An cư tại Căn hộ Picity Quận 12 – An yên giữa tâm dịch COVID

Dịch bệnh lan rộng chưa có dấu hiệu suy giảm, khiến cho thời hạn giãn cách xx hội tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng kéo dài hơn, chắc hẳn con người chúng ta tư từ người lớn tuổi cho đến trẻ nhỏ sẽ không thể tránh khỏi cảm giác tù túng và ngột ngạt khi cứ phải quẩn quanh mãi ở trong nhà.

Nhưng nếu nhìn theo hướng tích cực, đây là cơ hội để cơ thể và tâm hồn chúng ta tĩnh lại, cân bằng cuộc sống, định hướng cho tương lai và gia đình có nhiều thời gian quây quần bên nhau hơn.

Đây cũng là khoảng thời gian chúng ta sống chậm lại được lắng nghe nhịp tim của chính mình, cảm nhận làn gió mát lành, nghe tiếng chim hót ríu rít trên cây, hay ngắm bông hoa nở rộ bên đường… mà bao lâu nay chúng ta chỉ lướt qua vì quá bận rộn với công việc bộn bề cuộc sống nên bỏ quên.

PICITY HIGH PARK brochure final 003 Sao chep 2
Phối cảnh tổng thể dự án Pi City High Park

Là dịp chúng ta được thư thái ngồi trên bãi cỏ xanh mơn mởn để tập những động tác yoga, ngắm nhìn cảnh sắc xung quanh để tâm hồn hòa hợp với đất trời, đón lấy những nhẹ nhàng, an yên trong cuộc sống yên bình này.

Cũng là khoảnh khắc được ở bên gia đình nhiều hơn, cùng nhau vào bếp nấu bữa cơm, cùng nhau xem thời sự tin tức hay thưởng thức một bộ phim hay sau bữa tối và chuyện trò nhiều hơn, đây cũng là dịp mọi người gần gũi con cái nhiều hơn…

Picity High Park với mật độ xanh phủ đến 77% khuon viên, cùng với chuỗi tiện ích đẳng cấp sẽ cùng bạn xây dựng nơi gọi là nhà, là tổ ấm gắn kết yêu thương dài lâu và là nơi gia đình bạn cùng nhau phát triển và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Picity High Park – Khu căn hộ resort đầu tiên và quy mô lớn nhất tại khu Tây TP.HCM

Địa chỉ dự án và nhà mẫu: Số 9A, đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM

VÀO ĐÂY ĐỂ XEM THÔNG TIN CHI TIẾT NHẤT DỰ ÁN PICITY HIGH PARK

Quý khách hàng có nhu cầu tham quan nhà mẫu Căn hộ và nhà mẫu Shophouse dự án Picity High Park, xin vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn qua Hotline: 0708 176 176

Ngoài những thông tin trên, nếu bạn quan tâm đến dự án Picity High Park, bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin hữu ích qua tài liệu do chúng tôi biên soạn tại wesbite PiGoups.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư 0708 176 176 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới

    .
    .
    .
    .