Trong bối cảnh các căn hộ tại các đô thị lớn đang ngày càng thu nhỏ diện tích để phù hợp với khả năng tài chính của phần lớn khách hàng, giải pháp nào có thể tối ưu hóa không gian với mức đầu tư hợp lý? PiGroup đã giới thiệu dòng căn hộ Hi-Ceiling với những ưu điểm nổi bật trong thiết kế không gian, mang đến trải nghiệm sống sáng tạo và tiện nghi cho gia chủ. Dưới đây là những điểm nổi bật khi An cư thông minh với Căn hộ Hi Ceiling của dòng sản phẩm mới này:

AN CƯ THÔNG MINH VỚI CĂN HỘ HI CEILING PICITY SKY PARK

Căn hộ tại đô thị lớn đang có xu hướng thu nhỏ diện tích để phù hợp khả năng tài chính của phần lớn khách hàng. Vậy An cư thông minh với Căn hộ Hi Ceiling có phải là giải pháp giúp không gian căn hộ được tối ưu với mức đầu tư hợp lý tại Dự án Picity Sky Park?

An cư thông minh với Căn hộ Hi Ceiling
An cư thông minh với Căn hộ Hi Ceiling

Để giải bài toán này, chủ đầu tư Pi Group phát triển dự án Picity Sky Park đã nghiên cứu và giới thiệu dòng 𝐜𝐚̆𝐧 𝐡𝐨̣̂ 𝐇𝐢-𝐂𝐞𝐢𝐥𝐢𝐧𝐠 với những ưu điểm nổi bật trong thiết kế không gian, xóa bỏ sự gò bó, mang đến cảm hứng sáng tạo cho gia chủ:

An cư tại Căn hộ Hi Ceiling chi phí được tối ưu đáng kể
An cư tại Căn hộ Hi Ceiling chi phí được tối ưu đáng kể

🟠 Chiều cao Hi-Ceiling lên đến 5.3m, tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên tối đa so với dòng căn hộ thông thường.

🟠 Sử dụng nội thất thông minh mở rộng không gian với 2 giải pháp là Pro và Pro Max tùy theo nhu cầu sử dụng:

 • Giải pháp Pro với trần thông minh di động, tùy chỉnh không gian linh hoạt, mở rộng không gian theo nhu cầu sử dụng.
 • Giải pháp Pro Max cũng được trang bị trần thông minh di động, nâng cấp thêm vách ngăn và nội thất thông minh mở rộng diện tích tối đa, cá nhân hóa không gian, tăng trải nghiệm sống hiện đại đầy sáng tạo.
Căn hộ Hi Ceiling được tối ưu diện tích tối da
Căn hộ Hi Ceiling được tối ưu diện tích tối da

An cư thông minh với Căn hộ Hi Ceiling không chỉ sở hữu ưu thế vượt trội về không gian sống với chi phí đầu tư tối ưu, chủ nhân 𝐜𝐚̆𝐧 𝐡𝐨̣̂ 𝐇𝐢-𝐂𝐞𝐢𝐥𝐢𝐧𝐠 còn được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích cao cấp và những đặc quyền riêng biệt của khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế ngay cửa ngõ thành phố Thủ Đức.

BẬT MOOD SÁNG TẠO CÙNG KHÔNG GIAN SỐNG THÔNG MINH

Nếu bạn là người thích không gian sống thông minh, khi An cư thông minh với Căn hộ Hi Ceiling bạn có thể thỏa sức sáng tạo theo cá tính thì căn hộ Hi-Ceiling tại Picity Sky Park chính là giải pháp được “may-đo” dành cho bạn.

Bật mood sáng tạo cùng không gian thong minh tại Căn hộ Hi Ceiling
Bật mood sáng tạo cùng không gian thong minh tại Căn hộ Hi Ceiling

An cư thông minh với Căn hộ Hi Ceiling cùng Ưu điểm chiều cao căn hộ lên đến 5,3m, thiết kế hiện đại, tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên tối đa cùng bộ đôi giải pháp thông minh độc nhất trên thị trường.

Căn hộ Hi Ceiling có trần cao 5,3m
Căn hộ Hi Ceiling có trần cao 5,3m

Với 2 gói giải pháp thông minh là Pro và Pro Max, khách hàng được chọn lựa giải pháp phù hợp với nhu cầu.

 • Giải pháp Pro tùy chỉnh không gian linh hoạt với trần thông minh di động.
 • Giải pháp Pro Max sẽ mở rộng tối đa không gian với trần thông minh di động, hệ vách ngăn di động, nội thất thông minh… vừa giúp chủ nhân tối ưu không gian sống vừa thể hiện gu thẩm mỹ cá nhân và bật mood sáng tạo, tận hưởng cuộc sống hiện đại.
nội thất thông minh tại Căn hộ Hi Ceiling
nội thất thông minh tại Căn hộ Hi Ceiling

🌿 Căn hộ Hi-Ceiling là thiết kế độc bản, duy nhất tại Picity Sky Park với số lượng cực kỳ giới hạn đang chờ đón các chủ nhân tìm kiếm phong cách sống thời thượng ngay vị trí đắc địa nhất cửa ngõ TP Thủ Đức.

An cư thông minh với Căn hộ Hi Ceiling khảng định đẳng cấp
An cư thông minh với Căn hộ Hi Ceiling khảng định đẳng cấp

GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN THÔNG MINH ĐỘC NHẤT THỊ TRƯỜNG

Lần đầu tiên xuất hiện dòng sản phẩm căn hộ Hi-ceiling với chiều cao lên đến 5.3m cùng giải pháp thông minh nhằm tối ưu không gian, gia tăng trải nghiệm sống tiện nghi, hiện đại cho khách hàng. Với số lượng cực kỳ giới hạn, căn hộ Hi-ceiling chỉ có duy nhất tại dự án Picity Sky Park với chi phí đầu tư tối ưu.

An cư thông minh với Căn hộ Hi Ceiling thì Chủ nhân căn hộ Hi-ceiling còn được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích cao cấp và những đặc quyền riêng biệt của Khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế ngay đại lộ Phạm Văn Đồng.

Căn hộ Hi Ceiling rộng mở không gian khơi nguồn sáng tạo
Căn hộ Hi Ceiling rộng mở không gian khơi nguồn sáng tạo

Với 2 giải pháp: Pro và Pro Max độc nhất thị trường, căn hộ Hi-ceiling mang đến sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

 • Giải pháp Pro được trang bị trần thông minh di động, tùy chỉnh không gian linh hoạt theo nhu cầu, tạo sự thông thoáng, tràn ngập ánh sáng và tối ưu diện tích sử dụng.
 • Giải pháp Pro Max được nâng cấp với trần thông minh di động, vách ngăn thông minh và nội thất thông minh. Sự kết hợp này giúp không gian căn hộ được mở rộng tối đa, tăng trải nghiệm và sự sáng tạo.

💎 Picity Sky Park – Khu compound tiện ích 5* chuẩn quốc tế duy nhất tại cửa ngõ thành phố Thủ Đức.

CĂN HỘ HI-CEILING THÊM RỘNG MỞ KHÔNG GIAN, KHƠI NGUỒN SÁNG TẠO

Hơn cả một nơi để trở về, căn hộ Hi-Ceiling là dòng sản phẩm mới trên thị trường, duy nhất có tại dự án PiCity Sky Park, sẽ gói trọn nhiều đặc quyền đi kèm sự tối ưu chi phí đầu tư, đáp ứng mọi nhu cầu sống của cư dân hiện đại:

SỐNG TẬN HƯỞNG trong không gian căn hộ được thiết kế tinh tế, chiều cao trần lên đến 5,3m giúp tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên một cách tối đa nhất.

Căn hộ tinh tế sống tận hưởng tại Hi Ceiling Picity Sky Park
Căn hộ tinh tế sống tận hưởng tại Hi Ceiling Picity Sky Park

SỐNG THÔNG MINH với giải pháp trần thông minh di động, giúp căn hộ tăng thêm diện tích để các gia đình linh hoạt hơn trong cách bài trí không gian.

Giải pháp di động trần thông minh tại căn hộ Hi Ceiling Picity
Giải pháp di động trần thông minh tại căn hộ Hi Ceiling Picity

SỐNG VƯỢT TRỘI với 2 giải pháp Pro & Pro Max, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng: Giải pháp Pro, trang bị trần thông minh di động tại các căn hộ 50-70m2, phù hợp với những gia đình đa thế hệ; và Giải pháp Pro Max – Bản nâng cấp với trần thông minh di động, vách ngăn thông minh và nội thất thông minh, vừa mở rộng tối đa không gian, vừa tăng trải nghiệm và công năng cho toàn bộ căn nhà.

Sống vượt trội tại giải pháp pro và pro max
Sống vượt trội tại giải pháp pro và pro max

An cư thông minh với Căn hộ Hi Ceiling Picity Sky Park Bình Dương sẽ giúp gia chủ xoá bỏ sự gò bó và những nguyên tắc thông thường về thiết kế, căn hộ Hi-Ceiling hứa hẹn trở thành không gian sống lý tưởng bậc nhất tại cửa ngõ TP Thủ Đức, thêm không gian đồng thời vẫn tối ưu chi phí trên mỗi m2. Đầu tư một lần, hưởng ngay lợi ích đa tầng với căn hộ Hi-Ceiling chỉ có tại Picity Sky Park!

Khu Compound tiện ích chuẩn quốc tế Picity Sky park
Khu Compound tiện ích chuẩn quốc tế Picity Sky park

Liên hệ chuyên viên giới thiệu dự án Picity Sky Park ngay hôm nay để được nhận thông tin dự án và tư vấn chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu đầu tư nhất. Lợi ích khi liên hệ các đối tác giới thiệu dự án:

Nhận thông tin chi tiết về dự án:

 • Thông tin về quy hoạch, thiết kế, các tiện ích nội khu và ngoại khu.
 • Cập nhật tiến độ xây dựng và các giai đoạn triển khai dự án.
 • Tư vấn chọn sản phẩm phù hợp:
 • Cập nhật thông tin về các chương trình khuyến mãi, chiết khấu và ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn căn hộ, biệt thự, hoặc các sản phẩm khác phù hợp với nhu cầu và mục tiêu đầu tư.

 • Phân tích tiềm năng sinh lời, giá trị gia tăng của từng loại hình sản phẩm.
 • Hỗ trợ thủ tục pháp lý và tài chính:
 • Hướng dẫn và hỗ trợ các thủ tục pháp lý liên quan đến mua bán bất động sản.
 • Tư vấn các gói tài chính, vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi

Quý khách hàng và nhà đầu tư có thể liên hệ các đối tác giới thiệu dự án Picity Sky Park thông qua các kênh sau:

Việc liên hệ với chuyên viên giới thiệu dự án Picity Sky Park sẽ giúp quý khách hàng và nhà đầu tư tiếp cận thông tin một cách đầy đủ và chính xác, đồng thời nhận được sự hỗ trợ tối ưu trong quá trình đầu tư. Hãy liên hệ ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm bất động sản giá trị và tiềm năng tại Picity Sky Park.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

  .
  .
  .
  .