Tổng quan dự án

Thành phố cà phê
“Thành phố mẫu mực – Cộng đồng tỉnh thức”

Thành Phố Cà Phê hay còn gọi Khu đô thị The Coffee City là Khu đô thị số 1 do Tập đoàn Cà phê số 1 Việt Nam đầu tư quy hoạch phát triển tại Cửa ngõ của Tây Nguyên đại ngàn thuộc đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk. Thành Phố Cà Phê do Tập đoàn Trung Nguyên Legend làm chủ đầu tư với quy mô lên tới 45,45 hecta, với mật độ xây dựng chỉ chiếm 27%. Dự án The Coffee City được quy hoạch đồng bộ phát triển với các sản phẩm gồm: Nhà liên kế – Nhà phố thương mại có diện tích đa dàng từ 105m2 – 165m2. Tại đây, có trường học, trung tâm sức khỏe cộng đồng được thiết kế hài hòa với thiên nhiên, gần gũi với văn hóa bản địa. Đặc biệt, hệ thống cây xanh tại đây sẽ là cây cà phê – loại cây chủ lực của vùng đất thủ phủ cà phê Việt Nam này.

mat-bang-tong-the-DU-AN-THANH-PHO-CA-PHE

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ mang tầm vóc quốc tế, chứa đựng tâm huyết của Trung Nguyên – Tập đoàn khai nghiệp từ mảnh đất cao nguyên với mong muốn góp phần tạo dựng vùng đất Tây Nguyên, Buôn Ma Thuột trở thành Thủ phủ Cà Phê Toàn Cầu, nơi hội tụ của những người yêu và đam mê cà phê trên toàn thế giới.

Khu đô thị Thành phố Cà phê, từ ý tưởng quy hoạch đến thiết kế kiến trúc, hạ tầng, môi trường cảnh quan đều được chăm chút tỉ mỉ. Từ việc chọn loại cây cỏ mang dược tính chữa lành và bền vững với thời gian để trồng đến việc chọn chất liệu nào để sử dụng cho thân thiện với môi trường… Tất cả nhằm tạo nên những không gian sống sinh thái, tỉnh thức… trong một đô thị để đời.

Suối nước thuần khiết của vùng đất “long mạch” chảy ngang qua như một dải lụa – món quà của tự nhiên giúp hình thành nên hệ sinh thái hoàn hảo. Hơn 50% diện tích phủ xanh gồm: hồ nước, công viên văn hóa du lịch sinh thái, công viên cây xanh giúp con người có thể trở về với thiên nhiên, sống cùng với thiên nhiên.

Tên dự án: The Coffee City – Thành Phố Cà Phê

Vị trí: Nguyễn Đình Chiểu, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Slogan: Thành Phố Mẫu Mực – Cộng Đồng Tỉnh Thức

Chủ đầu tư: TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN LEGEND

Tổng thầu xây dựng: An Phong Construction

Đơn vị quản lý: CBRE

Đơn vị vận hành: Savills

Tổng diện tích: 45,45 ha.

Mật độ xây dựng: 27%

Mật độ cây xanh và mặt nước: 70%

Loại hình sản phẩm: Nhà liên kế – Nhà phố thương mại – Biệt thự

Tổng số sản phẩm:
– Nhà liền kế Tesla: 320 Căn diện tích 105  – 165m2
– Phố thương mại Cantata: 232 Căn diện tích 110  – 160m2

Pháp lý: Sở hữu lâu dài – Sổ hồng từng căn

Chia sẻ:
Tags:
VỊ TRÍ KHU ĐÔ THỊ THÀNH PHỐ CÀ PHÊ

Thành phố cà phê Trùng Nguyên quy hoạch tại vị trí đầu rồng hội tụ sinh khí đất trời – khơi dậy nguồn năng lượng tỉnh thức tại Cửa ngõ của Tây Nguyên đại ngàn vị trí đắc địa trên vùng đất bazan màu mỡ hình thành từ những ngọn núi lửa qua hàng trăm triệu năm, dải đất Tây Nguyên linh thiêng, huyền thoại với những bản trường ca, sử thi hào hùng, cùng những người con núi rừng phóng khoáng, giàu truyền thống tốt đẹp đã tạo nên những hạt cà phê năng lượng Robusta đặc biệt nhất thế giới với thương hiệu cà phê Buôn Ma Thuột.

Vi-tri-Du-an-Thanh-Pho-Ca-Phe

VỊ TRÍ ĐẠI NGÀN CỬA NGỎ TÂY NGUYÊN

 • Thành phố Cà phê tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Đình Chiểu nối dài, Phường Tân Lợi, trung tâm Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.
 • Thành phố Cà phê Trung Nguyên tọa lạc vị trí vàng chỉ với bán kính di chuyển 2-10km thì có thể dễ dàng kết nối với: bệnh viện, sân bay, bến xe, siêu thị, hay những khu du lịch sinh thái hoang sơ với không khí trong lành, những trung tâm hành chính.
 • Thành phố Cà phê nằm ngay trung tâm TP. Buôn Ma Thuột là vị trí vàng sẵn sàng cho mọi hành trình kết nối đại ngàn Tây Nguyên với cả nước và vươn ra quốc tế.
 • The Coffee City Vị Trí Đại Ngàn Chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh 45 phút và cách Thủ đô Hà Nội 120 phút bằng máy bay.
MẶT BẰNG THÀNH PHỐ CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN

Thành phố Cà phê được TẬP ĐOÀN TRUNG NGUYÊN LEGEND chăm chút, tỉ mỉ chỉn chu, từ ý tưởng quy hoạch, thiết kế kiến trúc, hạ tầng, môi trường cảnh quan đều. Từ việc chọn loại cây cỏ mang dược tính chữa lành và bền vững với thời gian để trồng đến việc chọn chất liệu nào để sử dụng cho thân thiện với môi trường… và đồng hành hợp tác với các đối tác chiến lược lớn như Đơn vị quản lý CBRE, Đơn vị vận hành: Savills. Tất cả nhằm tạo nên những không gian sống sinh thái, tỉnh thức… trong một đô thị để đời.

Mat-bang-du-an-The-Coffee-City.j

Mặt bằng tổng thể Dự án Thế giới cà phê

Suối nước thuần khiết của vùng đất “long mạch” chảy ngang qua như một dải lụa – món quà của tự nhiên giúp hình thành nên hệ sinh thái hoàn hảo. Hơn 50% diện tích phủ xanh gồm: hồ nước, công viên văn hóa du lịch sinh thái, công viên cây xanh giúp con người có thể trở về với thiên nhiên, sống cùng với thiên nhiên.

THÀNH PHỐ CÀ PHÊ với diện tích gàn 46 hecta nhưng mật đọ xây dựng chỉ 27%, phát triển với loại hình sản phẩm: Nhà liên kế, Nhà phố thương mại, Biệt thự,… mở ra chào đón bạn đến với những không gian sống sinh thái, nghỉ dưỡng độc đáo.

Nơi đây, cảnh trí được chúng tôi quy hoạch theo hướng nương tựa, hài hòa với thiên nhiên. Chúng tôi lưu giữ tối đa bản sắc bản địa và bảo tồn hồn đất, hồn nước, hồn người nơi đây vốn được hình thành qua hàng trăm triệu năm.

NHÀ LIÊN KẾ TESLA

The-Coffee-City-Du-an-Khu-do-thi

– Diện tích: 105m² – 165m²
– Tổng số lượng: 320 căn
– Nhà liên kế Telsa được cảm tác từ tên vĩ nhân Nikola Tesla – một nhà phát minh, nhà vật lý, kỹ sư cơ khí và kỹ sư điện người Mỹ gốc Serb. Nikola Tesla được biết đến với nhiều đóng góp mang tính cách mạng trong lĩnh vực điện và từ trường trong cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX.

NHÀ THƯƠNG MẠI LIÊN KẾ CANTANA

Nha-pho-cantata-The-Coffee-City

– Diện tích: 110m² – 160m²
– Tổng số lượng: 232 căn
– Nhà thương mại liên kế Cantata được cảm tác từ tên bản nhạc đầu tiên trên thế giới viết về Cà phê – The Cantata Coffee, do nhà soạn nhạc tài ba người Đức Johann Sebastian Bach sáng tác năm 1723.

HỆ THỐNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN THÀNH PHỐ CÀ PHÊ TRUNG NGUYÊN

Thành phố cà phê Tây Nguyên tổng diện tích gần 46 hecta, mật đọ xây dựng chỉ 27%, Chủ đầu tư giành hơn 70% quỹ đất còn lại để quy hoạch đầu tư phát triển hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp thượng lưu trong không gian sống lành, sống tỉnh thức nhằm khơi dậy nguồn năng lượng mới cho cư dân sinh sống tại nơi này trải nghiệm cuộc sống xanh – bản sắc – thịnh vượng. Cuộc sống văn mịnh gia nhập cồng đồng văn minh với phong cách thượng lưu.

SẢN PHẨM TỈNH THỨC

Cánh cửa THÀNH PHỐ CÀ PHÊ mở ra chào đón bạn đến với những không gian sống sinh thái, nghỉ dưỡng độc đáo. Nơi đây, cảnh trí được chúng tôi quy hoạch theo hướng nương tựa, hài hòa với thiên nhiên. Chúng tôi lưu giữ tối đa bản sắc bản địa và bảo tồn hồn đất, hồn nước, hồn người nơi đây vốn được hình thành qua hàng trăm triệu năm.

He-thong-tien-ich-noi-khu-Du-an

Hệ thống tiện ích nội khu

Với mật độ cây xanh bao phủ, cùng diện tích mặt nước lớn tới ½ diện tích toàn khu, những không gian sống, nghỉ dưỡng, làm việc, sinh hoạt… tại nơi đây luôn được thanh lọc để bạn sống lành trong môi trường tự nhiên và thanh khiết nhất.

Thành phố cà phê tự hào đồng hành cùng hành trình từ trái tim – hành trình lập trí vĩ đại, khởi nghiệp, kiến quốc cho 30 triệu thanh niên việt sống tỉnh thức.

Hệ thống tiện ích nội khu tại The Coffee City Đặc biệt, Khác biệt và Duy nhất

– Cổng chào
– Thư viện ánh sáng
– Công viên chữa lành
– Khu công viên cây xanh, mặt nước, thể dục thể thao
– Trường mẫu giáo
– Trường tiểu học
– Khu hồ nước
– Khu vườn ươm, trồng trọt canh tác, thu hoạch mẫu cà phê
– Khu dịch vụ khách sạn
– Bảo tàng thế giới cà phê
– Khu trung tâm thương mại dịch vụ

Cánh cửa của Thành phố Cà phê chào đón các cư dân đến với những không gian sống – nghỉ dưỡng sinh thái độc đáo, hài hòa với tự nhiên và văn hóa bản địa.

Dù trong bất kỳ không gian nào ở nơi đây, từ nhà ở liên kế, nhà phố thương mại, biệt thự, hay văn phòng làm việc… đều giúp thúc đẩy tư duy sáng tạo và hướng mọi người tới những giá trị Chân – Thiện – Mỹ của con người.

Bảo tàng Thế giới Cà phê là một bảo tàng sống động trong cách trưng bày, triển lãm; có Không gian triển lãm tương tác với khách tham quan cùng những trải nghiệm tham quan với ngũ quan (nghe, nhìn, nềm, ngửi, chạm). Là nơi thẩm thấu các giá trị đương đại và tiếp biến của đời sống không đóng mình vào với khái niệm “bảo tàng” theo cách tư duy cũ. Ở đây có không gian triển lãm mang tính Mở: mở rộng cho các hoạt động về Thân – Tâm – Trí với giá trị cốt lõi là Tinh thần Cà phê, mở mang tư tưởng, tri thức và tầm nhìn.

Ghi dấu thời gian Sống tỉnh thức tại Thành phố Cà phê là nơi Trung nguyên tạo nên những không gian mở để kết nối và hội tụ những tri thức ưu tú, nhân vật ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực trên toàn thế giới đến giao lưu và chia sẻ với cư dân thông qua các chương trình hoạt động văn hóa, nghệ thuật, triển lãm.

Bên những người bạn cùng tri thức tinh hoa từ Tủ sách nền tảng đổi đời, bạn sẽ tìm thấy con đường đạt đến sự Giàu có và Hạnh phúc đích thực.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

GIÁ BÁN

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN

  Intro Image

   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

   TÊN*

   ĐIỆN THOẠI*

   EMAIL

   LỜI NHẮN