Thị trường Dĩ An Bình Dương xuất hiện dự án trên 40 triệu đồng/m2, có đắt?

Với xu hướng hiện nay, một dự án căn hộ bất động sản, bán một căn hộ giá tốt chỉ là một yếu tố đầu, câu chuyện về tiện ích sống tại gia, mới đáp ứng được nhu cầu ở thực cho hiện nay, chất lượng sống của người dân mới là quan trọng. Đó là lý do, nhiều người hiện nay đặt yếu tố giá bán thấp hơn yếu tố giá trị tiện ích nội – ngoại khu của dự án trong “quyết định” xuống tiền mua nhà.

Theo ghi nhận từ nhiều nguồn, Không phải ngẫu nhiên mà một số dự án căn hộ tại Tp.HCM có giá từ 60-100 triệu/ m2, có dự án còn cao hơn nhiều, những vẫn được nhiều khách hàng mua để ở lẫn an cư chen nhau đặt giữ chỗ để mua. Điển hình như hiện nay tại Bình Dương, các căn hộ giá mềm từ trên dưới 30 triệu đồng/m2 thanh khoản lại chậm hơn các dự án có đơn giá trên 40 triệu đồng/m2. Nói như chuyên gia Trần Khánh Quang, tiện ích và thời gian di chuyển gần được xem là “điểm huyệt” rất lớn tác động đến quyết định mua nhà của người dân.

Cũng không phải ngẫu nhiên mà người mua luôn có tâm lý chọn mua khu căn hộ gần tiện ích sống, dù biết rằng giá sẽ đắt hơn các khu vực khác.

Tại thị trường bất động sản Dĩ An, Bình Dương thời gian qua xuất hiện một số dự án căn hộ có đơn giá trên 40 triệu đồng/m2. Mức giá này tiệm cận với một số dự án thuộc khu ven của Tp.HCM. Nhiều người cho rằng, giá bán này là cao. Thế nhưng, ghi nhận cho thấy, người mua, nhất là giới trẻ vẫn chọn “xuống tiền” khá nhiều. Vì đâu?

Tiện ích sống và khoảng cách di chuyển được xem là lợi thế của các dự án này. Đây cũng là lý do dù không phải giá mềm nhưng một số dự án căn hộ tại Bình Dương vẫn được người mua lựa chọn làm chốn an cư.

Gần đây, một số dự án ra thị trường Bình Dương đã tập trung mạnh vào yếu tố tiện ích sống. Đây không chỉ là lợi thế cạnh tranh về thanh khoản, đó còn là câu chuyện tâm huyết của chủ đầu tư phát triển dự án.

Chẳng hạn, dự án Picity Sky Park của Pi Group chuẩn bị chào thị trường Bình Dương với quy mô 1.567 căn hộ cao cấp đang gây chú ý khi chủ đầu tư đầu tư loạt tiện ích nội khu nổi trội. Điểm nhấn của dự án này chính là loạt tiện ích chất lượng được trải dài từ tầng 1 đến tầng 26 của dự án.

Trong đó, tầng 1 của dự án Picity Sky Park ngoài tiện ích trường mầm non, sảnh đón sang trọng thì quảng trường vui chơi kết hợp khu vui chơi trẻ em được sắp đặt nhiều ghế ngồi thư giãn gây ấn tượng. Đáng chú ý, ở dự án này có thiết kế vườn tre trang trí phục vụ cư dân, rất hiếm xuất hiện ở các dự án căn hộ cùng khu vực.

PICITY V01 STREETVIEW FN4 PICITY V27 SHOPHOUSE FN2

Tại tầng 6 của dự án Picity Sky Park gần như chủ đầu tư PiGroup dành trọn cho không gian sống thư giãn của cư dân khi loạt tiện ích như sân tập, sân khấu ngoài trời, vườn đồi võng, vườn chill, khu mát xa trị liệu, vườn hoa thưởng ngoạn, vườn thảo mộc… được thiết kế tinh tế.

Song chuan khong gian xanh Picity Sky Park Binh Duong Song chuan khong gian xanh Picity Sky Park

Cuộc sống thời thượng của cư dân Picity Sky Park với thiết kế hệ tiện ích chất lượng có lẽ “hội tụ” đầy đủ tại tầng 21 của dự án Picity Sky Park. Ngoài hồ bơi vô cực và hồ bơi trẻ em thì những tiện ích như sân thư giãn âm sàn, khu tiệc BBQ, phòng gym, thư viện điện tử, thác nước cảnh quan… được chủ đầu tư chăm chút kỹ lưỡng, bao phủ mảng xanh là điểm nhấn hiếm thấy của một dự án căn hộ tại Bình Dương.

Song chuan khong gian xanh Picity Sky Park PiGroup Bai co BBQ

“Dành trọn tâm ý kiến tạo không gian xanh đẹp mắt, tiện nghi là mục tiêu của chủ đầu tư. Ở dự án, mỗi cư dân đều được chăm sóc toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần ở mức cao nhất. Dự án bố trí trục kiến trúc hoàn hảo, công năng phù hợp cho từng lứa tuổi, lối sống thời thượng trên tầng cao”, đại diện chủ đầu tư Pi Group chia sẻ.

Cau kinh Picity Binh Duong

Chưa kể, khoảng cách di chuyển rất gần Tp.HCM là lợi thế của dự án này. Toạ lạc tại KP Bình Đường 2, Phường An Bình, Tp Dĩ An (Bình Dương) “sát vách” khu vực Tp.Thủ Đức, Tp.HCM, dự án gần như được thừa hưởng toàn bộ các hạ tầng, tiện ích cộng đồng đã được đầu tư hiện hữu giữa hai khu vực này.

Vị trí dự án căn hộ Picity Sky Park
Vị trí dự án căn hộ Picity Sky Park Phạm Văn Đồng

Trong tương lai, Tp.Dĩ An (Bình Dương) sẽ trở thành đô thị loại I vào năm 2025. Điều này càng thúc đẩy loạt dự án hạ tầng giao thông được đầu tư, mở rộng liên kết vùng lân cận. Giá trị về hạ tầng gia tăng đồng nghĩa giá trị tài sản bất động sản tăng theo.

Hạ tầng giao thông đang là lực đẩy rất lớn cho bất động sản Dĩ An, Bình Dương.Thực tế, trên thị trường bất động sản hiện nay có những doanh nghiệp phát triển thương hiệu bằng chính việc đầu tư “mạnh tay” cho hạ tầng, tiện ích nhằm tạo giá trị vô hình cho dự án. Thậm chí, số tiền để xây dựng hạ tầng, tiện ích còn lớn hơn tiền xây dựng sản phẩm.

ha tang giao thong di an
Hạ tầng giao thông khu vực thành phố Dĩ an Bình Dương trong tương lai

“Giá trị vô hình của dự án được tạo nên từ sự đầu tư của chủ đầu tư cho hạ tầng, tiện ích và thu hút được người mua thực vào ở. Họ mua một bất động không chỉ là mua một tài sản tính trên m2 mà là mua giá trị tăng theo thời gian, trong đó có giá trị hưởng thụ cuộc sống, được xem là giá trị vô hình. Khi chủ đầu tư thực sự đầu tư mạnh vào giá trị bên trong dự án thì giá trị gia tăng của bất động sản không phụ thuộc vào sự biến động của thị trường bên ngoài”, đại diện một doanh nghiệp địa ốc từng chia sẻ.

Thông tin dự án Picity Sky Park với tên pháp lý Khu chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ văn phòng được Chủ đầu tư PiGroup rumor với mức giá dự kiến 45 Triệu/ m2 và dự kiến Đợt 1 sẽ được mở bán trong tháng 9/2023,… Hiện chủ đầu tư đã hoàn thiện căn hộ mẫu, giúp khách hàng có thể tham quan, để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về Picity Sky Park quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0708176176 để được hỗ trợ tốt nhất.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .