PICITY HIGH PARK CÓ ĐƯỢC XEM LÀ CĂN HỘ AN CƯ GIÁ TỐT ?

Để đánh giá một Bất động sản về sản phẩm Căn hộ chung cư để an cư lẫn đầu tư mà nói giá tốt không có nghĩa là giá rẻ, mà là căn hộ đó có phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của tất cả các thành viên trong gia đình và mức giá nằm trong khả năng tài chính của gia chủ, nhưng đảm bảo được đầy đủ các công năng.

Với khách hàng độc thân hay khách hàng lớn tuổi và gia đình có nhiều thế hệ cùng sống chung, thì lại cần những tiện ích nội khu đa dạng, cụ thể các tiện ích như hồ bơi, khu BBQ, phòng tập gym, khu vui chơi giải trí… ngay trong lòng dự án thì đó là yếu tố quan trọng để khách hàng quyết định mua sản phẩm căn hộ đó ưu tiên lên hàng đầu.

 • Với hầu hết hiện nay các hộ gia đình có con nhỏ và người lớn tuổi thì thường xem xét đến các yếu tố như siêu thị, trường học, nhà trẻ, khu vui chơi cho trẻ em, công viên cây xanh, bệnh viện,…
 • Đồng thời, vị trí của căn hộ phải nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông hiện đại và thuận tiện đi lạ cho các thành viên trong gia đình.
 • An ninh cũng phải đảm bảo với hệ thống phòng cháy chữa cháy, camera giám sát, hệ thống báo động khẩn cấp…
 • Đặc biệt, giấy tờ pháp lý phải đầy đủ và rõ ràng.

Để mà thảo mãng được các tiêu chí như trên, thì hâu hết các căn hộ tại TP Hồ Chí Minh rất ít dự án nào đảm bảo được các tiêu trí trên. Nhưng trong năm 2020 tại Quận 12 do Chủ đầu tư Pi Group đã triển khai khu căn hộ Picity High Park với quy mô toàn khu rộng đến 86.000 m2, PiCity Quận 12 khi phát triển ra thị trường được giới chuyên gia Bất động sản đánh giá cao và căn hộ PiCity sẽ là một trong những dự án hiếm hoi tại Sài Gòn như hiện nay, khi hội tụ đầy đủ các yếu tố sinh hoạt thiết yếu hàng ngày và pháp lý đảm bảo cho nhu cầu an cư của khách hàng hay lẫn nhà đâu tư ngắn hạn.

Khu Căn hộ Resort Picity High Park nằm ngay bên sông Vàm Thuật, tọa lạc ngay Trung tâm hành chính Quận 12, TP Hồ Chí Minh. Căn hộ Picity Quận 12 được thiết kế phong cách Indochine mang hơi hướng hoài cổ, lãng mạn nhưng đầy sang trọng. Đặc biệt, tại PiCity Q12 hội tụ hơn 25 tiện ích nội khu cao cấp thiết kế chuẩn 4 sao theo tiêu trí chuẩn sống xanh và sẽ định hướng phát triển thành Căn hộ cao cấp, Căn hộ thông minh SmartHome sang trọng đẳng cấp bật nhất Quận 12, TP Hồ Chí Minh.

picity 129
Phối cảnh Dự án PiCity Quận 12 về đêm

Picity High Park tọa lạc ngay UBND Quận 12, thuộc khu Tây Bắc TP. HCM. Với quy mô toàn khu rộng đến 8,6ha cùng mật độ xây dựng cực thấp chỉ đạt 23% tổng diện tích quỹ đất, với 77% diện tích đất còn lại Chủ đầu tư PiGroup dành để xây dựng hạ tầng tiện ích nội khu nhằm phục vụ như cầu sinh sống thiết yếu tốt cho cư dân. Vì thế có thể đánh giá Căn hộ PiCity là dự án căn hộ lớn nhất và “hot” nhất Quận 12 hiện nay.

Thông tin Căn hộ PiCity High Park tại đây !

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM

Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

  .
  .
  .
  .