CAFE SÁNG CÙNG PICITY SKY PARK LỰA CHỌN ĐẦU TƯ CĂN HỘ CHO GIỚI VĂN PHÒNG

Sáng ngày 06/08, mini-event với chủ đề “Lựa chọn đầu tư căn hộ cho giới văn phòng” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà mẫu dự án (Quận 12, TP HCM).

Thư mờ Cafe Sáng cùng Picity Sky Park
Thư mờ Cafe Sáng cùng Picity Sky Park

Chủ đề đã giải đáp nhiều thắc mắc của giới văn phòng đang quan tâm dự án Picity Sky Park để chọn được sản phẩm đầu tư phù hợp mục tiêu ngân sách cá nhân, thuận lợi xác định kế hoạch khai thác kinh doanh sinh lợi bền vững.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, chuyên gia, nhà đầu tư cá nhân trong lĩnh vực bất động sản, ông Phan Công Chánh đã có những chia sẻ về nhu cầu của thị trường Bình Dương trong giai đoạn hiện tại, đó là trong số 30.000 căn hộ thì chỉ 6.000 căn đáp ứng các nhu cầu của nhóm khách đối tượng là chuyên gia người nước ngoài, lao động trí thức. Các sản phẩm này chủ yếu đến từ đơn vị đầu tư, phát triển dự án chuyên nghiệp, kiến tạo môi trường sống cao cấp với pháp lý chuẩn chỉnh.

Khách hàng tham dự cafe sáng cùng Picity Sky park Khách hàng tham dự cafe sáng cùng Picity Sky park
Khách hàng tham dự cafe sáng cùng Picity Sky park Khách hàng tham dự cafe sáng cùng Picity Sky park

Và Picity Sky Park sở hữu vô số ưu thế vượt trội về vị trí, tiện ích, công nghệ IoT…, hứa hẹn đáp ứng hoàn hảo nhóm khách hàng này. Đồng thời, với tiềm năng khai thác kinh doanh và tăng giá không giới hạn, tương lai trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhóm cư dân tinh hoa cùng nhiều nhà đầu tư thông thái.

IOT Công nghệ phục vụ cuộc sống - PICITY-SKY-PARK

PICITY SKY PARK TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ CĂN HỘ DỊCH VỤ TẠI BÌNH DƯƠNG

Mini EVent với chủ đề “Tiềm năng đầu tư căn hộ dịch vụ tại Bình Dương” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà mẫu dự án (Quận 12, TP HCM). Sự kiện tập trung đông đảo khách hàng quan tâm đến tham quan dự án, cũng như chọn được sản phẩm ưng ý cho bản thân và gia đình.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện, chuyên gia, nhà đầu tư cá nhân trong lĩnh vực bất động sản, ông Phan Công Chánh đã có những chia sẻ thiết thực về thực trạng phát triển, tiềm năng tăng trưởng vùng cũng như khả năng khai thác sản phẩm căn hộ dịch vụ để cho thuê tại thị trường này.

nhà đầu tư cá nhân trong lĩnh vực bất động sản, ông Phan Công Chánh chia sẻ nhà đầu tư cá nhân trong lĩnh vực bất động sản, ông Phan Công Chánh chia sẻ

Ông Phan Công Chánh cho biết, những sản phẩm phục vụ nhu cầu thật như ở thật và kinh doanh thật, phù hợp năng lực thanh toán của nhà đầu tư sẽ tiêu thụ tốt dần lên từ đây đến cuối 2023. Phân khúc này sẽ tiếp tục được thị trường đón nhận tích cực và triển khai nhiều mô hình kinh doanh hấp dẫn nhờ vào tỷ suất cho thuê ngang ngửa TP HCM nhưng thanh khoản tốt hơn. Nhìn chung, triển vọng trung và dài hạn của thị trường BĐS Việt Nam vẫn đang rất lớn, dự báo sức cầu sẽ trở lại mạnh mẽ khi bước sang năm 2024.

Khách hàng tham dự cafe sáng cùng Picity Sky park Khách hàng tham dự cafe sáng cùng Picity Sky park

👉👉👉 Chính sách lợi nhuận đầu tư cực “hot” với số lượng áp dụng giới hạn, liên hệ với chúng tôi qua hotline 0708176176 ngay để được tư vấn chi tiết hoặc để lại thông tin theo nội dung bên dưới, chuyên viên tư vấn sẽ gửi thông tin đến anh chị sớm nhất !!!

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ

   


  PICITY SKY PARK – KHU ĐÔ THỊ SỐ VĂN MINH CHUẨN QUỐC TẾ

  • Địa chỉ dự án: 15/9 khu phố Bình Đường 2, phường An Bình, TP. Dĩ An, Bình Dương
  • Địa chỉ nhà mẫu: 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

  Khu chung cư cao tầng kết hợp thương mại dịch vụ văn phòng với tên thương mại Picity Sky Park được PiGroup rumor với giá 45 Triệu/ m2 và được mở bán Đợt 1 dự kiến trong tháng 9/2023,… Hiện chủ đầu tư PIGROUP đã hoàn thiện căn hộ mẫu, giúp khách hàng có thể tham quan, để được hỗ trợ thêm thông tin chi tiết về Picity Sky Park quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua 0708176176 để được hỗ trợ tốt nhất.

  ĐĂNG KÝ NHN THNG TIN

  Qu khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ u tư 0708 176 176 hoặc cung cp ni dung theo mẫu bên dưới

   .
   .
   .
   .