CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI KHI MUA CĂN HỘ PICITY BÌNH DƯƠNG

Dự án Picity Sky Park đang được Chủ đầu tư PiGroup rumor ra thị trường căn hộ tại Thành phố Dĩ An với giá 45 Triệu/ m2 (cùng với chính sách cam kết đầu tư lợi nhuận 100%/ 2 năm ) và dự kiến Đợt 1 mở bán trong tháng 9/2023,… Hiện chủ đầu tư đã hoàn thiện căn hộ mẫu tại Quận 12 TPHCM, giúp khách hàng có thể tham quan thực tế, để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về Picity Sky Park hoặc tham quan căn hộ mẫu Picity quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0708176176 để được hỗ trợ tốt nhất. Vậy chính sách ưu đãi khi mua căn hộ picity bình dương gồm những chính sách gì, điều kiện để hưởng chính sách ra sau.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI: CHÍNH SÁCH VÒNG VÀ RÚT THĂM MAY MẮN.

Chương trình VÒNG QUAY MAY MẮN:

👉 Với mỗi mã đặt chỗ căn hộ, Officetel, Shophouse thành công; KH sẽ được tham gia chương trình quay vòng quay với quy định:

 • Từ ngày 14/07/2023 đến 06/08/2023, mỗi mã đặt chỗ thành công sẽ tương ứng với 3 lần quay vòng quay.
 • Từ ngày 07/08/2023 đến 31/08/2023, mỗi mã đặt chỗ thành công sẽ tương ứng với 2 lần quay vòng quay.
 • Từ ngày 01/09/2023 trở đi, mỗi mã đặt chỗ thành công sẽ tương ứng với 1 lần quay vòng quay.

👉 Chương trình RÚT THĂM MAY MẮN:

 • Mỗi KH tham dự sự kiện được nhận 01 phiếu rút thăm may mắn (PRTMM)
 • Mỗi KH đã đặt chỗ thành công sản phẩm Căn hộ/ Officetel/ Shophouse nhận được 03 PRTMM / 1 mã đặt chỗ thành công.
Chính sách vòng quay may mắn khi tham gia Mini Event - Picity Sky Park
Chính sách vòng quay may mắn khi tham gia Mini Event – Picity Sky Park

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI: DÀNH CHO KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT.

Mức chiết khấu tùy vào từng trường hợp sẽ được chiết khấu (từ 1% đến 3%)/ mỗi sản phẩm (% / Giá bán chưa VAT)

Chinh sahcs uu dai danh cho khach hang than thiet da mua Picity

Chinh sahcs uu dai danh cho khach hang than thiet da mua can ho Picity
Chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết đã mua căn hộ Picity

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI: GIẢI PHÁP ĐẦU TƯ.

Ngoài những chính sách ưu đãi khi mua căn hộ picity bình dương ở trên, thì Chủ đầu tư Kim Sơn còn có Chính sách giải pháp đầu tư Picity Sky Park là một chính sách đặc biệt có một không hai trên thị trường ở thời điểm hiện tại. Nhà đầu tư cũng như những khách mua ở sớm chớp cơ hội sở hữu nhà giá tốt với chính sách đặc biệt này.

1. NỘI DUNG CHÍNH SÁCH:

– Khách hàng giao dịch sản phẩm Picity Sky Park sẽ được ưu đãi áp dụng chính sách giải pháp đầu tư với lãi suất 10%/ năm trong vòng 2 năm tính trên toàn bộ giá trị sản phẩm chưa VAT theo Văn bản thỏa thuận (VBTT).

– Thời gian áp dụng: kể từ thời điểm khách hàng hoàn tất thanh toán đủ 20% giá trị sản phẩm theo VBTT ký kết với Công ty cho đến hết 2 năm tiếp theo.

2. ĐIỀU KIỆN ĐƯỢC ÁP DỤNG:

Khách hàng đảm bảo chứng minh năng lực tài chính của mình khi lựa chọn phương án thanh toán trên Văn bản thỏa thuận tối thiểu từ 20% trở lên.

Khách hàng ký kết VBTT và thanh toán các đợt theo VBTT đúng quy định (không trễ hạn).

Lịch thanh toán chuẩn theo VBTT khi tham gia chính sách:

 • Đợt 1: 10% trong vòng 3 ngày kể từ ngày ký VBTT.
 • Đợt 2: 30 ngày kể từ đợt 1.

Chinh sach giai phap dau tu Picity Sky Park

Chinh sach giai phap dau tu Picity Sky Park Di An
Chính sách giải pháp đầu tư Picity Sky Park Dĩ An

3. THỜI ĐIỂM NHẬN KHOẢN TIỀN ƯU ĐÃI:

– Khách hàng được nhận khoản tiền ưu đãi: Sau 2 năm kể từ thời điểm Khách hàng đảm bảo được việc chứng minh năng lực tài chính (“Thời điểm nhận ưu đãi”) và thỏa mãn đầy đủ các điều kiện áp dụng nêu trên.

– Trong trường hợp khách hàng đủ điều kiện được hưởng ưu đãi theo chính sách giải pháp đầu tư và chưa đến Thời điểm nhận ưu đãi, khách hàng có nhu cầu chuyển tên cho Bên thứ ba, thì cam kết ưu đãi chấm dứt hiệu lực áp dụng. Khi đó, khách hàng sẽ được hưởng các khoản ưu đãi phát sinh tính đến ngày khách hàng có văn bản đề nghị chuyển tên sang Bên thứ ba phù hợp quy định pháp luật hiện hành và được Công ty chấp thuận. Bên thứ ba không được áp dụng kế thừa phần cam kết ưu đãi cho thời gian còn lại.

– Tại thời điểm ký kết Hợp đồng mua bán với Chủ Đầu Tư, khách hàng được phép cấn trừ phần ưu đãi có được tính đến thời điểm ký kết Hợp đồng mua bán vào đợt thanh toán đầu tiên theo Hợp đồng mua bán. Phần còn lại được chi trả sau khi đến Thời điểm nhận ưu đãi hoặc được cấn trừ vào các đợt thanh toán đến hạn kể từ sau Thời điểm nhận ưu đãi theo Hợp đồng mua bán.

Quý khách hàng lưu ý chính sách ưu đãi khi mua căn hộ picity bình dương này chủ đầu tư chỉ áp dụng trong đợt mở bán Đợt 1 vào tháng 10/2023. Sau ngày mở bán chính sách ưu đãi khi mua căn hộ picity bình dương có thể sẽ không còn áp dụng. Để nhận thông tin chi tiết về chính sách ưu đãi khi mua căn hộ picity bình dương đầy đủ nhất, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0708176176 để được hỗ trợ !!!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

  .
  .
  .
  .