CÔNG TY CỔ PHẦN PITOWER

TB Số: 05/2023/KD-PT

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 14 tháng 07 năm 2023

PiCity Sky Park là khu căn hộ cao cấp mang phong cách thiết kế Indochine trong chuỗi thương hiệu PiCity do Tập đoàn PiGroup phát triển. ‘PiCity Sky Park Binh Duong’ lấy cảm hứng từ vẻ đẹp lung linh của những viên đá quý, kết hợp với ý tưởng kiến tạo một thành phố năng động hiện đại. Căn hộ Picity Bình Đường mang vẻ đẹp rực rỡ, thời thượng của một khu đô thị sầm uất gần đại lộ Phạm Văn Đồng. Khu căn hộ PiCity Bình Dương là dự án đầu tiên, mở lối cho môi trường sống xanh, ở chuẩn sang là chốn an cư lý tưởng, kết nối cộng đồng sống văn minh thời đại 4.0 tại Bình Dương. Có mật độ cây xanh lớn mang lại một không gian sống gần với thiên nhiên, giúp chủ nhân tại đây một phong cách sống sang trọng và quý phái.

Căn hộ PiCity Sky Park tọa lạc mặt tiền Quốc lộ 1A, Bình Đường 2, phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Bình Dương. Dự án PiCity Sky Park cách cầu vượt Linh Xuân ngã 4 ”Phạm Văn Đồng – Quốc Lộ 1K”, phường Linh Tây, Thủ Đức, HCM chỉ 1km. PiCity Sky Park là một khu Căn hộ chuẩn Resort được thiết kế từ công ty ONE LANDSCAPE – VERTICAL STUDIO, mỗi căn hộ Picity binh duong là một tuyệt tác về không gian sống hoàn hảo cho cư dân.

Picity Sky Park xây dựng trên quỹ đất rộng 10,611 m2 với mật độ xây dựng 53% xây dựng 3 block cao 40 tầng (Park 1 & 3) và 20 tầng (Park 2). Căn hộ Picity xây dựng 2,5 tầng hầm – 6 tầng khối đế thương mại – 34 tầng căn hộ, cung cấp ra thị trường 1.319 sản phẩm, gồm: Căn hộ – Officetel – Shophouse.

BBQ Picity Sky Park Bai co BBQ

KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

Picity Sky Park áp dụng công nghệ tối tân trong việc nâng cao chuẩn sống văn minh cho cộng đồng, Pi Group tiên phong nghiên cứu ứng dụng thiết thực với mong muốn mang đến cho những cư dân của Picity cuộc sống hiện đại – tiện nghi đúng chuẩn quốc tế.

Tiếp tục khẳng định tầm nhìn chiến lược của Tập đoàn, Picity Sky Park tiếp nối sứ mệnh định hình phong cách sống thời đại số, mang đến trải nghiệm sống hứng khởi cho cư dân “thế hệ mới”: xây dựng khu đô thị số văn minh – vững bền tại cửa ngõ Thành phố Thủ Đức.

IOT (internet of things) nghĩa là kết nối vạn vật, là một mạng lưới các thiết bị thông minh được kết nối với nhau qua nền tảng internet, giúp cho toàn bộ nhiệm vụ phục vụ cư dân của ban quản lý thông qua nền tảng được tự động hóa.

Được phát triển bởi đội ngũ các kỹ sư công nghệ phối hợp cùng kiến trúc sư người Việt, công nghệ IOT tại dự án Picity Sky Park đáp ứng thiết thực các nhu cầu của gia đình Việt trong việc xây dựng một môi trường sống lành mạnh, văn minh và an toàn.

ho Picity Sky Park Song chuan khong gian xanh Picity Sky Park Binh Duong

TỔNG QUAN PICITY BÌNH DƯƠNG

Tên dự án PiCity Sky Park
Vị trí dự án 15/9 KP. Bình Đường 2, Phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương
Chủ đầu tư CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁCH SẠN ĐẦU TƯ KIM SƠN
Phát triển dự án Tập đoàn PIGROUP
Thiết kế kiến trúc VERTICAL STUDIO
Thiết kế cảnh quan: ONE LANDSCAPE
Loại hình sản phẩm Căn hộ chung cư – Officetel – Shophouse
Diện tích 10.611m2
Mật độ xây dựng 52.91%
Diện tích cảnh quan: 47.1% (Công viên, cây xanh, giao thông, tiện ích nội khu)
Sản phẩm: Căn hộ cao tầng gồm 3 Khối chung cư, cao 21 – 40 tầng.
Quy mô
 • Park 1 và Park 3: 40 tầng
 • Park 2: 20 tầng
 • Khối đế: 6 tầng
 • Hầm: 2,5 tầng
Số lượng
1.319 sản phẩm, trong đó:
 • Căn hộ: 1.071 căn
 • Officetel: 226 căn
 • Shophouse: 22 căn
Diện tích
 • Căn hộ: 55 – 80m2
 • Officetel: 35 – 45m2
 • Shophouse: 100 – 130m2
Bảo lãnh
Ngân hàng Nam Á
Giá bán
45 triệu/m2

THÔNG BÁO CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VAY MUA PICITY SKY PARK

(V/v: Chính sách hỗ trợ tài chính khách hàng vay thanh toán sản phẩm Dự án Picity Sky Park) Kinh gửi: Quý khách hàng và Quý đơn vị liên kết, Công ty Cổ phần Pi Tower kinh gửi đến Quý khách hàng và các đơn vị liên kết thông tin về chinh sách hỗ trợ tín dụng áp dụng cho khách hàng vay thanh toán sản phẩm Dự án Picity Sky Park, cụ thể như sau:

1. Điều kiện áp dụng chính sách:

Khách hàng giao dịch sản phẩm bất động sản thuộc dự án Picity Sky Park và tại thời điểm ký kết Hợp đồng mua bán với Chủ Đầu Tư có nhu cầu vay thanh toán cho sản phẩm.

Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện cho vay của Ngân hàng liên kết với Chủ Đầu Tư.

Khách hàng thanh toán bằng vốn tự có tối thiểu 20% Giá trị sản phẩm (giá đã bao gồm thuế GTGT và giá trị quyền sử dụng đất).

CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ VAY PICITY SKY PARK

2. Nội dung chính sách hỗ trợ:

Khách hàng sẽ được ngân hàng liên kết với Chủ Đầu tư cho vay tối đa 70% Giá trị sản phẩm đã bao gồm thuế GTGT và giá trị quyền sử dụng đất (Khách hàng có thể được vay tỷ lệ cao hơn mức quy định này tuỳ thuộc vào năng lực tài chính, uy tín tín dụng của khách hàng và cơ chế tài trợ theo từng thời điểm, chính sách áp dụng).

Ân hạn nợ gốc 24 tháng kể tử thời điểm giải ngân đầu tiên hoặc đến khi có thông báo nhận nhà từ Chủ đầu tư, tùy thời điểm nào đến trước.

Chính sách hỗ trợ lãi vay:

 • Khách hàng vay thanh toán 40% giá trị sản phẩm giải ngân 1 lần trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký kết Hợp đồng mua bán sẽ được tài trợ toàn bộ phần lãi vay ngân hàng (tính trên phần giải ngân 40%) trong vòng 12 tháng kể từ thời điểm giải ngân đầu tiên.
 • Trong vòng 12 tháng tiếp theo, Chủ Đầu Tư tiếp tục hỗ trợ lãi vay (phần vay thanh toán 40%) đối với phần lãi vượt 10%/ năm nhưng không quả 14%/ năm.
 • Tại thời điểm khách hàng đang có hồ sơ vay và được áp dụng chính sách hỗ trợ lãi vay từ Chủ Đầu Tư mà phát sinh chuyển nhượng Hợp đồng mua bán cho khách hàng mới thì khách hàng mới nếu có nhu cầu vay ngân hàng vẫn tiếp tục được hưởng chính sách hỗ trợ tín dụng theo phạm vi ưu đãi khách hàng đã được áp dụng đối với thời gian hỗ trợ còn lại của chính sách.
TB 05 CS HO TRO TIN DUNG PICITY 001 TB 05 CS HO TRO TIN DUNG PICITY 002

3. Các trường hợp không được áp dụng chính sách:

Khách hàng vay nhưng để thanh toán theo tiến độ tiêu chuẩn (không vay thanh toán 40% giá trị sản phẩm giải ngân 1 lần trong 30 ngày sau khi ký Hợp đồng mua bản) thì được hỗ trợ hồ sơ phù hợp tuy nhiên không được áp dụng chính sách hỗ trợ lãi vay.

Các trường hợp khách hàng đã lựa chọn phương án thanh toán nhanh, để được hưởng chính sách ưu đãi thanh toán trước khi tiến hành ký kết Hợp đồng mua bán.

Các trường hợp Khách hàng vay với tổ chức tín dụng khác nằm ngoài khối ngân hàng liên kết, Chủ Đầu Tư sẽ thực hiện phối hợp cung cấp hồ sơ pháp lý, ký thỏa thuận ba bên theo điều khoản phủ hợp, tuy nhiên sẽ không được áp dụng các nội dung hỗ trợ nêu tại chính sách này.

Trân trọng.

Để hiểu thêm thông tin chi tiết về chính sách hỗ trợ tín dụng, hay cần chúng tôi hỗ trợ tham quan căn hộ mẫu – Bảng giá. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0708176176 để được hỗ trợ tốt nhất!!!

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

  .
  .
  .
  .