm 10,07%.
– Diện tích đất cây xanh – mặt nước – TDTT: 17,38 ha chiếm 16,28%.
– Đất hạ tầng kỹ thuật: 0,72 ha chiếm 0,67%.
– Đất giao thông : 19,50 ha chiếm 18,27%.
– Đất ngoài đơn vị ở: 11,11 ha chiếm 10,41%.
– Đất cây xanh: 3,69 ha chiếm 3,46%.

PHOI-CANH-NHA-PHO-LIEN-KE-DU-AN-NEWCITY-CHAU-DOC

Phối cảnh thiết kế Nhà phố liên kế Dự án The NewCity Châu Đốc

HẠNG MỤC XÂY DỰNG KHU A

– Căn hộ chung cư: 800 căn
– Nhà phố liên kế: 368 nền
– Nhà văn hóa: 1 công trình
– Công viên cây xanh & hạ tầng kỹ thuật

PHOI-CANH-KHU-A-THE-NEW-CITY-AN-GIANG

Phối cảnh công viên khu A The new City An Giang

HẠNG MỤC XÂY DỰNG KHU D

– Nhà phố liên kế: 496 nền
– Trường trung học cơ sở: 01 công trình
– Trường mẫu giáo: 01 công trình
– Bệnh viện y tế: 01 công trình
– Công viên cây xanh

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ THE NEW CITY CHÂU ĐỐC AN GIANG

Khu đô thị The New City Châu Đốc được Tập Đoàn Đầu Tư Bất Động Sản Thiên Minh xây dựng dựa trên các tiêu chí cao về một khu đô thị mới hiện đại và năng động thông minh đẳng cấp bật nhất khu vực An Giang. Chính vì vậy mà bên trong dự án được đầu tư hạ tầng dịch vụ, tiện ích rất đa dạng và hiện đại: Các trục đường nội bộ được trải nhựa, lót vỉa hè, đèn đường và cây xanh ven đường. Hệ thống cây xanh được bố trí không gian xanh thoáng mát cho cư dân với tổ hợp các công viên cây xanh lớn vừa phân cách làn đường, vừa cho bóng mát, điều hòa không khí. Hệ thống cấp nước sinh hoạt, cấp nước chữa cháy, hệ thống xử lý và thoát nước thải, Hồ cảnh quan sinh thái rộng tới 7ha. Bên cạnh đó là các tổ hợp trung tâm thương mại dịch vụ nhằm đảm bảo cho các nhu cầu mua sắm vui chơi giải trí tất yếu của khách hàng.

CHUOI-TIEN-ICH-NOI-KHU

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH NỘI KHU CAO CẤP

 – Trường mẫu giáo, trường TH – THCS.
 – Công viên cây xanh rộng lớn, kèm theo khu tập thể dục thể thao
 – Khu tập thể dục thể thao.
 – Đường chạy bộ.
 – Trung tâm y tế.
 – Trung tâm thương mại.
 – Khách sạn.
 – Rạp chiếu phim.
 – Thư viện.
 – Nhà văn hóa.
 – Nhà sinh hoạt cộng đồng và các tiện ích khác

CHUỖI TIỆN ÍCH NGOẠI KHU ĐA DẠNG PHONG PHÚ

 – Từ trường học mầm non, TH – THCS – THPT.
 – Công viên cây xanh tập trung
 – Nhà thi đấu thể thao – Trung tâm thương mại, khách sạn
 – Trung tâm y tế
 – Thư viện, nhà văn hóa
 – Siêu thị điện máy Chợ Lớn, điện máy xanh, thế giới di động
 – Chợ Châu Đốc, chợ Cống Đồn
 – Nhà hàng, khách sạn 4 sao…

CHUOI-TIEN-ICH-NGOAI-KHU-DU-AN-NEW-CITY

Dự án Châu Đốc The New City nằm trên 4 mặt tiền, trong đó có 1 mặt tiền đường Tân Lộ Kiều Lương lộ giới 30m với 8 làn xe, kết nối trung tâm thành phố Châu Đốc với Khu Du lịch Quốc gia Núi Sam và vào cổng Miếu Bà Chúa Xứ. Châu Đốc là Thành phố trẻ năng động và phát triển, với những con phố xinh xinh, nhà cửa khang trang, nhiều công trình khu vườn sinh thái đang hình thành, đẹp như tranh vẽ, người xe tấp nập,… cho thấy khí thế của một thành phố trẻ đang trên đà phát triển.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

GIÁ BÁN:

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
– Mua từ 2 sản phẩm: Chiết khấu 1%/ sản phẩm
– Mua từ 5 sản phẩm: Chiết khấu 3%/ sản phẩm

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM NGÀY MỞ BÁN
– 01 Giải đặc biệt
: oto Vinfast 4 chổ
– 01 Giải nhất: Huyndai Tucson 2.0
– 03 Giải nhì: xe máy Honda SH 2020
– 05 Giải ba: xe máy Honda Air Blabe 2020
– 20 Giải tư: Ipad Pro 11 inch 2020 128Gb
– 30 Giải năm: Điện thoại Samsung Galaxy S10 Lite

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN

  Intro Image

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

   TÊN*

   ĐIỆN THOẠI*

   EMAIL

   LỜI NHẮN